Tải Game Final Fantasy XIII Offline cực hay cho PC.

Game Final Fantasy XIII là phiên bản thứ 13 của dòng game chính Final Fantasy. Đây cũng là lần đầu tiên một game trong dòng loạt trò chơi Final Fantasy được chuyển sang tiếng Trung phồn thể.

Link tải kèm cờ rắc (tốc độ cao):

Final Fantasy XIII Offline

Link dự phòng:

Fshare | Mshare

Link tải Final Fantasy XII: The Zodiac Age Full Tại đây

Hướng dẫn cài đặt Game Final Fantasy XIII

Bước 1: Bạn click vào link tải phía trên để tải game về máy tính

Bước 2: Bạn giải nén file đã tải bằng phần mềm winrar hoặc 7- zip

Bước 3: Bạn chạy file đã giải nén và hoàn tất quá trình cài đặt.

Giới thiệu Game Final Fantasy XIII:

Game Final Fantasy XIII nói về cuộc phiêu lưu của nữ nhân vật chính Lightning Farron cùng nhóm bạn. ở phần đầu tiên, Lightning chỉ mong cứu được em gái thoát khỏi số phận pha lê hóa thì ở phần này cô phải có nhiệm vụ, chiến đấu để cứu cả thế giới khỏi cảnh diệt vong. Trong phiên bản Final Fantasy XIII, lối đánh được thiết kế hết sức riêng biệt, đó vừa là sự kết hợp của lối turn-base truyền thống kết hợp với phong cách hành động hiện đại. Với phiên bản này bạn cũng sẽ có bộ DLC bao gồm trang phục cùng đấu trường Arena mới đi kèm.

Các đối thủ trong truyện sẽ xuất hiện dọc khắp các đường đi. Khi game thủ chạm trúng vào ngưới chúng thì màn hình sẽ sáng lên và lập tức chuyển đến một vùng rộng lớn hơn, vô cùng trống trải để chiến đấu. Tại trận đấu, game thủ chỉ có thể điều khiển một nhân vật trong nhóm có 2 3 người. Người sẽ chơi theo từng chapter và mỗi chapter, bạn có thể thưởng thức cốt truyện của game thông qua cách nhìn của các nhân vật khác nhau.

Điểm được coi là đặc sắc nhất của game có lẽ phải kể đến âm thanh và đồ họa cực đỉnh. Vì chúng được nhào nặn dưới bàn tay của bậc thầy thiết kế tại Square Enix, từng khung hình cũng như từng chi tiết được tái hiện một cách tỉ mỉ và sắc nét. Những nghệ thuật thẩm mỹ với các hiệu ứng ánh sáng, bóng đổ, phép thuật phải nói rằng rất bắt mắt. Những tuyệt kĩ của nhân vật, tạo hình của những con quái vật, hay triệu hồi rất phá cách và sáng tạo. Nhạc nền cực hay, sôi động biết đẩy những đoạn cao trào lên cao vút.

Trả lời