Download Wondershare Recoverit Ultimate Full – Công cụ tìm và khôi phục dữ liệu cực tốt trên Windows

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

Nếu bạn lỡ tay xóa nhầm dữ liệu trên máy tính và làm sạch luôn khỏi thùng rác thì việc khôi phục lại dữ liệu từ thùng rác (Recycle Bin) sẽ là cả một vấn đề. Những lúc như thế này, phần mềm hỗ trợ của bên thứ ba sẽ là giải pháp tối ưu trong việc khôi phục lại các dữ liệu đã xóa, và Wondershare Recoverit Ultimate  sẽ là gợi ý dành cho bạn.

Với phần mềm Recoverit, bạn sẽ lấy lại được dữ liệu vô tình xóa trên máy tính, hoặc lỗi do virus, phần mềm độc hại. Recoverit phân loại các nhóm dữ liệu cần khôi phục theo những mục khác nhau để người dùng chọn lựa dễ dàng hơn khi sử dụng.

Recoverit – khôi phục dữ liệu từ bất cứ đâu

Recoverit hỗ trợ hơn 550 định dạng dữ liệu, bao gồm định dạng ảnh, văn bản, file đa phương tiện, Email, file nén… Hỗ trợ khôi phục dữ liệu đầy đủ trên mọi thiết bị với NTFS, FAT16, FAT32, HFS+, APFS…

Chức năng quét mạnh mẽ của Recover It giúp bạn tìm thấy mọi Byte dữ liệu trong thiết bị lưu trữ. Thuật toán khôi phục file cải tiến cho phép lấy lại file đã xóa, định dạng thậm chí là file hỏng trong vài phút. Với dung lượng nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ, Recoverit giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức để lấy lại dữ liệu đã mất trên máy tính và nhiều thiết bị lưu trữ khác.

Wondershare Recoverit sử dụng 3 mô-đun đặc biệt để xử lý dữ liệu bị mất trong nhiều tình huống khác nhau. Kết quả scan được lưu lại và nhập vào chương trình để bắt đầu khôi phục dữ liệu bất cứ lúc nào. Recoverit là lựa chọn tuyệt vời khi bạn làm mất file quan trọng trên máy tính và cần lấy lại gấp.

Hỗ trợ thuật toán cao cấp

Tốc độ quét dữ liệu cực nhanh nhờ công nghệ Data-Analyzer Engine được tích hợp sẵn trong Recover It. Thuật toán quét chuyên sâu và cao cấp giúp can thiệp sâu vào cấu trúc dữ liệu, vì vậy tỉ lệ khôi phục dữ liệu thành công lên tới 96%.

Giải pháp khôi phục dữ liệu mạnh mẽ

Hỗ trợ lấy lại dữ liệu đã mất từ ổ cứng đã định dạng, ổ cứng thô, phân vùng đã mất hoặc thay đổi kích thước. Thậm chí, Recoverit còn có thể phục hồi dữ liệu đã xóa hoặc mất từ máy tính bị treo, máy nhiễm virus…

Giao diện rõ ràng, tốc độ xử lý nhanh

Khởi động chương trình Recoverit trên máy tính và chọn trường hợp cần khôi phục dữ liệu. Sau đó, phần mềm này sẽ quét toàn bộ thiết bị hoặc máy tính. Bạn chỉ cần chọn đường dẫn hoặc khu vực mất dữ liệu, nhấn Start để tiếp tục. Cuối cùng là chọn chế độ khôi phục: Preview, Recover hay Save Files.

Nhìn chung, Recoverit là tiện ích tuyệt vời để lấy lại dữ liệu đã mất trên máy tính với các ưu điểm: nhỏ gọn, scan nhanh và tỷ lệ khôi phục thành công rất cao.

Các tính năng chính Wondershare Recoverit

 • Khôi phục dữ liệu, hỗ trợ nhiều định dạng
 • Hỗ trợ đầy đủ 500 định dạng khác nhau trong thế giới số
 • Giao diện thân thiện người dùng
 • Thời gian phục hồi dữ liệu nhanh chóng
 • Các thuật toán hỗ trợ quét sâu dữ liệu, phục hồi chúng nhanh nhất có thể

Pass giải nén: freesharevn.com

Link tải tốc độ cao:

Wondershare Recoverit Ultimate 10.0.9 Full Active

Link dự phòng:

Veryfiles     |       Fshare   |     Google Drive

 (Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại Veryfiles)

Phiên bản khác:

Wondershare Recoverit Ultimate 10.0.7 Full Active

Link dự phòng:

Veryfiles     |      Google Drive

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

1 – Giải nén và cài đặt phần mềm

2 – Thoát sau khi cài xong

3 – Sao chép File Patched vào thư mục cài đặt phần mềm

4 – Luôn chặn phần mềm bằng Firewall

5 – Hoàn thành.

This Post Has 2 Comments

 1. Phan Quyết

  làm sao để lấy file đã khôi phục trên recoverit lưu về máy tính được ah?

 2. tuấn

  tại sao phần mềm này cứ load file đc 12% là tự crash????

Trả lời