Download R-Drive Image Full – Phần mềm sao lưu và khôi phục dữ liệu tốt nhất để ngăn mất dữ liệu của bạn sau một sự cố hệ thống nghiêm trọng.

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

R-Drive Image là một tiện ích mạnh mẽ cung cấp khả năng tạo tệp hình ảnh đĩa cho mục đích sao lưu hoặc sao chép. Tệp ảnh đĩa chứa bản sao chính xác, từng byte của ổ cứng, phân vùng hoặc đĩa logic và có thể được tạo với nhiều mức nén khác nhau ngay lập tức mà không cần dừng HĐH Windows và do đó không làm gián đoạn công việc kinh doanh của bạn. Các tệp hình ảnh ổ đĩa này sau đó có thể được lưu trữ ở nhiều nơi, bao gồm nhiều phương tiện di động khác nhau như CD-R (W) / DVD, đĩa Iomega Zip hoặc Jazz, v.v.

Sử dụng R-Drive Image, bạn có thể khôi phục hoàn toàn và nhanh chóng hệ thống của mình sau khi mất dữ liệu nặng do sự cố hệ điều hành, vi rút tấn công hoặc lỗi phần cứng. R-Drive Image là một trong những giải pháp sao lưu và khôi phục dữ liệu tốt nhất để ngăn mất dữ liệu của bạn sau một sự cố hệ thống nghiêm trọng.

Các tính năng chính của R-Drive Image

  • Giao diện thuật sĩ đơn giản. Hầu như tất cả các hành động có thể được chỉ định bằng một vài cú nhấp chuột, không yêu cầu kỹ năng quản lý máy tính chuyên sâu.
  • Giao diện người dùng đa ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Trung phồn thể và giản thể và tiếng Nhật.
  • Hỗ trợ cảnh báo SMART. Nếu một ổ cứng có nguy cơ bị lỗi phần cứng, hệ thống SMART (Công nghệ tự giám sát, phân tích và báo cáo) của nó sẽ đưa ra các cảnh báo đặc biệt. R-Drive Image hiển thị những cảnh báo như vậy và đưa chúng vào e-mail xác nhận của nó.
  • Tạo hình ảnh từ các tệp được chọn thay vì toàn bộ các đối tượng đĩa. Chế độ hàng loạt: lọc tệp nâng cao để dễ dàng tìm và đánh dấu tệp. Bộ lọc tệp có thể được tạo từ giao diện người dùng đồ họa hoặc được viết bằng tay.
  • Lược đồ xoay (một sự phát triển thêm của các bộ sao lưu): Các bộ tệp (thường bao gồm một hình ảnh đầy đủ và các bản sao lưu khác biệt / tăng dần) được coi là các đơn vị duy nhất. Những đơn vị đó được lưu trữ trong một số thời gian xác định trước và sau đó được thay thế bằng những đơn vị mới hơn theo các quy tắc nhất định. Các lược đồ xoay vòng cân bằng nhu cầu lưu giữ và khôi phục dữ liệu với lượng không gian lưu trữ được sử dụng để lưu trữ các bản sao lưu. Các lược đồ xoay vòng tùy chỉnh và xác định trước được hỗ trợ. Các chương trình xoay vòng tùy chỉnh có sẵn trong giấy phép Công ty, Kỹ thuật viên và Thương mại.
  • Virtual Drive Mounting cho phép gắn các tệp hình ảnh đã tạo dưới dạng ổ đĩa ảo chỉ đọc và tất cả các tệp trên các ổ đĩa này đều có thể truy cập được bằng Windows và các ứng dụng khác.
  • Nhật ký chi tiết và linh hoạt có thể truy cập trực tiếp từ giao diện người dùng.
  • Triển khai hệ thống hàng loạt : R-Drive Image có thể được sử dụng để thiết lập nhiều máy tính giống nhau. Sau khi một máy tính được thiết lập đầy đủ, ảnh đĩa của nó có thể được tạo và sau đó được triển khai cho tất cả các máy tính khác để giảm thời gian và chi phí.
  • System Recovery OEM (đĩa khôi phục hệ thống) là một phần của bộ R-Drive Image OEM để chạy phần mềm từ (các) đĩa khởi động (có thể khởi động) và khôi phục hệ thống máy tính bị lỗi về cài đặt gốc (trình lắp ráp). Nó cũng có thể là đĩa CD, DVD, USB, ổ ZIP hoặc bất kỳ thiết bị lưu trữ di động nào khác.

Pass giải nén: freesharevn.com

Link tải tốc độ cao

R-Drive Image 7.1  Full 

Link dự phòng:

UploadRAR       |          Uploady           |        UserDrive        |        HexUpload         |      Google Drive

(Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại UploadRAR, Uploady, HexUpload, UserDrive)

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

1 – Giải nén và cài đặt phần mềm

2 – Thoát sau khi cài xong

3 – Chạy File Patched (Patch) và lần lượt trỏ đường dẫn tới 2 File “R-DriveImage.exe” và “r-driveimagecl.exe” trong mục cài đặt phần mềm và nhấp Patch (Vá cả 2 tệp để có thể sử dụng trên Windows)

4 – Chạy Keygen-> Tạo Key và đăng ký phần mềm

5 – Hoàn thành

Trả lời