Magix Vegas Pro X v18.0 Full Key–Biên tập, chỉnh sửa video chuyên nghiệp

Tải Magix Vegas Pro Full Active–Trình biên tập, chỉnh sửa video chuyên nghiệp

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

MAGIX Vegas Pro Trình biên tập video chuyên nghiệp trên máy tính! MAGIX Vegas Pro kết hợp việc chỉnh sửa video SD, HD, 2K và 4K theo thời gian thực với các công cụ âm thanh vượt trội để cung cấp môi trường All-in-one cho các chuyên gia sáng tạo. Sony Vegas Pro hỗ trợ xuất đầy đủ định dạng Video và Audio phổ biến hiện nay trên máy tính.

Với quy trình kéo và thả của nó, DVD Architect, đi kèm với VEGAS Pro, giúp bạn dễ dàng tạo ra một đĩa DVD hoặc Blu-ray chất lượng chuyên nghiệp. Kéo phương tiện của bạn vào không gian làm việc để tự động tạo điều hướng tùy chỉnh cho video nổi bật, ghi chú của đạo diễn, nhạc theo dõi âm thanh và hơn thế nữa.

Những tính năng chính của Magix Sony Vegas Pro

• Các công cụ chỉnh sửa sáng tạo: Chỉnh sửa các đối tượng SD, HD, 2K và 4K trong 3D 2D hoặc 3D trong video, với chức năng kéo và thả hoặc các chế độ chỉnh sửa 3 điểm và 4 điểm truyền thống.
• Hiệu ứng và biên tập mạnh mẽ: Kết hợp 32 hiệu ứng chất lượng cao, hiệu ứng chính trên mỗi hiệu ứng và áp dụng chúng ở Event, Track, Media, or Project level.
• Titler Pro 1.0 từ NewBlueFX: Tạo các tiêu đề chất lượng cao với Titler Pro 1.0, một ứng dụng chỉnh sửa đầy đủ tính năng từ NewBlueFX. Titler Pro cho phép người dùng thêm các hình động, mẫu mẫu chuyên nghiệp, và các hiệu ứng cho trình tự tiêu đề của chúng.
• Thiết kế cho hiệu suất tối đa nhất khi sử dụng
• Chỉnh sửa 3D Stereoscopic: Tạo các đối tượng 3D nổi bật ngoạn mục với sự dễ dàng và nhanh nhẹn như quy trình công việc Magix Pro 2D. SONY Magix Pro 14 cung cấp khả năng nhập, chỉnh sửa, chỉnh sửa, xem trước, và xuất ra các phương tiện 3D đa phương tiện.
• Kiểm soát âm thanh tuyệt hảo: Truy cập các bài nhạc không giới hạn, âm thanh 24-bit / 192 kHz, ghi âm đột ngột, trộn xung quanh 5.1, hiệu ứng tự động, và nén / mở rộng thời gian, trong khi áp dụng các hiệu ứng âm thanh thời gian thực tùy chỉnh như EQ, Reverb, Delay và hơn thế nữa.
• Ghi đĩa Bluray mạnh mẽ: Ghi phim ra đĩa Blu-ray trực tiếp từ thanh thời gian của SONY Magix Pro 14 để phân phối độ phân giải cao.
• Hỗ trợ Native XAVC

Pass giải nén: freesharevn.com

Link tải tốc độ cao:

Magix Vegas Pro 18.0 Full Active

Link dự phòng:

 Uploading | Secufiles | Google Drive

(Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại Veryfiles, Uploading, Secufiles)

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

1 – Giải nén và cài đặt phần mềm (Lưu ý quan trọng “Tuyệt đối không chạy phần mềm sau khi cài xong và không kích hoạt bất kì chế độ thử nghiệm nào).

Nếu đã dùng thử thì vui lòng gỡ bỏ cài đặt phần mềm bằng phần mềm chuyên dụng như IObit Uninstaller Pro hoặc gỡ phần mềm và xóa bỏ hoản toàn registry liên quan.

2 – Sao chép toàn bộ File [email protected] vào thư mục cài đặt phần mềm. Mặc định:

Đối với phiên bản 17: C:\Program Files\VEGAS\VEGAS Pro 17.0

Đối với phiên bản 18: C:\Program Files\VEGAS\VEGAS Pro 18.0

3 – Hoàn thành.

This Post Has 3 Comments

Trả lời