Gift Code game Hành Trình Nhẫn Giả mới nhất Update liên tục

Giới thiệu:

Hành Trình Nhẫn Giả Mobile là một game thẻ tướng chiến thuật được lấy đề tài từ một nhân vật cực kỳ quen thuộc với người chơi chính là Naruto dành cho Android và iOS. Giao diện game được thiết kế vô cùng đẹp mắt với đồ họa 2D, hình ảnh đậm sắc và tươi sáng. Đặc biệt, mỗi nhân vật được thiết kế tạo hình một cách chi tiết đi kèm bộ kỹ năng nổi bật có một không hai sẽ giúp cho người chơi có một cảm giác hứng khởi.

Để có thể chiến thắng, khi vào trận đấu, người chơi cần trang bị một đội hình thật hợp lý và chiến đấu với những chiến thuật sắc bén để hạ gục đối thủ. Ngoài ra, nếu muốn nâng cao sức mạnh cho nhân vật cần nâng cấp sao, cường hóa những trang bị, tiến hành nâng cấp và mở khóa cho những kỹ năng mới giúp tăng chỉ số sức mạnh và khả năng phòng thủ cho nhân vật.

Theo dõi bài viết này để biết cách kích hoạt mã code Hành Trình Nhẫn Giả có thể đổi lấy các phần quà hấp dẫn và các vật phẩm độc quyền khác.

Các mã code Hành Trình Nhẫn Giả có giá trị trong thời gian nhất định, vì vậy các bạn hãy nhanh tay nhập vào game nhé. Để tránh bất kỳ lỗi nào, vui lòng đảm bảo bạn nhập Gift code trong trò chơi như trong bảng chúng tôi liệt kê, bao gồm các ký tự đặc biệt và chữ cái (viết hoa và viết nhỏ).

Chúng tôi thường xuyên kiểm tra các mã mới, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên truy cập trang này thường xuyên hoặc chúng tôi sẽ thông báo trên trang Facebook

Game Information

  • TitleHành Trình Nhẫn Giả
  • Publisher
  • Genre
  • File Size –
    • Android: 800MB
    • iOS: 1400 MB
  • Download 

Gift Code game Hành Trình Nhẫn Giả

Hành Trình Nhẫn Giả CODE REWARDS
NARUTO999
SASUKE666
BAODANH888
LDNARUTO
PREHTNG
NARUTO2022
HTNGTOP1
HTNGVIP888
GAMENARUTO
HTNGTANTHU
HANHTRINHNHANGIA

Hướng dẫn cách nhập code Hành Trình Nhẫn Giả

Bước 1: Đăng nhập game, click biểu tượng Avatar => chọn Cài Đặt.

Bước 2: Trong bảng Cài Đặt, chọn Đổi Quà.
Bước 3: Nhập Code Hành Trình Nhẫn Giả, nhấn Đổi.

Bước 4: Click vị trí bất kỳ thu thập phần thưởng.

Trả lời