Gift Code game Cửu Thiên Mobile mới nhất Update liên tục

Giới thiệu:

Cửu Thiên Mobiletrò chơi nhập vai mobile mới được ra mắt bởi Soha Games, là một tựa game mobile thuộc thể loại MMORPG sở hữu đồ họa chibi, bạn có thể chọn được các lớp nhân vật khác nhau theo sở thích của mình với các bộ kỹ năng thiên biến vạn hóa. Mỗi class nhân vật trong Cửu Thiên Mobile có đến 12 skill được kích hoạt, bạn có thể chọn 8 kỹ năng cho nhân vật để phù hợp với combo và sử dụng linh hoạt trong nhiều tình huống khác nhau.

Theo dõi bài viết này để biết cách kích hoạt mã Cửu Thiên Mobile có thể đổi lấy các vật phẩm, phần quà giá trị khi tham gia trò chơi.

Các mã quà tặng Cửu Thiên Mobile có giá trị trong thời gian nhất định, vì vậy các bạn hãy nhanh tay nhập vào game nhé. Chúng tôi thường xuyên kiểm tra các mã mới, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên truy cập trang này thường xuyên hoặc chúng tôi sẽ thông báo trên trang Facebook

Gift Code game Cửu Thiên Mobile

Cửu Thiên Mobile CODE REWARDS
CUUTHIENMOBILE Còn hiệu lực
2000lIKE Còn hiệu lực
GAME200MB Còn hiệu lực
GAMEHOT2022 Còn hiệu lực
FANLINHDAO Còn hiệu lực
FANLONGHON Còn hiệu lực
GAMETIENHIEP Còn hiệu lực
TRANGBICAM Còn hiệu lực

Hướng dẫn cách nhập code Cửu Thiên Mobile

Bước 1: Nhấn vào link nhập code Sohagame tại đây.

Nếu đã có tài khoản thi các bạn đăng nhập vào Cửu Thiên Mobile vào, chọn server và nhân vật mà bạn muốn nhận thưởng code.

Bước  2: Chọn mục Gift code sau đó nhập mã code mà bạn có -> nhấn Sử dụng.

Nếu code game đó còn hiệu lực, bạn sẽ thấy thông báo sử dụng giftcode thành công. Tiếp theo, các bạn vào mục Thư -> Nhận nhanh để hoàn thành.

Trả lời