Gift Code game Tuyệt Thế Kiếm Vương mới nhất Update liên tục

Giới thiệu:

Tuyệt Thế Kiếm Vươnggame nhập vai phiêu lưu dành cho Android và iOS, cho phép game thủ khám phá nhiều vùng đất mới cũng như nâng cấp độ cho nhân vật của mình. Tuyệt Thế Kiếm Vương sở hữu đồ họa 3D và còn được trang bị cả một kho tàng tính năng phong phú, xứng đáng với những mong mỏi của người chơi về tựa game chất lượng và có chiều sâu.

Tuyệt Thế Kiếm Vương cung cấp cho người chơi một hệ thống nhiệm vụ trải dài ngay từ cấp độ 1 để người chơi tha hồ luyện cấp cày đồ. Bạn đã có thể bứt tốc Từ giai đoạn đầu game lên đến cấp độ 70, song càng lên cao thì tu luyện sẽ càng khó khăn, và lúc này người chơi không chỉ dựa vào chuỗi nhiệm vụ chính tuyến để lên level nữa mà cần xen kẽ đi hoạt động, phó bản… để bổ sung kinh nghiệm. Tất nhiên đừng quên những công việc quen thuộc mà bất kỳ game nhập vai tiên hiệp nào cũng có như săn boss tìm trang bị mới, tìm kiếm nguyên liệu gia tăng lực chiến.

Tuyệt Thế Kiếm Vương còn sở hữu hệ thống tính năng đỉnh cao, bạn sẽ có cơ hội song hành cùng với anh em, bạn bè thân thuộc với các tính năng như Đấu chiến thiên đình, Thần ma đại chiến, Chinh chiến long cung, Quốc chiến….  từ đó mà tình anh em thêm phần gắn kết. Đó cũng chính là thứ đặc sản không thể bỏ qua ở tựa game thuộc thể loại MMORPG này.

Theo dõi bài viết này để biết cách kích hoạt mã code Tuyệt Thế Kiếm Vương có thể đổi lấy các phần quà hấp dẫn và các vật phẩm độc quyền khác.

Các mã code Tuyệt Thế Kiếm Vương có giá trị trong thời gian nhất định, vì vậy các bạn hãy nhanh tay nhập vào game nhé. Chúng tôi thường xuyên kiểm tra các mã mới, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên truy cập trang này thường xuyên hoặc chúng tôi sẽ thông báo trên trang Facebook

Game Information

  • TitleTuyệt Thế Kiếm Vương
  • Publisher – Gamate
  • Genre – Action Game
  • File Size –
    • Android: 520 MB
    • iOS: 520
  • Download 

Gift Code game Tuyệt Thế Kiếm Vương

Tuyệt Thế Kiếm Vương CODE REWARDS
OPENTTKV Còn thời gian sử dụng

SSSVIP666

Còn thời gian sử dụng

KING111

Còn thời gian sử dụng

KING222

Còn thời gian sử dụng

KING333

Còn thời gian sử dụng

KING444

Còn thời gian sử dụng

KING555

Còn thời gian sử dụng

KING666

Còn thời gian sử dụng

KING777

Còn thời gian sử dụng

ABCDEFG

Còn thời gian sử dụng
SHJWU Còn thời gian sử dụng

Hướng dẫn cách nhập code Tuyệt Thế Kiếm Vương

Bước 1: Trong giao diện chính của game bạn nhấn vào mục phúc lợi tại phía gốc phải màn hình.

Chọn phúc lợi

Bước 2: Tiếp tục chọn Giftcode trong mục bên trái.

Chọn đổi code

Bước 3: Điền mã code vào ô code sau đó nhấn nhận quà là thành công!

Nhập code

Như vậy bạn đã nhập code thành công.

Nhận quà thành công

Trả lời