Download Game Chocobo Racing Offline – Game Đua Xe Thú

 • Post category:Game PC
 • Post comments:0 Comments
 • Post last modified:18 Tháng Một, 2022

Download Game Chocobo Racing Offline – Game Đua Xe Thú hay cho PC

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu 

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu:

Các nhân vật chính trong game

Khi tham gia vào Game đua xe thú Chocobo Racing Offline bạn sẽ được chọn lựa 8 nhân vật hoạt hình quen thuộc mỗi nhân vật sẽ có một kỹ năng riêng biệt, bạn sẽ tận dụng những kỹ năng này để chiến thắng những vòng đua. Với nhân vật chính trong game:

 1. Nhân vật chính Chocobo sở hữu chiếc xe Jet-Blades CR với khả năng tăng tốc cực nhanh trong một thời gian ngắn.
 2. Nhân vật Mog sở hữu chiếc xe Mog-Scooter R2 với khả năng bay lên khỏi mặt đất để vượt qua Fire, Fira, Firaga và Bilizzard, Bilizara.
 3. Nhân vật Golem sở hữu chiếc xe đua Mog-Scooter R2 với khả năng Grip-Up  không bị giảm tốc độ khi va vào tường
 4. Nhân vật Goblin sở hữu chiếc xe đua Gob-Cart H4 với khả năng ăn trộm một kỹ năng của người khác.
 5. Nhân vật Black Magican sở hữu chiếc xe sở hữu chiếc xe đua MagiCloud MK-1 với khả năng sẽ có khả năng tự động nâng cấp một viên đá ma thuật để tăng lực cho xe của bạn.
 6. Nhân vật White Mage  sở hữu chiếc xe đua Cosmic Carpet với kỹ năng đặc biệt bảo vệ bạn khỏi những tác động khác từ hai nhân vật Mega Flare và Gunblade.
 7. Nhân vật Chubby Chocobo sở hữu chiếc xe đua Phat-Burner Plus với khả năng nhận được viên đá ma thuật khi bị người khác tác động vào mình.
 8. Nhân vật Behemoth sở hữu chiếc xe đua Behemoth-Buggy 99 có khả năng tăng tốc độ trong một thờ gian ngắn hơn thế nữa còn có khả năng khiến đối thủ mất khả năng kiểm soát khi bị va chạm.9. Nhân vật Bahamut sở hữu chiếc xe đua Dragon Wings có khả năng đặc biệt, có thể quăng ra những quả cầu lửa để làm đối thủ khác tránh xa bạn.10.Nhân vật Squall sở hữu chiếc xe đua The Tempest có khả năng cực kỳ mạnh, khi bất kỳ ai bị Squall qua mặt chiếc xe sẽ tự động chém vào mặt những người phía sau, khả năng này sẽ mất khi bạn đứng vị trí thứ nhất và bị viên đá ma thuật cấp 3 chạm vào.

Các chế độ chơi của Game Chocobo Racing

Game Chocobo Racing với 6 chế độ chơi cho bạn lựa chọn: Grand Prix, Story Mode, Time Attack, VS Mode, Relay Race. Mỗi chế độ chơi sẽ cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt. Bạn hãy chọn lựa chế độ chơi mình muốn và thử sức mình trên suốt đường đua nhé.

 1. Grand Prix: Bạn sẽ được tham gia vào một giải đua xe với những nhân vật hoạt hình cực dễ thương, trải qua 4 vòng đua và bạn sẽ phải đưa mức điểm trong mỗi vòng đua của mình cộng lại là cao nhất để có thể chiến thắng. Bạn có nhiều cách để bắt đầu vòng đua của mình với chế độ chơi 1 người và đua xe với máy tính, hoặc rủ thêm bạn bè của mình và 2 bạn sẽ cùng đua với máy tính hoặc đua cùng 2 máy tính. Mọi thứ sẽ được kết hợp qua mạng lan.
 2. Story Mode: Đây là chế độ chơi được nhiều người yêu thích, bạn sẽ tham gia vào một giải đấu theo đúng cốt truyện của game nói về việc nhà phát minh Cid đã chế tạo co Chocobo một cỗ máy và cậu bé đã sử dụng chúng đua thử trên đường đua trong nhà máy thí nghiệm, Mog cũng muốn một cỗ máy như thế và nhà phát mình đã hứa rằng nếu Mog có thể đua thắng Chocobo thì ông sẽ chế tạo cho Mog. Hai bạn trẻ đã tham gia vào cuộc đua và trải qua nhiều trải nghiệm thú vị. Trong Game Chocobo Racing Offline hãy theo chân Chocobo vượt qua các thử thách theo từng cấp độ, càng về sau các thử thách sẽ khó dần lên và bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian để vượt qua thử thách. Hãy đua và thể hiện bản lĩnh của mình, mở khóa từng nhân vật với kỹ năng khác nhau. Chế độ chơi này sẽ giúp bạn hiểu thêm về nhân vật của mình cũng như những kỹ năng mà nhân vật này có.
 3. Time Attack: Bạn sẽ được thử sức mình với chế độ chơi đặc biệt này khi cuộc đua sẽ được tính bằng thời gian và bạn hãy cố gắng hoàn thành đường đua của mình trong khoảng thời gian nhất định. Thử thách khả năng lái xe điêu luyện của bạn và thiết lập những kỉ lục mới, ghi tên mình vào bảng xếp hạng những tay đua đỉnh nhất với thời gian ngắn nhất.
 4. VS Mode: Với chế độ chơi này bạn sẽ được thử sức với bạn bè của mình. Hai bạn sẽ chọn lựa nhân vật của mình và bắt đầu cuộc đua. Lần này sẽ không có máy tính cùng đua với bạn. Hãy đọ sức cùng nhau xem em mới là tay đua cự phách nhất.
 5. Relay Race: Đây là một chế độ chơi dành cho những chặng đua dài. Bạn sẽ được quyền chọn một nhân vật tiếp sức cho mình trong cuộc đua. Thoải mái chọn số vòng đua và hoàn thành cuộc đua trước những đối thủ khác.

Pass giải nén: freesharevn.com

Link tải tốc độ cao

Game Chocobo Racing Offline

Link dự phòng:

Up-4ever      |      UploadRAR       |          Uploady           |        UserDrive            |            HexUpload         |    Google Drive

(Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại UploadRAR, Uploady, Up-4ever, UserDrive)

Hướng dẫn cài đặt Game Chocobo Racing Offline

Bước 1: Bạn click vào link Tải Game Chocobo Racing về máy tính

Bước 2: Bạn giải nén file đã tải bằng phần mềm winrar hoặc 7- zip.

Bước 3: Bạn chạy file vừa giải nén và hoàn tất quá trình cài đặt.

Trả lời