Ashampoo Burning Studio 22.0.5 Full Key- Ghi, lưu trữ tập tin

Tải Ashampoo Burning Studio Full Key – Phần mềm ghi các tập tin, phim và nhạc vào đĩa CD, DVD hoặc Blu-ray.

Ashampoo Burning Studio  ghi các tập tin, phim và nhạc của bạn vào bất kỳ đĩa CD, DVD hoặc Blu-ray nào. Thật dễ dàng, nhanh chóng và an toàn! Ghi dữ liệu, tạo đĩa CD âm thanh, tạo bản sao lưu hoặc tạo phim của riêng bạn – khả năng là vô tận! Ngay cả các dự án cao cấp như DVD video với các menu động và màn hình chọn cảnh chỉ là vài phút. Nhận giải pháp tổng thể cho đầu ghi đĩa của bạn!

Các tính năng của Ashampoo Burning Studio

Ghi, sao chép và sao chép – dễ dàng và miễn phí!

Ashampoo® Burning Studio  là công cụ ghi đĩa nhanh chóng và dễ dàng. Burning Studio là một phần mềm ghi có nhiều tính năng và đáng tin cậy với mọi thứ bạn cần để ghi và sao lưu dữ liệu, trích xuất đĩa nhạc, tạo đĩa âm thanh hoặc ghi video hiện có, như tệp MP4, ảnh sang Blu-ray và hơn thế nữa! Với giao diện trực quan, chương trình cũng lý tưởng cho những người mới bắt đầu, những người sẽ đạt được kết quả tuyệt vời nhanh chóng.

Ghi dữ liệu dễ dàng

Phương tiện được hỗ trợ bao gồm đĩa CD, DVD và Blu-ray, bao gồm cả đĩa ghi lại và khả năng xóa và sử dụng lại chúng, với cài đặt ghi có thể tùy chỉnh để mang lại tính linh hoạt tối đa.

Thưởng thức âm nhạc vô hạn

Burning Studio cũng có nhiều thứ để cung cấp cho những người yêu âm nhạc: CD có thể dễ dàng được trích xuất và âm thanh của chúng được trích xuất bằng tính năng tự động phát hiện bài hát và album để tránh đặt tên tệp thủ công. Các định dạng đầu ra bao gồm MP3, WMA và WAV ở nhiều cài đặt chất lượng khác nhau.

Ngoài các đĩa CD âm thanh truyền thống, phần mềm miễn phí còn ghi các tệp MP3 hoặc WMA ra đĩa trong nhiều giờ liên tục để nghe thỏa thích. Tính năng chuẩn hóa tích hợp giúp cân bằng chênh lệch âm lượng và trình phát âm thanh tích hợp rất lý tưởng để xem trước các bài hát của bạn.

Sao chép và ghi phim

Ashampoo® Burning Studio cũng ghi phim HD và Full HD (720p và 1080p) từ một thư mục đã chuẩn bị. Video và Super Video CD (VCD và SVCD) đều dễ tạo như nhau. Đương nhiên, phần mềm miễn phí cũng sao chép đĩa CD, DVD và đĩa Blu-ray chỉ trong vài cú nhấp chuột.

Sao lưu được bảo vệ bằng mật khẩu

Chương trình cũng có công nghệ sao lưu mạnh mẽ để ghi và lưu trữ dữ liệu của bạn trên đĩa hoặc ổ đĩa ngoài để bảo quản an toàn. Tính năng nén tích hợp giúp giữ kích thước tệp nhỏ hơn và bảo vệ bằng mật khẩu đảm bảo dữ liệu của bạn không bị rơi vào tay kẻ xấu. Sao lưu quá lớn để vừa trên một đĩa? Không thành vấn đề, tính năng mở rộng đĩa sẽ tự động chia thành các đoạn nhỏ hơn trên nhiều đĩa.

Làm việc thoải mái với hình ảnh

Các chuyên gia đặc biệt thường xuyên làm việc với hình ảnh đĩa, ví dụ như tệp ISO. Ashampoo® Burning Studio là cách thoải mái để tạo và ghi tệp ảnh. Ngoài định dạng ASHDISC riêng của Ashampoo, ISO và CUE / BIN cũng được hỗ trợ đầy đủ. Biến đĩa CD, DVD và Blu-ray của bạn thành hình ảnh với Ashampoo® Burning Studio MIỄN PHÍ!

Nhiều tính năng hơn

Chống xước cho phép bạn tạo đĩa dữ liệu vẫn có thể đọc được ngay cả khi bề mặt của chúng bị trầy xước nghiêm trọng! Tính năng lịch sử mới khôi phục 20 dự án gần đây nhất – bao gồm tất cả các sửa đổi và đầu vào của người dùng. Trình chỉnh sửa video dễ sử dụng là cách nhanh nhất để có phim chất lượng và mô-đun radio trên ô tô hiện hỗ trợ hơn 1000 kiểu máy.

Pass giải nén: freesharevn.com

Link tải tốc độ cao

Ashampoo Burning Studio 22.0.5 Full Active

Link dự phòng:

VeryfilesUploading | DropgalaxyGoogle Drive

(Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại Veryfiles, Dropgalaxy, Uploading)

Hoặc tải phiên bản miễn phí từ trang chủ

Ashampoo Burning Studio Free

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt:

1 – Gỡ bỏ hoàn toàn phiên bản cũ bằng các phần mềm chuyên nghiệp như: Revo Uninstaller Pro hoặc IObit Uninstaller Pro, Your Uninstaller

1 – Giải nén và cài đặt phần mềm

2 – Thoát sau khi cài xong

3 – Chạy File Patched với quyền “Run as admin” và trỏ đến lần lượt 2 file “burningstudio22.exe” & “ash_inet2.dll” trong thư mục cài đặt và nhấp Patch

4 – Hoàn thành.

5 – Chặn phần mềm bằng WindowsFirewall và tắt cập nhật tự động

Trả lời