Tải SoftMaker FlexiPDF Full Active-Phần mềm xem, chỉnh sửa PDF toàn diện

Các tính năng tuyệt vời của FlexiPDF:

Chỉnh sửa các tệp PDF dễ dàng như với một trình xử lý văn bản
Với FlexiPDF, việc tạo, chỉnh sửa và nhận xét trong các tệp PDF cũng nhanh chóng và dễ dàng như xuất chúng để chỉnh sửa thêm trong TextMaker hoặc Microsoft Word.

FlexiPDF luôn mang lại kết quả xuất sắc – cho dù bạn chèn hoặc chỉnh sửa văn bản và hình ảnh, sắp xếp lại bố cục hoặc sắp xếp lại các trang của tệp PDF.

FlexiPDF chuyển đổi các tệp PDF của bạn thành các tài liệu văn bản mà bạn có thể chỉnh sửa với TextMaker và Microsoft Word.
FlexiPDF Professional cũng sử dụng OCR để chuyển đổi các trang được quét thành các tệp PDF có thể chỉnh sửa và có thể tìm kiếm được.

FlexiPDF là một công cụ không thể thiếu đối với bất kỳ ai làm việc với các tệp PDF.

Chỉnh sửa văn bản linh hoạt
FlexiPDF 2017: Chỉnh sửa văn bản
Với FlexiPDF, bạn có thể thay đổi, thêm, xóa và định dạng văn bản trong các tệp PDF trên các đoạn văn và trang. Nếu muốn, FlexiPDF có thể sử dụng tính năng theo dõi thay đổi tích hợp để làm nổi bật các thay đổi về màu sắc để bạn có thể xem lại chúng dễ dàng hơn.

Trình kiểm tra chính tả tích hợp giúp tránh viết các lỗi và tự động gạch nối đảm bảo rằng văn bản của bạn có vẻ tốt.

Sắp xếp các trang một cách tự do
FlexiPDF cho phép bạn sắp xếp lại các tệp PDF khi bạn cần chúng. Thêm, sắp xếp lại và xóa trang. Cắt và xoay trang, chèn các trang từ các tệp PDF khác hoặc kết hợp nhiều tệp PDF thành một.

Tạo tệp PDF mới
FlexiPDF tạo ra các tệp PDF có chất lượng cao nhất từ ​​bên trong bất kỳ chương trình Windows nào. Chỉ cần chọn lệnh “In” của ứng dụng và chọn trình điều khiển máy in PDF do FlexiPDF cung cấp.

Nhận xét và đánh dấu
FlexiPDF 2017: Chèn nhận xét, đánh dấu màu và tem
Một số tệp PDF trải qua một vài tay và mỗi người đọc muốn để lại nhận xét.

FlexiPDF cho phép bạn chèn các chú thích vào các tệp PDF, làm nổi bật các chi tiết quan trọng bằng các bản vẽ và nhấn mạnh các đoạn văn bản với bút đánh dấu màu. Bạn cũng có thể đánh dấu tài liệu có tem tùy chỉnh và đặt trước, chẳng hạn như “Được chấp thuận” hoặc “Bí mật”.

Đồ họa và bản vẽ
FlexiPDF 2017: Chèn hình ảnh và bản vẽ
Với FlexiPDF, bạn có thể chèn và chỉnh sửa đồ họa và bản vẽ trong các tệp PDF bất cứ nơi nào bạn muốn. Nó rất dễ dàng để di chuyển hoặc cắt ảnh và đồ họa, hoặc thêm chúng vào các trang dưới dạng hình mờ. Bạn cũng có thể sao chép các phần tử đồ họa từ trang này sang trang khác để dễ dàng tạo các phần tử lặp lại.

Nếu bạn cần các tệp PDF đặc biệt nhỏ gọn để xuất bản trên internet, FlexiPDF sẽ nén đồ họa xuống độ phân giải thấp hơn mà bạn chọn.

Tìm kiếm và thay thế
Chức năng tìm kiếm và thay thế trong FlexiPDF vượt xa các chương trình chỉnh sửa PDF khác. Bạn có thể tìm kiếm và thay thế không chỉ văn bản, mà còn cả phông chữ, tạo cho tài liệu của bạn một giao diện mới chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Với FlexiPDF Professional, bạn cũng có thể sử dụng các chức năng này trên các tệp, cũng như thay thế các siêu liên kết trên toàn cầu.

Nhận dạng ký tự quang học (OCR)
FlexiPDF Professional sử dụng công nghệ OCR tinh vi để chuyển đổi các trang được quét thành các tệp PDF có thể chỉnh sửa và tìm kiếm được. Bạn có thể chỉnh sửa chúng trong FlexiPDF hoặc xuất chúng sang TextMaker hoặc Microsoft Word.

Biểu mẫu, biểu mẫu, biểu mẫu …
FlexiPDF 2017: Làm việc với biểu mẫu
Với FlexiPDF, bạn không chỉ điền vào các biểu mẫu tương tác, mà còn là các dạng tĩnh phổ biến hơn đã được lưu dưới dạng tệp PDF. Bởi vì các tổ chức thường chỉ cung cấp các biểu mẫu tĩnh như vậy, FlexiPDF tiết kiệm thời gian bạn sẽ sử dụng để in các biểu mẫu và điền chúng bằng tay.

Bảo vệ nội dung của bạn!
FlexiPDF 2017: Bảo vệ tài liệu và nội dung
Nhờ mã hóa AES được tích hợp sẵn, các tệp PDF có thể được bảo vệ khỏi việc mở, chỉnh sửa, in hoặc sao chép văn bản. Bạn quyết định những gì người nhận của một tập tin PDF được phép làm.

Nếu tài liệu PDF chứa văn bản hoặc đồ họa bí mật, FlexiPDF Professional cho phép bạn tạo lại chúng để những thông tin nhạy cảm như vậy không thể đọc hoặc khôi phục được.

Link tải:

FlexiPDF v1.1 Full Active

Link dự phòng:

Secufiles | FshareMega

(Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại Secufiles)

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

1) Cài đặt phần mềm và thoát
2) Copy file Cờ rắc vào thư mục cài đặt phần mềm. Mặc định là:
C:\Program Files (x86)\SoftMaker\FlexiPDF 2017
3) Chạy file Cờ rắc bằng “Run As Administrator” và click vào nút “Cờ rắc”
4) Hoàn thành! Mở phần mềm sử dụng.

Trả lời