Ant Download Manager Pro 2.2.4 Full Key-Hỗ trợ, tăng tốc download

Tải Ant Download Manager Pro Full Active-Ứng dụng hỗ trợ tăng tốc download

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

Ant Download Manager là phần mềm hỗ trợ download được đánh giá ngang bằng với Internet Download Manager (IDM) nổi tiếng, không chỉ tăng tốc cho việc tải dữ liệu mà còn đơn giản hóa mọi công việc cho bạn. Đặc biệt Ant Download Manager cho phép người dùng có thể người dùng tùy chỉnh các thông số tải về trên menu cấu hình theo ý muốn, lấy các thông tin cho video tải về, làm việc trên nhiều giao thức khác nhau.

Ant Download Manager nổi trội nhờ một giao diện đơn giản, hiệu quả và dễ sử dụng được người dùng đánh giá khá cao.

Sự đơn giản được thể hiện từ ngay giao diện. Người dùng hoàn toàn có thể tải file, xem trước nội dung file tải về, sắp xếp, tùy chọn kéo & thả nội dung để tải về dễ dàng.

Tính năng chính của phần mềm Ant Download Manager

– Giao diện Đơn giản và dễ sử dụng

Cách thiết kế giao diện của Ant Download Manager khá trực quan. Từ giao diện chính của phần mềm, bạn có thể quan sát được các mục dữ liệu đã tải về, đang tải về, hoặc đã hoàn tất. Thiết kế theo phong cách nhánh cho phép bạn quản lý các thư mục dễ dàng hơn, đặc biệt cách bố trí này khá tương đồng với Windows Explorer.

Với mỗi thư mục chính, phần mềm cũng phân chia ra thành nhiều thư mục nhỏ, ví dụ Music (âm nhạc), Video, Image (hình ảnh), Program (chương trình), Document (tài liệu) và Compressed (file nén).

Đặc biệt, Ant Download Manager cũng cho phép hiển thị trước nội dung tải về. Trật tự download luôn được sắp xếp một cách hợp lý nhất theo thứ từ tùy chọn. Ngoài ra, bạn có thể kéo thả các nội dung muốn tải về trực tiếp ngay trên trình duyệt.

– Hiệu năng phân luồng và hỗ trợ tải về ấn tượng

Như đã nói, Ant Download Manager hỗ trợ người dùng tải về các file trên Internet một cách khá nhanh. Các file được chia ra thành nhiều luồng tải khác nhau cho phép phân bổ luồng dữ liệu hợp lý, đồng thời đẩy tối đa tốc độ download.

Có ba chế độ download cho người dùng lựa chọn gồm High Speed (100%), Medium (50%) và Low (25%) tương ứng với ba “mức công suất” tối đa tải về trên máy.

Phần mềm hỗ trợ đầy đủ ba giao thức HTTP(S), FTP(S), RTMP(x). Theo nhà cung cấp, phần mềm được thiết kế đặc biệt giúp hạn chế tối đa sự ảnh hưởng lên hiệu suất máy tính.

Phổ biến với mọi trình duyệt

Là một phần mềm hỗ trợ download do đó Ant Download Manager gần như hỗ trợ đầy đủ các trình duyệt web phổ biến hiện nay như Internet Explorer, Mozilla Firefox và Chrome, Coccoc, Opera … trở lên.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo ra các bản clone (bản sao) hỗ trợ cho các trình duyệt khác như Firefox, Opera, Pale Moon, Vivaldi,… Các trình duyệt Opera, Pale Moon … đều được hỗ trợ trên chương trình Ant Download Manager và có khả năng bát link download khá hiệu quả

Hỗ trợ nhiều định dạng phổ biến

Với phần mềm Ant Download Manager, bạn sẽ có thể tải về mọi nội dung yêu thích như phim ảnh (file video), âm nhạc (file âm thanh), tài liệu hay định dạng phần mềm (.exe).

* Ưu điểm:

– Là phần mềm khá nhẹ với dung lượng tải về chỉ chưa đầy 18MB.

– Hỗ trợ đầy đủ các phiên bản Windows từ XP cho tới Windows 10 mới nhất.

– Giao diện đơn giản, dễ sử dụng và liên tục được cập nhật tính năng mới.

– Tích hợp nhiều tính năng quan trọng như chuyển đổi file hay hợp nhất video trong cùng một ứng dụng với độ gọn nhẹ cao.

Pass giải nén: freesharevn.com

Link tải tốc độ cao

Ant Download Manager Pro 2.2.4 Full Active

Link dự phòng:

Veryfiles  | Google Drive

 (Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại Veryfiles)

Phiên bản khác:

Ant Download Manager Pro 2.2.3 Full Active

Link dự phòng:

Veryfiles  | Google Drive

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

1 – Giải nén bằng Winrar, cài đặt phần mềm và thoát khi cài xong.

2 – Copy file Patched vào thư mục cài đặt phần mềm. Mặc định:

C:\Program Files (x86)\Ant Download Manager

3 – Hoàn thành.

This Post Has One Comment

Trả lời