Download AVS4YOU Software AIO Installation Package bao gồm tất cả các chương trình để làm việc với video, âm thanh, đồ họa, tài liệu và làm sạch hệ thống.

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

AVS4YOU Software AIO Installation Package là gói bao gồm các chương trình để làm việc với video, âm thanh, đồ họa, tài liệu và làm sạch hệ thống. Bạn có thể cài đặt như một gói hoàn chỉnh, hoặc riêng biệt. Những chương trình nào được trình bày: AVS Video Editor, AVS Video Converter, AVS Video ReMaker, AVS Media Player, AVS Audio Editor, AVS Audio Converter, AVS Disc Converter, AVS Image Converter, AVS Document Converter, AVS Registry Cleaner.

Các phần mềm bên trong AVS4YOU Software AIO Installation Package

AVS Video Editor là một chương trình chỉnh sửa video. Với nó, bạn có thể gắn kết chuyển tiếp giữa các video clip hoặc cảnh, thêm nhiều hiệu ứng video khác nhau, văn bản lớp phủ – chú thích, chú thích trên video clip, lớp phủ video hoặc hình ảnh qua video clip sẽ được chỉnh sửa, trích xuất các đoạn âm thanh từ video và hơn thế nữa.

AVS Video Converter là một chương trình với các tính năng nâng cao: chuyển đổi, ghi VCD, SVCD, DVD, trình chỉnh sửa video nâng cao. Các tính năng: AVI, MPEG, WMV, video DVD sang AVI, MPEG, WMV, bộ chuyển đổi RM, ghi DVD, SVCD hoặc VCD, chuyển đổi hàng loạt, chỉnh sửa video với các hiệu ứng và bộ lọc lớp phủ, trích xuất âm thanh từ video và lưu vào tệp âm thanh riêng biệt, trích xuất khung (khung) và lưu dưới dạng hình ảnh, tách và nối các tệp video, xoay video, thêm văn bản, biểu ngữ, logo vào video, chọn và thiết lập codec để chuyển đổi, hỗ trợ: AVI (DivX, XviD, MS MPEG4, Không nén, Cinepak), MPEG (Video MPEG-1 và MPEG-2), VOB (Video DVD, PAL và NTSC), WMV (Video truyền thông Windows), RM (Video mạng thực), MOV (Thời gian nhanh) và các định dạng khác.

AVS Video ReMaker Một công cụ tiện dụng và đầy đủ tính năng để chỉnh sửa video nhanh chóng mà không bị mất. Thuật toán phát hiện cảnh được sử dụng trong AVS Video ReMaker sẽ tiết kiệm thời gian khi xử lý video và chia nó thành các tập. Do đó, không cần phải xem trước từng khung hình của tệp video để tìm các hiệu ứng chuyển tiếp theo cách thủ công. Với sự trợ giúp của AVS Video ReMaker, bạn có thể xóa các phần không mong muốn và quảng cáo TV khỏi các tệp video hoặc tệp định dạng DVD được ghi bằng nhiều máy quay video khác nhau theo tiêu chuẩn PVR, DVR và DVD. AVS Video ReMaker có khả năng xử lý nhiều loại tệp: MPEG-1, MPEG-2, Video DVD, bao gồm VOB và VRO (sử dụng các tệp IFO được liên kết) và thậm chí AVI, bao gồm DivX và XviD.

AVS Media Player Trình phát đa phương tiện phổ biến có hỗ trợ: MPEG-4 (DivX / XViD), MPEG-1/2, AVI, RM, QuickTime, WMV, H.263 / 264, 3GP, 3GP2, MP4. Trình phát video có giao diện trực quan và một số chủ đề hình ảnh tích hợp. Có khả năng chuyển đổi tín hiệu âm thanh thành âm thanh đa kênh của các cấu hình 3.1, 5.1 và 7.1. Các tệp có thể phát, bao gồm biên dịch DVD, có thể được đặt trên nhiều nguồn lưu trữ khác nhau (CD / DVD, HDD, trình phát phương tiện di động và LAN). Khi phát đĩa DVD, tất cả các đầu DVD gia dụng tiêu chuẩn đều được chấp nhận.

