Tải ActivePresenter Professional Full Active-Phần mềm ghi màn hình tất cả trong một, trình chỉnh sửa video & eLearning Authoring

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

ActivePresenter Pro giúp bạn ghi lại các diễn biến trên màn hình máy tính hoặc chụp lại ảnh màn hình khi cần có tài liệu để phục vụ cho một công việc nào đó như tạo tài liệu hướng dẫn, thuyết trình, minh họa bài giảng… đồng thời còn cung cấp các công cụ để chỉnh sửa các video màn hình được lưu lại.

Phần mềm này còn có những khả năng đặc biệt như chuyển văn bản thành giọng nói, thêm các đoạn văn bản chú thích cho các bức ảnh hoặc Video với những phong cách đẹp mắt.

Các tính năng chính của ActivePresenter:

ActivePresenter bao gồm tất cả các công cụ cần thiết để ghi lại màn hình, chú thích, chỉnh sửa video truyền hình màn hình và tạo nội dung eLearning tương tác trong HTML5

Thiết kế đáp ứng : Thiết kế nội dung Học trực tuyến hoàn toàn đáp ứng, sẵn sàng cho thiết bị di động. Dễ dàng chuyển đổi các dự án thông thường sang các dự án đáp ứng.

Hộp linh hoạt: Tự động căn chỉnh và phân phối không gian cho một nhóm đối tượng. Cho phép quản lý bố cục và khoảng cách nhất quán và hiệu quả, đặc biệt là trong một dự án đáp ứng.

 Hoạt ảnh văn bản: Tạo các hoạt ảnh vui nhộn khác nhau cho văn bản bằng các từ hoặc chữ cái của nó cho tất cả các đối tượng chứa văn bản .

Nhiều mốc thời gian: Tạo nhiều mốc thời gian cho một trang chiếu để chứa các hoạt ảnh khác nhau của cùng một đối tượng. Sử dụng các hành động để phát các mốc thời gian bổ sung để thiết kế các tương tác phong phú.

Nhúng các gói HTML: Cho phép nhúng tài nguyên HTML vào các khóa học của bạn mà không có bất kỳ URL hoạt động nào hoặc một dòng mã nào.

Câu đố: Tạo hầu như bất kỳ loại đánh giá hoặc khảo sát nào với mười một loại câu hỏi khác nhau.

Tương tác: Cơ chế hành động sự kiện linh hoạt với giàu có các loại sự kiện và hành động cho phép xác định các tình huống học tập khác nhau dựa trên phản hồi của người xem ở mỗi bước.

Biến: Thêm chức năng bổ sung với các biến. Sử dụng các biến để gắn nhãn và lưu trữ thông tin được tham chiếu và sử dụng trong toàn bộ dự án.

Giao diện người dùng: Chế độ tối: Chọn chủ đề sáng hoặc chủ đề tối để tùy chỉnh giao diện của bạn.

Chụp thông minh: Chụp màn hình khi nhấp chuột hoặc nhấn phím. Mỗi hành động được ghi lại dưới dạng trang trình bày giải thích chi tiết những gì người xem nên làm theo để nắm vững bài học.

Ghi đầy đủ chuyển động: Ghi lại màn hình dưới dạng video chuyển động đầy đủ và nhúng nó vào một trang chiếu để chỉnh sửa thêm với các chú thích, lồng tiếng, zoom-n-pan, phụ đề chi tiết và hiệu ứng hoạt hình.

Ghi âm micrô & loa: Ghi lại âm thanh hệ thống và âm thanh từ micrô đồng thời trong khi ghi màn hình. Ghi âm thuyết minh và tường thuật riêng biệt cũng có sẵn.

Quay phim Webcam: Ghi lại màn hình và webcam cùng một lúc hoặc quay video webcam riêng biệt, tất cả tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

Chỉnh sửa âm thanh và video: Chỉnh sửa âm thanh và video mà không làm giảm chất lượng. Các thao tác được hỗ trợ bao gồm cắt, xóa, cắt, tách, nối, làm mờ, thay đổi tốc độ phát lại, thay đổi âm lượng và chèn khung hình cố định.

Hiệu ứng màn hình xanh cho video : Tích hợp cảnh quay trực tiếp để nâng cao trình chiếu video bằng cách xếp hai hình ảnh / video lại với nhau dựa trên dải màu.

Xuất sang Video: Xuất nội dung sang các định dạng video phổ biến bao gồm MP4, AVI, WMV, WebM và MKV. Thăng bằng giữa kích thước đầu ra và chất lượng video với các tùy chọn tốc độ khung hình, khung hình chính và chất lượng.

Xuất sang HTML5 : Xuất nội dung sang HTML5 có thể chạy trên bất kỳ trình duyệt web và thiết bị hiện đại nào (PC, macOS, iOS, Android, Windows Phone, v.v.).

Xuất sang SCORM & xAPI: Hỗ trợ SCORM và xAPI, hai đặc tả eLearning phổ biến nhất được nhiều Hệ thống quản lý học tập (LMS) hỗ trợ rộng rãi.

Báo cáo & Theo dõi: Ngay cả khi không sử dụng LMS, kết quả của người học có thể được theo dõi bằng cách sử dụng phương thức HTTP. Dữ liệu báo cáo ở các định dạng nổi tiếng như XML, JSON.

Pass giải nén: freesharevn.com

Link tải tốc độ cao:

ActivePresenter Professional 8.5.4 Full Active

Link dự phòng:

Veryfiles      |      Google Drive

 (Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại Veryfiles)

Phiên bản khác:

ActivePresenter Professional 8.5.3 Full Active

Link dự phòng:

Veryfiles      |      Google Drive

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

1 – Giải nén và cài đặt phần mềm

2 – Thoát sau khi cài đặt xong.

3 – Sao chép tập tin Patched vào mục cài đặt phần mềm. Mặc định:

X64: C:\Program Files\ATOMI\ActivePresenter

Luôn chạy File Loader với quyền “Run as administrator” để sử dụng phần mềm

4 – Hoàn thành.

Trả lời