Download Leawo Prof. Media Full – Công cụ chuyển đổi đa phương tiện bao gồm phát, Tải xuống, chỉnh sửa video, âm thanh

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

Leawo Prof. Media là công cụ chuyển đổi đa phương tiện bao gồm cung cấp nhiều giải pháp giữa các video lên đến 1080P, DVD, Blu-ray, video trực tuyến, âm thanh và hình ảnh, với các tính năng thưởng đáng kinh ngạc. Leawo Prof. Media là phần mềm tổng hợp nhiều công cụ trong một chương trình duy nhất.

Leawo Prof. Media bao gồm trình chuyển đổi video HD, Trình chuyển đổi âm thanh miễn phí, DVD Ripper, Blu-ray Creator, DVD Copy, DVD Creator, Photo slideshow Maker, Photo slideshow burner và YouTube Downloader miễn phí, bộ chuyển đổi phương tiện này dễ dàng giải quyết mọi vấn đề không tương thích định dạng.

Hoạt động như trình chuyển đổi video HD, bộ chuyển đổi tệp phương tiện này có thể chuyển đổi các video phổ biến và HD (tối đa 1080P) giữa MP4, AVI, MOV, FLV, MKV, WMV, RM, MPEG, v.v.

Là một bộ chuyển đổi phương tiện chuyên nghiệp, nó có thể hoạt động như phần mềm sao chép và sao lưu DVD để chuyển đổi DVD sang video / âm thanh ở nhiều định dạng và sao chép phim DVD sang máy tính hoặc đĩa trống để sao lưu. Ngoài ra, nó có thể hoạt động như trình tạo Blu-ray / DVD để ghi video vào đĩa Blu-ray / DVD, thư mục hoặc tập tin ISO dễ dàng.

Tải xuống video trực tuyến từ YouTube và các trang chia sẻ video khác. Với trình tạo trình chiếu ảnh và trình ghi được tích hợp sẵn, Leawo Prof. Media giúp bạn dễ dàng tạo trình chiếu ảnh và ghi trình chiếu ảnh vào Blu-ray / DVD, với video trình chiếu và âm thanh có thể chỉnh sửa.

Phần mềm Leawo Prof. Media còn cho phép bạn xem video HD, phim DVD hoặc video trực tuyến theo cách bạn muốn. Với trình chuyển đổi video, trình chuyển đổi và ghi đĩa DVD, trình ghi video sang Blu-ray, trình tải xuống video trực tuyến và trình tăng tốc video được tích hợp, trình chuyển đổi tập tin đa phương tiện 8 trong 1 này có thể cho phép bạn xem phim mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị. Nó có thể chuyển đổi video, DVD và âm thanh của bạn sang hơn 180 định dạng như AVI, WMV, MP4, MKV, FLV, 3GP, MPG, MP3, FLAC, AAC…

Các tính năng của Leawo Prof. Media

  • Chuyển đổi video trực tuyến, video HD / SD, DVD và âm thanh sang hơn 180 định dạng cho iPhone, iPad, Galaxy S series, HTC New One, Xperia series, v.v.
  • Ghi video sang nội dung DVD & Blu-ray với hơn 40 mẫu của menu đĩa và các mẫu đặt trước.
  • Sao chép phim DVD vào máy tính hoặc đĩa trống, sao lưu trực tiếp tệp ISO vào đĩa, hỗ trợ sao chép 1: 1, sao lưu chỉ xem phim, v.v
  • Tải xuống và chuyển đổi video từ các trang chia sẻ video trực tuyến như YouTube, Facebook, VEVO, Veoh, v.v.
  • Tạo trình chiếu ảnh và ghi trình chiếu ảnh vào Blu-ray / DVD.
  • Tạo phim 3D với tối đa 6 hiệu ứng 3D khác nhau có sẵn, chỉnh sửa menu đĩa và hiệu ứng video.

Pass giải nén: freesharevn.com

Link tải tốc độ cao

Leawo Prof. Media 13.0 Full Active

Link dự phòng:

Up-4ever      |            Uploady           |        UserDrive        |          HexUpload     |       Google Drive

(Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại UploadRAR, Uploady, Up-4ever, UserDrive)

Phiên bản khác:

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

1 – Giải nén và cài đặt phần mềm

2 – Thoát sau khi cài xong

3 – Sao chép và thay thế File Patched vào mục cài đặt phần mềm. Mặc định:

C:\Program Files (x86)\Leawo\Leawo Prof. Media

4 – Hoàn thành.

Trả lời