Tải game nhập vai offline Lego Marvel Super Heroes full “cờ rắc” (FLT) về máy để thư giãn nào!

Bạn là fan hâm mộ những siêu anh hùng của hãng Marvel mà bạn gặp trong phim như X-Men, Iron Man hay Spider Man, Hulk…?  Game Lego Marvel Super Heroes, trò chơi 3 trong 1 này sẽ khiến bạn cực thích thú đấy.

Link tải Fshare (bản Full cờ rắc):

Lego Marvel Super Heroes Offline

Hướng dẫn cách cài đặt và “cờ rắc” game Lego Marvel Super Heroes:
Bước 1: Bạn hãy tải game Lego Marvel Super Heroes full “cờ rắc” ( FLT) về máy tính.

Bước 2: Giải nén bằng Winrar

Bước 3: Bạn cho chạy file Setup.exe

Bước 4: Bạn chọn ngôn ngữ English rồi chọn tiếp OK nhé.

Bước 5: Bạn click chuột chọn Next.

Bước 6: Bạn chọn nút Browse… để chọn đường dẫn lưu thư mục cài đặt game. (Nhớ đường dẫn để lát bạn chép “cờ rắc” qua đấy). Sau đó, bạn click chuột chọn Next để tiếp tục nhé.

Bước 7: Trong bước này, trên màn hình sẽ hiện ra câu hỏi bạn muốn cài thêm phần mềm bắt buộc để chạy game như DirectX…, nếu các bạn chưa cài hay không biết mình đã cài các phần mềm đó chưa thì đánh dấu tích rồi chọn Next.

Bước 8: Khi game đã cài đặt thành công thì bạn click chuột vào Finish nhé.

Bước 9: Bạn mở  thư mục FLT, bạn copy tất cả những file ở thư mục này rồi dán vào trong thư mục cài đặt game có đường dẫn mặc định là:

  • Windows 32-bit: C:\Program Files\LEGO MARVEL Super Heroes
  • Windows 64-bit: C:\Program Files(x86)\LEGO MARVEL Super Heroes

Khi trên màn hình hiện ra thông báo hỏi ghi đè file lên không thì bạn hãy chọn Yes hoặc Replace nhé.

Bước 10: Hoàn thành.

Giới thiệu game Lego Marvel Super Heroes:

Lego Marvel Super Heroes thuộc thể loại game nhập vai hành động do TT Games sản xuất và Warner Bros xuất bản. Cũng giống như các trò chơi Lego khác như game Lego Batman 2: DC Super Heroes hay là game Lego Star Wars: The Complete Saga, game thủ có cách chơi là giữa những pha phiêu lưu hành động sẽ xen kẽ thêm câu đố, tăng thêm sức hấp dẫn trong quá trình chơi game.

Đến với game Lego Marvel Super Heroes người chơi sẽ tham gia vào câu chuyện của những siêu anh hùng Marvel, họ sẽ cùng đoàn kết lại để chống lại những kẻ thù xấu xa âm mưu hủy diệt thế giới. Game thủ sẽ đi vào từng tòa nhà để khám phá những nơi nổi tiếng của phiên bản Lego New York. Thậm chí bạn còn được phiêu lưu đến những nơi ở phía ngoài trái đất của chúng ta, tìm hiểu những nơi hấp dẫn khác của vũ trụ Marvel.

Trong game offline Lego Marvel Super Heroes, game thủ có thể điều khiển được đến 150 nhân vật khác nhau của vũ trụ Marvel.  Tùy vào từng nhân vật, sẽ thể hiện những kỹ năng siêu việt của mình, như Spider Man dùng tơ nhện để bay lượn, Hulk vừa là người bình thường giỏi máy tính vừa có thể là người khổng lồ, có sức khỏe vô song. Bạn sẽ có những pha chiến đấu vô cùng hoành tráng, hấp dẫn cùng giải quyết hàng loạt câu đố hay và dõi theo câu chuyện vui nhộn, độc đáo đúng kiểu của viên gạch đáng yêu Lego.

Trả lời