Download dBpoweramp Music Converter Full – Phần mềm chuyển đổi âm thanh sang mp3, m4a (iTunes và iPod), WMA, WAV, AIFF, AAC, FLAC, Apple lossless (ALAC).

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

dBpoweramp Music Converter chuyển đổi âm thanh được hoàn thiện, dễ dàng chuyển đổi sang mp3, FLAC, Apple lossless và hơn thế nữa. dBpoweramp Music Converter đã trở thành công cụ tiêu chuẩn để chuyển đổi âm thanh, hơn 30 triệu người sử dụng trên thế giới tin tưởng của họ chuyển sang dBpoweramp. dBpoweramp Music Converter tích hợp vào Windows Explorer, một trình chuyển đổi mp3 đơn giản như nhấp chuột phải vào tệp nguồn; Chuyển đổi thành. Mẹo thông tin Popup, Chỉnh sửa thẻ ID đều được cung cấp.

Có thể nói rằng, không có chương trình âm thanh nào khác chuyển đổi nhiều tệp âm thanh đa định dạng hơn dBpoweramp, chúng tôi đã dành 15 năm để hoàn thiện tính tương thích định dạng và độ ổn định chuyển đổi. Nếu chuyển đổi FLAC sang mp3, wma sang mp3 hoặc wav sang mp3, dBpoweramp là lựa chọn phù hợp.

Các tính năng của dBpoweramp Music Converter

  • Chuyển đổi mp3, m4a (iTunes và iPod), WMA, WAV, AIFF, AAC, FLAC, Apple lossless (ALAC) để đặt tên cho một số.
  • Bộ chuyển đổi mp3 mã hóa bằng cách sử dụng đồng thời tất cả các lõi CPU, hoàn thành công việc trong thời gian nhanh gấp đôi.
  • Chương trình đi kèm thêm một chút (thanh công cụ gián điệp, Trojan, phần mềm độc hại hoặc vi rút), dBpoweramp chưa bao giờ bị bó trong 15 năm, những người muốn có trình chuyển đổi mp3, chỉ có thế. Không có Trojan, không có phần mềm độc hại, không có virus.
  • Chuyển đổi hàng loạt số lượng lớn tệp với 1 lần nhấp, lọc trên mp3 hoặc loại tệp khác.
  • Xử lý âm thanh với Âm lượng chuẩn hóa hoặc Chuyển đổi tốc độ mẫu / bit. dBpoweramp là một trình chuyển đổi mp3 đầy đủ tính năng.

Pass giải nén: freesharevn.com

Link tải tốc độ cao

dBpoweramp Music Converter 2024.02 Full Active

Link dự phòng:

Up-4ever      |          Uploady           |        UserDrive        |      UploadRAR         |       Google Drive

(Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại UploadRAR, Uploady, Up-4ever, UserDrive)

Các phiên bản khác:

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT PHẦN MỀM

– Cài đặt
– Xong.

Trả lời