Download NoxPlayer Full – Phần mềm giả lập Android tốt nhất trên máy tính

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Các tính năng chính

3, Link tải tốc độ cao

Giới thiệu phần mềm:

NoxPlayer (hay Nox APP Player) giúp người dùng có thể cài đặt ứng dụng hay chơi game Android trên máy tính,mang đến cho người dùng trải nghiệm sử dụng môi trường Android với đầy đủ tính năng trực tiếp trên máy tính PC của mình.

Phần mềm giả lập android NoxPlayer được đánh giá rất cao ở khả năng tương thích với nhiều trò chơi hấp dẫn trên hệ điều hành Android hiện nay. Đặc biệt Nox Player hỗ trợ bàn phím ngoài, ghi lại màn hình chơi game, có thể mở nhiều tab chơi game cùng lúc.

NoxPlayer mang đến chế độ Multiplayer cho phép người dùng chạy đồng thời nhiều ứng dụng, game trên cùng 1 màn hình. Mỗi ứng dụng hay game sẽ hiển thị trên 1 cửa sổ và bạn có thể kiểm soát tất cả chúng cùng 1 lúc. Điều đặc biệt của Nox là nó được thiết kế có hỗ trợ gamepad và bộ điều khiển cũng như hỗ trợ bàn phím và chuột.

NoxPlayer là trình giả lập Android cho phép bạn sử dụng hầu hết mọi ứng dụng của hệ điều hành này một cách thoải mái trên máy tính của mình, NoxPlayer hoạt động trơn tru trên PC để mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời về hệ điều hành Android ngay trên Windows của bạn.

Ngoài ra, Nox Player còn hỗ trợ nhiều tính năng trợ giúp game thủ như quay video màn hình chơi game, kết nối với bàn phím ngoài …

Các tính năng chính của NoxPlayer:

– Giả lập hệ điều hành Android trên máy tính
– Hỗ trợ chơi game, cài đặt ứng dụng
– Chơi nhiều game trên nhiều màn hình khác nhau
– Tích hợp bộ điều khiển, bàn phím và chuột
– Giúp kiểm tra và thử nghiệm các ứng dụng
– Chạy được trên Windows 10.

Link tải tốc độ cao từ trang chủ

NoxPlayer Full

Trả lời