Download VariCAD Full – Phần mềm CAD 3D / 2D toàn diện chủ yếu dành cho thiết kế kỹ thuật cơ khí cho phép các nhà thiết kế nhanh chóng tạo, đánh giá và sửa đổi các mô hình của họ

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

VariCADphần mềm CAD 3D / 2D toàn diện chủ yếu dành cho thiết kế kỹ thuật cơ khí cho phép các nhà thiết kế nhanh chóng tạo, đánh giá và sửa đổi các mô hình của họ. Nó đã được thiết kế và điều chỉnh cẩn thận để phản ánh quá trình suy nghĩ của một nhà thiết kế, để các ý tưởng có thể được nắm bắt và truyền đạt với một số bước tối thiểu. Tất cả các lệnh được tạo ra tập trung vào sự dễ sử dụng.

Giao diện người dùng đồ họa (GUI) của VariCAD đã được thiết kế để cho phép định hướng 3D / 2D nhanh chóng và trực quan. Các mô hình 3D dễ dàng được chuyển đổi thành các bản vẽ 2D để tạo ra các tài liệu soạn thảo thông thường. Bạn có thể tạo các chế độ xem 2D của một hoặc nhiều chất rắn đã chọn bằng cách xác định các chế độ xem trong 3D. Ngoài ra, bạn cũng có thể xuất các phần được chỉ định. VariCAD hỗ trợ cập nhật bản vẽ 2D sau những thay đổi trong 3D.

VariCAD chứa thư viện các bộ phận cơ khí tiêu chuẩn (ANSI, DIN, JIS), chẳng hạn như bu lông, đai ốc, chốt, phích cắm, bông, vòng đệm, vòng bi, hình dạng cuộn và vẽ, và các ký hiệu thủy lực, khí nén và điện. VariCAD cung cấp thư viện các hình dạng 3D cơ bản (như hình hộp, hình trụ, hình nón, v.v.), dễ dàng sửa đổi bằng cách chỉnh sửa kích thước của chúng.

VariCAD có thể trao đổi tệp với các hệ thống CAD khác. Bạn có thể xuất các tệp STEP (3D), STL (3D), IGES (3D), DWG (2D), DXF (2D) và nhập STEP (3D), DWG (2D), DXF (2D). Các tệp có thể được chuyển đổi riêng lẻ hoặc theo quy trình hàng loạt, do đó chuyển đổi nhiều tệp trong một bước.

VariCAD có thể tính toán diện tích mặt cắt 2D, diện tích bề mặt, thể tích, khối lượng, trọng tâm và mômen quán tính. Tính toán các bộ phận cơ khí cũng được bao gồm – đối với các bộ phận tiêu chuẩn được các nhà thiết kế cơ khí sử dụng hàng ngày. Có các tính toán về lò xo căng và nén, kết nối bu lông ứng suất trước, chốt và khóa song song, trục có rãnh, ổ trục, dầm chịu ứng suất kết hợp (uốn và xoắn), hình học bánh răng côn và côn, và bộ truyền động đai.

Các chức năng vẽ được tối ưu hóa để dễ sử dụng trong kỹ thuật. Một số tính năng tiện dụng của bản vẽ 2D bao gồm: tự động phát hiện đối tượng và điểm chụp nhanh, nhiều chế độ chụp nhanh, đường xây dựng phụ trợ, chế độ Ortho, lưới hình chữ nhật, lớp vẽ, tạo khối, mở rộng với phát hiện đường viền tự động, đo kích thước nâng cao, ký hiệu hoàn thiện, ký hiệu hàn , biểu tượng khoan dung, và nhiều biểu tượng khác. Bạn có thể vẽ theo milimet hoặc inch.

Các tính năng chính của VariCAD

VariCAD nhỏ gọn, nhanh chóng, dễ sử dụng và cung cấp mọi thứ cần thiết cho thiết kế cơ khí. Hệ thống bao gồm:

 • mô hình 3d
 • Vẽ và chỉnh sửa 2D
 • Hỗ trợ tùy chọn các thông số
 • Hỗ trợ tùy chọn của các ràng buộc hình học
 • Mô hình hóa vỏ, đường ống, dây điện
 • Kiểm tra sự cố (Can thiệp)
 • Các tổ hợp và nhóm 3D
 • Phát triển bề mặt (Tấm kim loại không uốn)
 • Thư viện Phần Cơ khí và Thư viện Biểu tượng
 • Tính toán các đối tượng 3D hoặc các phần 2D
 • BOM và Khối tiêu đề
 • VariCAD hiện có các phiên bản tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Séc, tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Nhật. Để trao đổi dữ liệu, VariCAD sử dụng các định dạng tệp STEP, STL, IGES, DWG và DXF. Hệ thống hỗ trợ đầy đủ Unicode.

Pass giải nén: freesharevn.com

Link tải tốc độ cao

VariCAD2022 v2.02 Full Active

Link dự phòng:

Veryfiles     |      Uploading       |     Google Drive

 (Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại Veryfiles)

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

1 – Giải nén và cài đặt phần mềm

2 – Chạy Keygen tạo một License key cho riêng bạn để kích hoạt phần mềm

3 – Hoàn thành.

Nên chặn phần mềm bằng Firewall. (tùy chọn)

Trả lời