AVS Audio Editor Chương trình là một trình chỉnh sửa tệp âm thanh mạnh mẽ và chức năng được thiết kế để sử dụng tại nhà và chủ yếu nhắm đến người dùng chỉ quen thuộc với những điều cơ bản về chỉnh sửa âm thanh. Ứng dụng này có giao diện thân thiện và lý tưởng để sử dụng hàng ngày. Nhà phát triển đã nhận ra sự hiện diện của một gói tích hợp các hiệu ứng âm thanh, bộ lọc và âm thanh khác nhau để chuyển đổi các bản âm thanh. Các định dạng được tiện ích hỗ trợ bao gồm: MP3, WMA, WAV, Ogg Vorbis, VOX, CDA (Audio CD Track) và nhiều định dạng khác.

AVS Audio Converter là chương trình chuyển đổi WAV, RealMedia (RM, RA, RMJ, RAM, RMJ, RMVB), AIF, AIFF, AIFC, AU, Creative VOC, PVF, PAF, IFF, SVX, APE, FLAC, OGG, VQF, MP1 , MP2, MP3, MP4, M4A, M4B, AAC, AMR, AWB, WMA, WMV, ASF sang WMA, MP3, AAC, M4A, AMR, AWB, VQF, OGG, FLAC, APE, WAV. Với chương trình này, bạn có thể chuyển đổi nhiều tệp ở chế độ hàng loạt, bất kể nguồn gốc và định dạng hiện tại của chúng. Ngoài ra, chương trình bao gồm một trình phát tích hợp để phát các tệp nhạc. Chuyển đổi tệp âm thanh được thực hiện mà không tạo bất kỳ tệp tạm thời nào và với chuyển đổi tệp tốc độ cao. Các tính năng khác của chương trình bao gồm chuẩn hóa âm thanh, hỗ trợ thẻ ID3 và nhiều hơn nữa.

AVS Audio Converter là một chương trình để ghi và sao chép bất kỳ đĩa nào – CD, DVD, Blu-Ray, cũng như sao chép CD và DVD. Chương trình cho phép bạn thực hiện tất cả các tác vụ cơ bản bằng văn bản: làm việc với phương tiện truyền thông CD / DVD, Blu-Ray; ghi lại âm thanh CD và DVD-Video; sao chép và ghi hình ảnh; nhân bản đĩa; hỗ trợ multisession và nhiều hơn nữa.

AVS Image Converter là một công cụ chức năng dễ dàng và đồng thời để chuyển đổi hình ảnh. Chương trình cho phép bạn chuyển đổi nhiều tập tin đồ họa với một vài cú click chuột, cũng như chỉnh sửa, thêm nhiều hiệu ứng, hình ảnh văn bản hoặc hình mờ.

AVS Photo Editor Một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh đầy đủ tính năng. Chương trình này được thiết kế không chỉ cho người dùng đã có một số kinh nghiệm trong lĩnh vực này, mà còn cho người mới bắt đầu. AVS Photo Editor có nhiều công cụ và chức năng hữu ích để giúp bạn thực hiện các thao tác chỉnh sửa cần thiết.

AVS Document Converter được thiết kế để xem và chuyển đổi các loại tài liệu khác nhau. Nó đọc các tệp văn bản và hình ảnh và chuyển đổi chúng thành PDF, DOC, DOCX, RTF, TXT, ODT, HTML, JPEG, TIFF, EPUB và các định dạng khác.

AVS Registry Cleaner Là một chương trình dọn dẹp registry, cho phép bạn quét, sửa chữa và dọn dẹp registry Windows chỉ bằng vài cú click chuột. Sự cố đăng ký là nguyên nhân phổ biến nhất gây ra sự cố Windows và thông báo lỗi. Chức năng sao lưu toàn bộ sổ đăng ký sẽ cho phép bạn khôi phục nó trong tương lai trong trường hợp có sự cố hệ thống.

Pass giải nén: freesharevn.com

Link tải tốc độ cao

AVS4YOU Software AIO Installation Package 5.6.2 Full Active

Link dự phòng:

Up-4ever      |          Uploady           |        UserDrive        |      UploadRAR         |       Google Drive

(Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại UploadRAR, Uploady, Up-4ever, UserDrive)

Các phiên bản khác:

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT PHẦN MỀM

1 – Giải nén cài đặt và thoát

2 – Chạy File Patch nhấp vào “Scan/Reload” (Biểu tượng màu cam) . Chọn phần mềm “AVS4YOU Software…” tương ứng.

3 – Để theo mặc định. Nhấp vào nút “patch”

4 – Hoàn thành

Trả lời