Download Metasequoia Full – Phần mềm thiết kế mô hình ba chiều và tạo ra các nhân vật giống người hoặc động vật

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

Metasequoia là phần mềm thiết kế mô hình ba chiều và tạo ra các nhân vật giống người hoặc động vật, đòi hỏi một số kiến ​​thức trong lĩnh vực này và quan trọng nhất là một bộ công cụ phù hợp cho công việc. Đối với những người đã tạo ra một số sáng tạo 3D bằng nhiều giải pháp phần mềm chuyên dụng khác nhau và cần phải làm việc với chúng mà không phải cài đặt lại từng chương trình, một tiện ích như Metasequoia có thể là lựa chọn phù hợp.

Ứng dụng này quản lý để cung cấp một bộ tính năng mạnh mẽ và làm cho chúng có sẵn từ một giao diện thực sự thân thiện. Có một số chế độ để vận hành Metasequoia, cụ thể là Người mới bắt đầu, Mô hình hóa (chuỗi), Mô hình hóa (biểu tượng) và Ánh xạ. Mỗi kiểu này đi kèm với các lệnh của nó để chỉnh sửa mô hình được tải, thiết lập ánh sáng phù hợp và hơn thế nữa. Có rất nhiều đối tượng mà bạn có thể chọn và chèn vào thiết kế, cũng như một số công cụ có nghĩa là để sửa đổi mô hình bạn đang làm việc.

Các chức năng của Metasequoia

  • Chức năng chỉnh sửa mà Metasequoia được trang bị khá cơ bản, tuy nhiên, tuy nhiên, bao gồm tất cả các hành động cần thiết để xử lý các đối tượng, mặt vật liệu và đỉnh. Mỗi phần được chọn của thiết kế có thể được cố định, lưu trữ hoặc khôi phục khi cần, cũng như phù hợp để xem hoặc đặt làm tâm xoay.
  • Có nhiều tùy chỉnh có thể được thực hiện cho ứng dụng từ khu vực ‘Cấu hình’, do đó, bạn có thể chỉ định các hành động khác nhau cho các nút chuột và tổ hợp phím. Có thể tránh được các khiếm khuyết kết xuất kết cấu và một số trục trặc có thể xảy ra bằng cách điều chỉnh các tùy chọn xem trước Direct3D và OpenGL.
  • Tất cả mọi thứ được xem xét, Metasequoia dường như là một sự thay thế xứng đáng cho các tiện ích phức tạp hơn thuộc loại này, đặc biệt nhờ vào sự dễ sử dụng cùng với sự hỗ trợ tốt cho nhiều định dạng mà phần mềm này có thể làm việc.

Pass giải nén: freesharevn.com

Link tải tốc độ cao:

Metasequoia 4.8.3 Full Active

Link dự phòng:

Link dự phòng:

Veryfiles     |     Uploading   |      Google Drive

 (Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại Veryfiles)

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

1 – Ngắt kết nối Internet và cài đặt phần mềm

2 – Chạy File Patched với quyền “Run as administrator” và nhấp “Generate” để tạo một Serial ID

3 – Sử dụng Serial vừa tạo được để đăng kí chương trình

4 – Sử dụng windows Firewall để chặn phần mềm kết nối đến internet

5 – Hoàn thành.

Trả lời