MediBang Paint Pro 26.2 Full-Phần mềm vẽ truyện tranh miễn phí

Tải MediBang Paint Pro Full-Phần mềm vẽ truyện tranh miễn phí tốt nhất

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Các tính năng chính

3, Link tải tốc độ cao

Giới thiệu phần mềm:

MediBang Paint Pro là ứng dụng vẽ manga mà tất cả những ai yêu thích anime và văn hóa Nhật Bản, đặc biệt là các nhà thiết kế, họa sĩ, người vẽ truyện tranh nên thử. Được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho người dùng PC và Mac, MediBang Paint Pro vẫn mang tới rất nhiều tính năng mạnh mẽ mà bạn cần để tạo nên những sản phẩm truyện tranh độc đáo.

Các tính năng của MediBang Paint Pro

Nhiều bút vẽ đa dạng

MediBang Paint Pro sở hữu hơn 50 bút vẽ Brush như GPen, Mapping Pen hay Watercolor Brush… mang lại nhiều lựa chọn vẽ phong cách đa dạng. Không chỉ thế, mỗi đầu bút lại có nhiều lựa chọn tùy chỉnh theo sở thích cá nhân của người dùng. Trong tương lai, nhà phát hành sẽ còn cung cấp thêm nhiều bút vẽ mới và thậm chí ngay trong hiện tại, chính bạn đã có thể tự tạo bút vẽ cho mình trong MediBang Paint Pro.

Phần mềm nhỏ gọn

Cho dù mang lại nhiều tính năng mạnh mẽ thì MediBang Paint Pro vẫn là 1 phần mềm nhỏ gọn và không ảnh hưởng nhiều tới bộ nhớ máy tính.

Làm việc bằng các lớp

Người thiết kế chuyên nghiệp không xa lạ gì với các phần mềm như Photoshop và tính năng làm việc theo lớp (layer). MediBang Paint Pro cũng như những phần mềm chuyên nghiệp này với khả năng làm việc theo lớp.

Snap Guides

Khi cần vẽ các đường thẳng, đường vòng cung – thường được dùng trong vẽ phối cảnh hay vẽ các đường chuyển động cho nhân vật – tính năng hữu ích này sẽ giúp bạn vẽ các đường 1 cách nhanh chóng và chuẩn xác nhất. MediBang Paint Pro hiện có 6 loại Snaps.

Dễ dàng tạo các ô truyện

Khi vẽ truyện tranh thì các ô truyện, hay khung truyện, là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất. Việc tạo ô truyện với phần mềm MediBang Paint Pro vô cùng đơn giản và có thể tạo theo mọi hướng, giúp bạn thỏa sức sáng tạo nội dung trong các ô.

Quản lý các trang truyện

Khi bắt đầu 1 tác phẩm mới, bạn có thể lưu tất cả các trang truyện trong cùng 1 file, dễ dàng chỉnh sửa tất cả các trang hoặc thay đổi thứ tự của chúng.

Sử dụng tài khoản đám mây

Với MediBang Paint Pro, người dùng có thể dễ dàng chia sẻ file, mở file trên máy tính, máy tính bảng và điện thoại thông minh cũng như đồng bộ hóa các bút vẽ và nhiều thiết lập cài đặt khác trên các thiết bị.

Mang đến những hình background và tone có sẵn

MediBang Paint Pro sở hữu kho tone và hình background có sẵn với hơn 800 cho chọn, cho phép nghệ sĩ mau chóng tìm ra sản phẩm mình cần và từ đó thêm các chi tiết thay vì phải tạo trắng từ đầu.

Làm việc cùng những người khác

Với tính năng làm việc nhóm của MediBang Paint Pro, người dùng có thể cùng làm việc với nhiều người dùng khác trên 1 file dễ dàng.

Font chữ miễn phí đa dạng

Không thể không nhắc tới font chữ trong truyện tranh. MediBang Paint Pro mang lại rất nhiều font chữ miễn phí và đẹp mắt, cho bạn tha hồ lựa chọn phong cách trên câu chuyện của mình.

Link tải tốc độ cao từ trang chủ

MediBang Paint Pro Full

Link tải MediBang Paint Pro cho Android, IOS:

MediBang Paint Pro Android

MediBang Paint Pro IOS

Ngoài ra các bạn có thể tải JUMP PAINT Full là công cụ Sáng tác, vẽ truyện tranh miễn phí

JUMP PAINT Full- Công cụ Sáng tác, vẽ truyện tranh miễn phí

This Post Has One Comment

Trả lời