Tải Scrivener Full Active – phần mềm soạn thảo văn bản chuyên nghiệp

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

Scrivener là phần mềm soạn thảo văn bản chuyên nghiệp dành cho các nhà văn thuộc mọi thể loại, được sử dụng hàng ngày bởi các tiểu thuyết gia, nhà biên kịch, nhà văn phi hư cấu, sinh viên, học giả, luật sư, nhà báo, dịch giả và hơn thế nữa. Scrivener sẽ không cho bạn biết cách viết — nó chỉ đơn giản là cung cấp mọi thứ bạn cần để bắt đầu viết và tiếp tục viết.

Các tính năng của Scrivener

Chỉnh sửa văn bản

Nếu bạn đã từng sử dụng trình xử lý văn bản, bạn sẽ cảm thấy như ở nhà trong trình soạn thảo của Scrivener. Thêm in đậm, in nghiêng và tất cả các định dạng khác mà bạn mong đợi. Đánh dấu các cụm từ cần làm việc. Thêm nhận xét và chú thích. Tạo danh sách hoặc chèn hình ảnh và bảng. Và bằng cách chuyển sang chế độ xem trang, bạn có thể thấy các trang đầy lên khi bạn nhập.

Định dạng cài đặt trước

Với Kiểu, bạn có thể thụt lề một đoạn trích dẫn khối và đồng thời làm cho văn bản của nó nhỏ hơn — hoặc làm cho tiêu đề lớn và đậm bằng một cú nhấp chuột. Bạn thậm chí có thể yêu cầu Scrivener định dạng tất cả các trích dẫn khối của bạn theo cách này khi tạo ebook và cách khác khi tạo PDF.

Nhập khẩu

Bạn đã viết hoặc nghiên cứu trong các ứng dụng khác? Bạn có thể nhập tất cả các loại tệp vào các dự án Scrivener của mình, bao gồm tài liệu Word, tệp văn bản thuần túy, tập lệnh Final Draft, hình ảnh, tài liệu PDF, phim, tệp âm thanh và các trang web.

Mẫu và biểu tượng

Tạo các mẫu có thể được sử dụng làm cơ sở cho các phần mới trong dự án của bạn, chẳng hạn như bảng nhân vật hoặc vị trí để lập kế hoạch cho một cuốn tiểu thuyết. Gán các biểu tượng tùy chỉnh cho các mẫu của bạn (hoặc cho bất kỳ phần nào) để làm cho chúng dễ dàng chọn ra trong đường viền.

Viết kịch bản

Cho dù bạn đang soạn thảo bộ phim bom tấn tiếp theo, viết kịch bản hay viết truyện tranh, các tính năng viết kịch bản quen thuộc của Scrivener đều xử lý định dạng, giúp bạn có thể tự do tập trung vào hành động. Và khi hoàn tất, bạn có thể in trực tiếp từ Scrivener hoặc xuất sang phần mềm tiêu chuẩn công nghiệp như Final Draft.

Công cụ cho Phi hư cấu

Với sự hỗ trợ cho chú thích cuối trang và khả năng nhập và tham khảo thư viện nghiên cứu, Scrivener cũng là công cụ lý tưởng cho các nhà văn phi hư cấu. Các mẫu để viết thông thường và phi hư cấu hàn lâm có sẵn ngay lập tức.

Ảnh chụp nhanh

Đừng bao giờ sợ viết lại. Trước khi bắt tay vào sửa đổi lớn, hãy chụp “Ảnh chụp nhanh” của một phần và bạn sẽ có thể quay lại phiên bản trước đó bất cứ khi nào bạn muốn. Không thể nhớ những gì bạn đã thay đổi? Tính năng “So sánh” sẽ hiển thị cho bạn.

Tự động lưu và sao lưu

Scrivener tự động lưu trong khi bạn làm việc, có nghĩa là bạn không bao giờ phải lo lắng về thời điểm bạn nhấn “Lưu” lần cuối. Và để bạn yên tâm hơn, Scrivener có thể tự động sao lưu các dự án của bạn bất cứ khi nào chúng được mở hoặc đóng — hoàn hảo để đảm bảo luôn có một bản sao lưu gần đây được lưu trữ một cách an toàn.

Viết mọi nơi

Mang theo bản thảo của bạn mọi lúc mọi nơi. Scrivener có sẵn cho iOS, macOS và Windows, vì vậy bạn có thể trải rộng trên màn hình lớn, đồng bộ hóa bằng Dropbox hoặc chuyển bằng iTunes, sau đó lấy sách ra khỏi túi và tiếp tục viết trên iPhone của mình.

Pass giải nén: freesharevn.com

Link tải tốc độ cao

Scrivener 3.1.5 Full Active

Link dự phòng:

Uploady           |         Filefactory        |         UserDrive         |          Google Drive

 (Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại Uploady, Filefactory, UserDrive)

Phiên bản khác

Scrivener 3.1.0 Full Active

Link dự phòng:

Veryfiles     |     Google Drive

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

1 – Giải nén và cài đặt phần mềm

2 – Thoát sau khi cài xong

3 – Sao chép File Patched vào thư mục cài đặt phần mềm

Nên chạy File Patched với quyền “Run as admin” để sử dụng chương trình

4 – Hoàn thành.

Trả lời