Tải Stardock Fences Full Active-Công cụ sắp xếp icon trên desktop cực hay

Fences sẽ giúp bạn tổ chức lại các biểu tượng trên màn hình máy tính, với các kiểu sắp đặt và bố trí các icon trên Desktop sao cho gọn gàng nhất. Các tập tin, thư mục của bạn sẽ được gom vào những không gian riêng biệt trên màn hình và bạn sẽ tìm thấy chúng dễ dàng hơn.

Với Fences, sự lộn xộn trên màn hình máy tính của bạn sẽ được giải quyết ngay lập tức bằng cách thức sắp xếp khoa học và hợp lý những thư mục và tập tin mà bạn đang có. Người dùng có thể tự tổ chức lại màn hình của mình hoặc để mặc định cho Fences xử lý.

Fences là giải pháp giúp bạn biến màn hình máy tính của mình trở thành một không gian lưu trữ gọn gàng hơn. Việc tạo những hộp lưu trữ file, thư mục theo chủ đề giúp bạn tìm kiếm cũng như truy cập dễ dàng hơn, nhất là khi màn hình ngày càng bị đầy lên.

Fences còn cho phép bạn ẩn đi toàn bộ các biểu tượng đang có trên màn hình chỉ bằng cách kích đúp chuột. Phiên bản mới của phần mềm bổ sung thêm tùy chọn giữa góc tròn và góc 90 độ cho các vùng biểu tượng, kích hoạt các tính năng cảm ứng và sửa nhiều lỗi về hiển thị biểu tượng.

Fences bổ sung tính năng chụp màn hình của mỗi lần bạn thay đổi và lưu lại chúng để bạn có thể sử dụng lại  khi cần thiết. Ngoài ra, phần mềm này còn giúp ẩn giấy các icon và điều chỉnh màn hình chờ thú vị.

Fences sẽ điều chỉnh lại các icon bằng cách xếp chúng và các chủ đề và không gian riêng biệt trên màn hình ví như: dành cho tài liệu, trò chơi hay âm nhạc. Mỗi không gian đều không giới hạn về số lượng các icon và bạn có thể đặt tên riêng cho chúng.

Các tính năng chính của Fences:

– Sắp xếp lại các biểu tượng trên màn hình máy tính
– Tổ chức các icon vào các không gian và chủ đề riêng
– Đặt tên cho các không gian lưu trữ
– Chụp ảnh màn hình cho các lần thay đổi

Link tải:

Stardock Fences 3.0.9.11 Full Active

Link dự phòng:

Secufiles | Fshare

(Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại Secufiles)

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

1) Tiến hành Cài đặt phần mềm và thoát
2) Copy file Cờ rắc vào thư mục cài đặt phần mềm. Mặc định là:
C:\Program Files (x86)\Stardock\Fences
3) Chạy file Cờ rắc bằng “Run As Administrator” và click vào nút “Cờ rắc” sau đó chọn save để lưu tập tin “pointer” tại thư mục gốc cài đặt
4) Như thường lệ, Sử dụng Windows Firewall chặn phần mềm kết nối đến internet
5) Khởi động lại máy tính để cờ rắc hoạt động
6) Hoàn thành!
Chú ý: “Không cài đặt nhiều hơn một sản phẩm Stardock cùng một lúc trước khi khởi động lại”

Tắt tất cả các phần mềm diệt vi rút trước khi giải nén.

Trả lời