Tải Foobar2000 Full -Phần mềm nghe nhạc chất lượng cao miễn phí

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

Foobar2000 là chương trình nghe nhạc audio tiên tiến dành cho hệ điều hành Windows. Nó bao gồm một số tính năng chính như hỗ trợ ReplayGain, bộ nhớ sử dụng thấp và hỗ trợ cho các định dạng audio phổ biến.

Tính năng chính của Footbar 2000:

– Là trình nghe nhạc hoàn hảo.

Foobar2000 cho phép nghe tất cả các âm thanh, ca khúc với các định dạng được hỗ trợ như MP3, MP4, AAC, CD Audio, WMA, OGG, FLAC, WAV, AIFF, AU, SND….

– Phát liên tục các bài hát trong cùng thư mục.

Bạn có thể nghe liên tục các bài hát có trong cùng một thư mục hoặc trong cùng danh sách hàng đợi của chương trình. Nó sẽ phát liên tục tất cả các bài hát và quay trở lại phát lại từ đầu khi kết thúc.

– Hỗ trợ đầy đủ bảng mã Unicode.

Điều này cho phép bạn nghe mọi bài hát được lưu dưới các dạng ngôn ngữ khác nhau mà không sợ lỗi font chữ nếu như ngôn ngữ đó ko phải là ngôn ngữ Latinh.

– Trích xuất bài hát từ đĩa CD.

Foobar2000 có khả năng trích xuất các bài hát, âm thanh có trong đĩa CD và lưu chúng dưới các định dạng mà chương trình hỗ trợ để phát nhạc.

-Tùy chọn chế độ phát nhạc.

Bạn có thể chọn lựa nghe lần lượt từng ca khúc hoặc phát ngẫy nhiên, dừng lại một bài hát ở thời điểm hiện tại và phát lại ngay khi chương trình bắt đầu khởi động.

– Hỗ trợ các phím tắt.

Chương trình hỗ trợ sử dụng các chức năng bằng phím tắt, bạn vẫn có thể điều khiển các chức năng ngay cả khi đang nghe nhạc mà không cần sử dụng thanh trình duyệt.

– Tùy chọn thay đổi màu sắc giao diện.

Bạn có thể tùy chọn hình nền là những bức hình mà mình yêu thích làm hình nền cho giao diện chính của chương trình.

Link tải tốc độ cao từ trang chủ

Foobar2000 Full

Trả lời