Download Plex Media Server Full – Phát truyền hình trực tiếp miễn phí trên Plex

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

Plex Media Server phần mềm nghe nhạc, xem phim trực tuyến với thư viện âm nhạc và tùy chỉnh danh sách cung cấp cho người dùng một danh sách nhạc với đầy đủ những bài hát, video và bộ phim hấp dẫn cho bạn lựa chọn. Bên cạnh đó Plex Media Server luôn cập nhật những bài hát, bộ phim mới hấp dẫn để đáp ứng người dùng.

Plex Media Server cung cấp một giao diện đơn giản để bạn có thể xem dễ dàng hơn, sẽ không gây khó khăn cho người dùng khi sử dụng phần mềm, bên cạnh đó để làm phong phú thêm thư viện truyền thông bạn có thể thêm các bìa album, tóm tắt cốt truyện, áp phích, tên nhạc sĩ, ca sĩ…

Plex Media Server được sử dụng trên nhiều thiết bị truyền thông khác nhau, trên Windows, Mac hoặc Linux máy tính của bạn và  iOS, Android, Windows Phone hoặc cả một số thiết bị ti vi như Apple TV, Android TV, Xbox và nhiều ti vi thông minh phần mềm thực hiện theo dõi các thiết bị truyền thông của bạn và kiểm soát bạn đang xem những gì trên thiết bị nào.

Plex Media Server  với tính năng điều khiển từ xa giúp bạn có thể điều khiển mọi hoạt động nghe nhạc, xem phim từ các thiết bị truyền thông đó.

Để sử dụng  Plex Media Server người dùng cần đăng ký một tài khoản trên trang web của nhà phát hành, phần mềm có thể tự động chuyển đổi các phương tiện truyền thông khi bạn chuyển đổi thiết bị của mình.

Plex Media Server được tích hợp với dịch vụ lưu trữ điện toán đám mây, do đó việc dữ liệu truyền thông của bạn có thể lưu trữ và cho phép người dùng truy cập và nghe nhạc, xem phim trong chế độ offline, ngoài ra chương trình còn có khả năng lưu các video trực tuyến từ một số trang web như youtube, hay vimeo để có thể xem trên tất cả các thiết bị.

Chức năng chính của Plex Media Server:

– Nghe nhạc, xem phim trực tuyến

– Kết nối với các thiết bị truyền thông

– Tích hợp với dịch vụ điện toán đám mây

– Đăng ký tài khoản để sử dụng

– Giao diện trực quan, khoa học

Link tải tốc độ cao từ trang chủ

Plex Media Server Full

This Post Has One Comment

Trả lời