Tải Nero Platinum Full Active-Phần mềm ghi đĩa tốt nhất

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

Nero Platinum là phần mềm ghi dữ liệu lên đĩa đĩa CD, DVD và Blu-ray, các file dữ liệu bao gồm file âm thanh, video và nhiều dữ liệu khác với các thao tác ghi đĩa đơn giản. Nero Platinum cung cấp nhiều công cụ để chuyển đổi video, chỉnh sửa âm thanh, tạo video HD, thêm các hiệu ứng đặc biệt cho video ghi đĩa…

Nhập, tạo và chỉnh sửa

Nero Video: Chương trình chỉnh sửa video giúp bạn phát huy tối đa sức sáng tạo, cực kỳ dễ xử lý và đạt được kết quả tốt nhất cho dự án phim. Thu hút khán giả của bạn bằng trình chỉnh sửa video tiên tiến hoặc cao cấp với hơn 800 hiệu ứng và khung phim mới bao gồm cả hiệu ứng thả theo vùng. Thanh màu đen trên màn hình TV lớn không còn nữa. Thay vào đó, bằng một cú click vào thanh trượt, người dùng có thể nâng cấp thành phần ảnh, video và chuẩn bị trải nghiệm video tối ưu trên màn hình lớn. Giờ đây, người dùng dễ dàng tải trực tiếp video, ảnh từ smartphone vào phần mềm để chỉnh sửa theo chiều dọc với chất lượng hoàn hảo dưới ánh đèn sân khấu.

Ghi đĩa, sao chép và lưu trữ

Nero Burning ROM: Khởi động ghi đĩa dễ dàng cùng Nero QuickStart và nắm bắt ngay mọi nhiệm vụ cần làm tiếp theo. Không chỉ có vậy, bạn có thể sao chép và ghi ảnh, video, nhạc, dữ liệu vào đĩa CDs, DVDs, or Blu-ray bằng công nghệ Nero đã được kiểm chứng. Nếu muốn có bảo mật tối đa, SecurDisc 4.0 cung cấp bảo vệ mật khẩu và mã hóa 256-bit để không ai có thể truy cập dữ liệu riêng tư của bạn.

Sắp xếp, bật và stream nội dung

Nero MediaHome: Mọi thứ đều nằm dưới quyền kiểm soát của bạn. Bạn đang “ngụp lặn” trong một đống ảnh lộn xộn, trùng lặp quá nhiều dữ liệu, Nero DuplicateManager Photo thương hiệu mới (chỉ có ở NMH trong Plantinum) cung cấp trợ giúp nhanh. Nó có khả năng tìm ra thư mục ảnh, bản sao trùng lặp thần tốc và đáng tin cậy, sắp xếp file, lấy lại không gian lưu trữ quý giá và làm gọn trung tâm truyền thống Nero MediaHome. Tại đây, bạn cũng có thể lưu trữ và xem phim, chương trình TV, thậm chí cả ảnh 360 độ bằng trình phát Nero 360 VR mới. Tiêu đề, poster phim cũng tự động được xử lý.

Rip và chuyển đổi

Nero Recode: Hỗ trợ nhập tất cả định dạng, thậm chí cả HEVC (H.256) chất lượng cao và chuyển đổi chúng sang hầu hết mọi định dạng bạn cần. Rip video DVDs, AVCHD, Blu-ray và chỉ cần sử dụng lại các tập tin cho các dự án mới. Với một cú nhấp chuyể đổi, bạn có thể gửi đĩa CD audio trực tiếp đến thiết bị di động. Trong quá trình này, Nero đảm bảo chế độ chuyển đổi dễ dàng nhất với âm thanh tốt nhất.

Bảo mật, mã hóa và nén

Nero BackItUp: Sao lưu dữ liệu media giá trị với Nero BackItUp tích hợp và toàn bộ dữ liệu luôn nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Giờ bạn có thể sử dụng Nero BackItUp để bảo vệ bộ nhớ PC, laptop: Sao lưu dữ liệu tự động trong 3 “điểm đích” (ví dụ: USB). Chỉ cần nhấp một nút để bắt đầu sao lưu. Bảo mật dữ liệu theo khoảng thời gian mong muốn. Ngoài ra, người dùng có thể sao lưu dữ liệu liên tục.

Stream và download

Music Recorder: Nero Platinum tặng bạn “tấm vé âm nhạc” Audials Music Recorder: Nghe những bản hit của các ban nhạc yêu thích và khám phá ca khúc mới bằng cách truy cập hơn 100.000 trạm radio online cùng hàng nghìn nội dung hòa nhạc, video, họp fan… Music Recorder ghi lại nhạc dưới dạng file mp3 không mã hóa DRM để sao chép chúng lên thiết bị di động.

Các tính năng chính của Nero Plantium :

– Ghi đĩa nhạc, video, dữ liệu
– Hỗ trợ ghi trực tiếp file từ các thiết bị iOS, Android
– Hỗ trợ công cụ khởi chạy Nero Burning ROM và nhiều chương trình khác của Nero
– Hỗ trợ lựa chọn các dữ liệu quan trọng
– Ghi file trực tiếp từ các thiết bị di động
– Chuyển đổi định dạng video
– Chỉnh sửa video trước khi ghi đĩa
– Ghi đĩa với tốc độ nhanh

Các chức năng mới trên Nero Platinum

  • Chức năng Nero DuplicateManager hoàn toàn mới
  • Hàng trăm hiệu ứng và mẫu ghi mới
  • Xử lý dễ dàng và cho kết quả tốt nhất
  • Cho phép chỉnh sửa video cơ bản và nâng cao
  • Bảo mật tối đa với tính năng SecurDisc 4.0
  • Chức năng Nero Video mạnh mẽ và dễ sử dụng
  • Bảo mật dữ liệu với Nero BackItUp
  • Hỗ trợ Live stream và tải xuống các bài hát / radio trực tuyến
  • Sửa một số lỗi trên phiên bản cũ.

Pass giải nén: freesharevn.com

Link tải tốc độ cao

Nero Platinum 2021 v23.0 Full Active

Link dự phòng:

Veryfiles      |    Google Drive

 (Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại Veryfiles)

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT PHẦN MỀM

* Uninstall previous Nero 2021 installations completely. Remove it all including leftovers as well as registry items.

* This package will include Platinum Suite all components. Plus fully working Nero Video 2021 with all export options enabled/working.

* Do NOT use another setup retail or trial doesn’t matter with the provided activation package. It will ONLY work on this custom setups!

Instructions:

** Install offline in default directory! (Do NOT change default installation directory on setup!)

– Install 1.Nero Platinum Setup

– Install 2.Nero Video Setup

– Execute 3.Nero Video Patch

– Execute 4.Nero Platinum Suite Patch

– Merge Host Block batch or use a firewall to block Nero from calling home!

– Run Nero Start as Administrator.

(Dùng Windowsfirewall để khóa Nero)

Trả lời