Gift Code game Revelation: Thiên Dụ mới nhất Update liên tục

Giới thiệu:

Revelation: Thiên Dụ là tựa game thể loại MMORPG đa nền tảng, được VNG Games phát hành tại 6 quốc gia thuộc khu vực SEA (Đông Nam Á), bao gồm: Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Singapore và Malaysia. Siêu phẩm này còn là tựa game nhập vai thế giới mở tiên phong có thể cho phép người chơi tranh tài xuyên quốc gia, giữa Việt Nam và các quốc gia Đông Nam Á trên.

Nhân dịp game ra mắt, VNG đã gửi tới người chơi những giftcode tân thủ vô cùng giá trị. Dưới đây là danh sách code Revelation: Thiên Dụ mới nhất và hướng dẫn chi tiết cách nhập code.

Theo dõi bài viết này để biết cách kích hoạt mã code Revelation: Thiên Dụ có thể đổi lấy các phần quà hấp dẫn và các vật phẩm độc quyền khác. Nếu chưa tìm được link để tải game thì bạn hãy kích vào link phía dưới để tải về máy nhé.

Các mã code Revelation: Thiên Dụ có giá trị trong thời gian nhất định, vì vậy các bạn hãy nhanh tay nhập vào game nhé. Để tránh bất kỳ lỗi nào, vui lòng đảm bảo bạn nhập Gift code trong trò chơi như trong bảng chúng tôi liệt kê, bao gồm các ký tự đặc biệt và chữ cái (viết hoa và viết nhỏ).

Chúng tôi thường xuyên kiểm tra các mã mới, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên truy cập trang này thường xuyên hoặc chúng tôi sẽ thông báo trên trang Facebook

Cách tải game Revelation: Thiên Dụ

Đối với các phiên bản trên điện thoại thì bạn có thể truy cập vào các cửa hàng ứng dụng như App Store hoặc CH Play để tìm và tải nó về điện thoại hoặc bạn cũng có thể ấn vào đường link mình để sẵn bên dưới để truy cập trang tải game nhanh. Đối với phiên bản trên máy tính Windows thì bạn hãy truy cập vào trang web chính thức của game, tại đây sẽ có một nút Cài đặt phiên bản dành cho PC, ấn vào đó và file cài đặt sẽ được tự động tải về. Tiến hành cài đặt file đó là được bạn nhé.

Gift Code game Revelation: Thiên Dụ

CODE REWARDS
CODE 1: THIENDU
CODE 2: REVELATION
CODE 3: THIENDU2023
CODE 4: HAPPYBIRTHDAY
CODE 5: SERVERMOI
CODE 6: FANPAGE

Hướng dẫn cách nhập code Revelation: Thiên Dụ

1. Cách Nhập Code Revelation Thiên Dụ Trên Website NPH

Bước 1: Truy cập vào trang web đổi Code Revelation Thiên Dụ TẠI ĐÂY
Bước 2: Chọn thẻ Đổi Quà => Đăng nhập tài khoản chơi game Revelation Thiên Dụ.

Bước 3: Tiếp theo các bạn chọn Server => Nhân vật => nhập Code Revelation Thiên Dụ và điền Mã xác thực vào ô trống bên dưới.
Bước 4: Click Đồng Ý, đăng nhập game nhận thưởng qua hệ thống Thư nhé.

2. Cách Nhập Code Revelation Thiên Dụ Trong Game

Bước 1: Đăng nhập game Revelation Thiên Dụ trên thiết bị của bạn.
Bước 2: Vào phần Thiết Lập trong bảng Menu game.

Bước 3: Tiếp theo bạn nhấn vào nút Đổi Quà.

Bước 4: Kế đến nhập Code game Revelation Thiên Dụ mới nhất vào ô trống, nhấn Nhận hoàn tất.

Bước 5: Quay trở lại màn hình chính, nhận thưởng đổi Code Revelation Thiên Dụ qua Thư.

Trả lời