Tải UltraISO Premium Edition Full Key-Phần mềm tạo ổ đĩa ảo tốt nhất

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

UltraISO Premium là phần mềm tạo ổ đĩa ảo, chỉnh sửa, chuyển đổi ổ đĩa ảo chuyên nghiệp trên máy tính Windows với dung lượng cài đặt nhỏ gọn nhưng có rất nhiều tính năng hữu ích và cần thiết cho ổ đĩa ảo. Ứng dụng này cho phép bạn mở file ISO và mount file nhanh chóng chỉ với một click chuột.UltraISO Premium  có thể trực tiếp chỉnh sửa tập tin ảnh đĩa CD / DVD và trích xuất các tập tin và thư mục từ nó, cũng như trực tiếp truy xuất xử lý các tập tin ISO từ đĩa CD / DVD-ROM hoặc đĩa ổ cứng máy tính của bạn. Ứng dụng có thể xử lý tại thời điểm này hầu như tất cả các loại tệp hình ảnh, bao gồm cả ISO và BIN, thậm chí có thể hỗ trợ tệp tin hình ảnh mới chưa được tạo ra. UltraISO có thể mở các tập tin hình ảnh này, trực tiếp trích xuất các tập tin và thư mục, chỉnh sửa nó và chuyển đổi các tập tin hình ảnh khác sang định dạng ISO tiêu chuẩn.

Những tính năng chính của UltraISO

– Tạo file image từ đĩa khởi động

Thông thường, nếu copy file ISO từ đĩa khởi động vào ổ cứng thì người dùng không thể khởi động được file đó vì nó không có khả năng khởi động. UltraISO Premium sẽ hỗ trợ người dùng tạo nhữn file ISO từ chính những đĩa khởi động đó

– Tạo file ISO từ dữ liệu trên ổ cứng

Với những dữ liệu đã có sẵn trên ổ cứng, người dùng dễ dàng có thể tạo được file ISO từ những dữ liệu này thông qua những lựa chọn trong chương trình.

– Thay đổi nội dung file ISO

Trong trường hợp người dùng muốn thay đổi nội dung của file ISO bằng cách thêm hoặc bớt hoặc trích xuất nội dung của file ISO trước khi tạo chúng trên đĩa cứng thì UltraISO là tiện ích hữu hiệu nhất mà bạn nên sử dụng.

– Chuyển đổi các định dạng file ISO

UltraISO cho phép người dùng chuyển đổi file ISO sang nhiều định dạng khác và chuyển đổi từ những định dạng khác thành file ISO thông qua chức năng Convert của chương trình.

– Tạo ổ ảo và cho phép chạy file ISO trên đó.

Tính năng này khá thú vị, bởi trong trường hợp người dùng không có ổ CD/DVD thì người dùng có thể sử dụng UltraISO để tạo ổ ảo và chạy file ISO trên đó. Tính năng này còn giúp tránh làm hỏng đĩa CD/DVD do người dùng sử dụng nhiều lần.

– Ghi file image lên đĩa CD/DVD

UltraISO Premium hỗ trợ người dùng ghi file image lên đĩa CD/DVD mà không cần bất cứ phần mềm ghi đĩa nào khác. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thế chọn lựa tiện ích này làm chức năng ghi đĩa trong trường hợp cần thiết.

Pass giải nén: freesharevn.com

Link tải tốc độ cao:

UltraISO Premium Edition 9.7.6 Full Key

Link dự phòng:

Veryfiles | Google Drive

(Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại Veryfiles)

Phiên bản khác:

UltraISO Premium Edition 9.7.3.3629 Full Key

Link dự phòng:

Veryfiles | FilesPW  | SecufilesFshare  | Google Drive

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

1) Cài đặt phần mềm
2) Sử dụng Windows Firewall chặn các file .exe của phần mềm kết nối đến internet
3) Chạy Keygen -> Tạo Key đăng ký chương trình
4) Hoàn thànhs

Trả lời