Debut Video Capture Pro 5.39 Full Active- Phần mềm Quay phim, chụp ảnh màn hình máy tính cực tốt

Debut Video Capture hỗ trợ người dùng dễ dàng và nhanh chóng chụp lại các hình ảnh đang thực hiện trên máy tính và lưu lại dưới dạng ảnh phổ biến hiện nay, chương trình này cũng hỗ trợ người dùng thực hiện ghi lại dữ liệu, thao tác, của chuột trên màn hình máy tính với độ nét cao, người dùng có thể ghi lại hình ảnh và cả âm thanh phát ra ở môi trường xung quanh.

Các tính năng chính của Debut Video Capture:

– Hỗ trợ quay phim chụp ảnh trên máy tính và các thiết bị ghi hình.

Debut Video Capture quay phim từ các thiết bị ghi hình, quay phim và chụp ảnh màn hình với các chế độ linh hoạt và thông minh. Người dùng có thể ghi lại một đoạn Video, một Slide thuyết trình hay bất kỳ những gì đang xuất hiện trên màn hình máy tính.

– Biên tập và chỉnh sửa đầu ra dễ dàng.

Với những đoạn phim và bức ảnh chụp được, người dùng có thể thêm các hiệu ứng, thay đổi màu sắc hoặc thêm các đoạn ghi chú, thời gian… thiết lập các thông số như độ phân giải video, âm lượng,  kích thước và tốc độ khung hình, kênh âm thanh, chế độ xem…

– Xuất đoạn phim quay ra Video dưới nhiều định dạng.

Debut Video Capture hỗ trợ người dùng trích xuất đoạn phim ra Video dưới nhiều định dạng khác nhau lưu trữ trên máy tính và bạn có thể xem lại bất cứ lúc nào. Các file này cũng dễ dàng ghi trực tiếp vào đĩa DVD với Express Burn DVD Recorder, chia sẻ qua email,  upload lên server thông qua FTP.

– Xem trực tiếp các video ghi lại.

Debut Video Capture hiển thị tất cả những Video được quay, bức ảnh được chụp lại hoặc các đoạn thu âm trên một cửa sổ riêng biệt để người dùng xem trực tiếp, xóa hoặc lưu File.

– Nhỏ gọn và dễ sử dụng.

Tiện ích này tích hợp rất nhiều tính năng nhưng lại có dung lượng nhỏ gọn, hoạt động nhẹ nhàng trên hệ thống và tương thích với nhiều hệ điều hành thông dụng. Nhiều phím nóng được hỗ trợ trong quá trình ghi âm, quay phim và chụp hình, tiết kiệm đáng kể thời gian và các thao tác cho người dùng.

Link tải:

Debut Video Capture Pro 5.39 Full Active

Link dự phòng:

Vipshare | Mshare | Fshare

(Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại Vipshare, Mshare mà không cần get link)

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM
1) Cài đặt phần mềm và thoát
4) Copy file Cờ rắc Vào thư mục cài đặt phần mềm. Mặc định là:
C:\Program Files (x86)\NCH Software\Debut
5) Chạy file Cờ rắc với quyền “Run As Administrator” và nhấn vào nút “Cờ rắc”
5) Hoàn thành! Mở phần mềm sử dụng

Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết nhé
Share on Facebook
Facebook
Pin on Pinterest
Pinterest
Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

Trả lời