Tải Kutools for Outlook Full Key – Bổ sung chức năng và công cụ tiện dụng cho Microsoft Outlook.

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

Kutools for Outlook – Kết hợp hơn 20 chức năng và công cụ tiện dụng cho Microsoft Outlook. Kutools for Outlook sẽ đơn giản hóa giao tiếp email hàng ngày của bạn thông qua Outlook bằng cách thêm các tính năng tiện dụng mà phần lớn người dùng Outlook phải thực hiện hàng ngày. Bật Auto CC / BCC: Với tính năng này, bạn có thể dễ dàng bật hoặc tắt các quy tắc cc / bcc tự động chỉ bằng một cú nhấp chuột. Nó hoạt động như một nút chuyển đổi để điều khiển tính năng Auto CC / BCC.

Tự động chuyển tiếp: Với tiện ích này, bạn có thể dễ dàng thiết lập quy tắc Tự động chuyển tiếp để tự động chuyển tiếp thư sau khi nhận được chúng. Bật tự động chuyển tiếp: Với tính năng này, bạn có thể dễ dàng bật hoặc tắt các quy tắc tự động chuyển tiếp chỉ bằng một cú nhấp chuột. Nó hoạt động như một nút chuyển đổi để điều khiển tính năng Tự động chuyển tiếp. Lưu ý: Nếu tùy chọn này không được bật, tất cả các quy tắc đã được định cấu hình trong Trình quản lý chuyển tiếp tự động sẽ không có hiệu lực. Bạn phải bật tùy chọn này để áp dụng các quy tắc của Trình quản lý chuyển tiếp tự động.

Tự động trả lời: Với tiện ích này, bạn có thể dễ dàng thiết lập Trả lời tự động cho ngoài văn phòng trong Outlook mà không cần trao đổi sever. Bật tự động trả lời: Với tùy chọn này, bạn có thể dễ dàng bật hoặc tắt các quy tắc trả lời tự động chỉ bằng một cú nhấp chuột. Nó hoạt động như một nút chuyển đổi để kiểm soát tính năng Trả lời tự động. Lưu ý: Nếu tùy chọn này không được bật, tất cả các quy tắc đã được định cấu hình trong Trình quản lý trả lời tự động sẽ bị tắt. Bạn phải bật tùy chọn này để áp dụng các quy tắc của Trình quản lý trả lời tự động.

Những tính năng của Kutools for Outlook

  • Dễ dàng thiết lập Trả lời tự động cho ngoài văn phòng mà không cần trao đổi Sever
  • Tự động CC / BCC Mỗi email gửi và dễ dàng tùy chỉnh quy tắc
  • Chuyển tiếp nhiều email riêng lẻ chỉ bằng một cú nhấp chuột
  • Bộ lọc thư rác mạnh mẽ giúp giảm các tin nhắn không mong muốn trong hộp thư đến của bạn – Bunch of One Hoạt động -nhấp: Chẳng hạn như Xóa các Email / Danh bạ trùng lặp, v.v.

Pass giải nén: freesharevn.com

Link tải tốc độ cao:

Kutools for Outlook 14.00 Full Key

Link dự phòng:

Dropgalaxy |  Uploading | Secufiles | Google Drive

 (Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại Uploading, Dropgalaxy, Secufiles)

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Kutools for Outlook 14.0: Sẽ sử dụng phần mềm để Reset thời gian dùng thử

Khi các bạn hết thời gian dùng thử Kutools for Outlook. Chỉ cần chạy File Patched với quyền “Run as admin” và áp dụng nó. Nó sẽ đặt lại thời gian của các sản phẩm kutools

Trả lời