Tải DAEMON Tools Lite Full -Phần mềm Tạo ổ đĩa ảo miễn phí

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

Daemon Tools Lite là ứng dụng tạo ổ đĩa ảo với khả năng tạo nhiều ổ ảo cùng lúc và hỗ trợ cho nhiều định dạng đĩa. Ưu điểm của chương trình là tạo ổ ảo với tốc độ nhanh, có chức năng nén file, bảo mật dữ liệu, gỡ bỏ kháo bản quyền cho nhiều loại đĩa.

Các tính năng chính của DAEMON Tools Lite:

– Tạo ổ đĩa ảo
Phần mềm giúp người dùng tạo các ổ đĩa ảo từ các đĩa gốc để truy cập các dữ liệu mà không cần dùng đến các đĩa này.
– Tạo nhiều ổ đĩa ảo cùng lúc
Phần mềm này có thể tạo 4 ổ đĩa ảo cùng lúc.
– Hỗ trợ đa dạng các loại ổ đĩa
Tiện ích này hỗ trợ tạo đĩa ảo cho CD/DVDROM drives (IDE/SCSI), SafeDisc (C-Dilla), Securom
– Tạo file ảnh nén
Trong trường hợp bạn cần để tạo ra hình ảnh đĩa, DAEMON Tools Lite cho phép bạn tạo ra iso, MDS, MDF cũng như các file mdx và do đó sẽ đơn giản hóa được nội dung của đĩa Blu-ray, DVD hoặc đĩa CD .
– Bảo mật dữ liệu
Thông qua việc tạo ổ đĩa ảo, daemon tool giúp bảo mật dữ liệu ổ đĩa khi lưu trữ chúng an toàn trên đĩa cứng, ngăn chặn mọi truy cập từ người dùng khác. Người dùng cũng có quyền tạo và lưu trữ nhiều ổ đĩa ảo cùng lúc
– Gỡ bỏ khóa bản quyền
Những công nghệ bảo mật ổ CD/DVD được gỡ bỏ một cách dễ dàng với sự trợ giúp của DAEMON Tools Lite . Bạn nên sở hữu một ứng dụng hữu ích như thế này nếu bạn đam mê nhiều thể loại game online.
– Dễ dàng truy cập và sử dụng dữ liệu từ ổ ảo
Khi bạn muốn chạy đĩa CD/DVD đó mà không có đĩa gốc thì chỉ cần mở chương trình lên, và nạp file ảnh của đĩa đã tạo ở trên vào là bạn đã có ngay một bản sao chép toàn diện của đĩa CD/DVD đó, với chất lượng y hệt đĩa gốc
– Giao diện thân thiện với người dùng
Theo đánh giá của nhiều người dùng, DAEMON Tools Lite có giao diện thân thiện, dễ sử dụng hơn nhiều. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều phần mềm tạo ổ đĩa ảo khác như Virtual Drive, Alcohol 120%,VirtualDVD… Các tab chức năng của chương trình được bố trí rõ ràng trên giao diện chương trình, cho phép người dùng truy cập thông qua một nhấp chuột đơn giản.
– Tích hợp chặt chẽ với Windows
Khi sử dụng, người dùng sẽ truy cập nhanh chóng đến tất cả các chức năng thông qua biểu tượng chương trình ở khay hệ thống, cho phép sử dụng tệp để gắn kết hình ảnh từ Windows Explorer, điều khiển bằng dòng lệnh với tính tự động hóa rất cao, chức năng DAEMON Tools Gadget trên Windows Desktop giúp bạn thực hiện các hoạt động cơ bản nhất.
– Hỗ trợ nhiều hệ điều hành
DAEMON Tools Lite có dung lượng nhỏ, hoạt động tốt trên các hệ điều hành thông dụng như Windows9x/ME/NT/2000/XP/Vista

Link tải tốc độ cao từ trang chủ:

DAEMON Tools Lite Full

Các bạn có thể tải bản Ultra và Pro mới nhất theo link dưới đây:

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

1) Cài đặt và sử dụng
2) Hoàn thành!

Trả lời