Tải Concept Draw Office Full Active-Phần mềm lập sơ đồ kinh doanh, lập bản đồ tư duy và quản lý dự án

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

ConceptDraw OFFICE  là một bộ phần mềm mạnh mẽ đặc biệt được thiết kế riêng cho các nhà quản lý doanh nghiệp thuộc mọi loại hình, nhưng cũng được thiết kế để toàn diện cho bất kỳ nhiệm vụ kinh doanh nào bạn đang thực hiện. ConceptDraw OFFICE kết hợp phần mềm lập sơ đồ kinh doanh, lập bản đồ tư duy và quản lý dự án.

ConceptDraw OFFICE rất cần thiết để cung cấp các phiên bản tư duy, tạo sơ đồ, lược đồ, bản đồ tư duy, kế hoạch dự án, bảng điều khiển, bản trình bày và nhiều hình ảnh kinh doanh khác.

ConceptDraw OFFICE v8 chứa ba sản phẩm tích hợp hỗ trợ trong bất kỳ hoạt động quản lý kinh doanh nào:
DIAGRAM v15 – giải pháp đồ họa chất lượng chuyên nghiệp cho tất cả các doanh nghiệp
MINDMAP v13 – rất cần thiết cho việc lập kế hoạch chiến lược, kiến ​​thức và quản lý đội ngũ
PROJECT v12 – cung cấp phương pháp tiếp cận chuyên nghiệp để quản lý danh mục đầu tư và dự án

Tất cả ba ứng dụng tích hợp với nhau bằng công nghệ INGYRE được sử dụng để tổ chức liền mạch việc trao đổi dữ liệu giữa ba sản phẩm trong OFFICE. Tập hợp tổng thể của tất cả các chức năng và danh sách dài các tính năng của ứng dụng ConceptDraw OFFICE v8 có thể được sử dụng trong nhiều ngành, chẳng hạn như phát triển phần mềm, xây dựng, xây dựng cơ sở hạ tầng mạng, kiến ​​trúc hải quân, để hoàn thành các chiến dịch tiếp thị, v.v.

Tính năng chính của ConceptDraw OFFICE

ConceptDraw DIAGRAM

ConceptDraw DIAGRAM (trước đây được gọi là ConceptDraw PRO) là phần mềm sơ đồ doanh nghiệp chuyên nghiệp và dễ sử dụng hàng đầu thế giới. ConceptDraw DIAGRAM v15 cung cấp một loạt các giải pháp tài liệu đồ họa kinh doanh hoàn chỉnh với hàng nghìn giấy nến và hàng trăm mẫu để lập sơ đồ nhanh chóng.

ConceptDraw Solutions cung cấp các tiện ích bổ sung dành riêng cho doanh nghiệp để hỗ trợ nhiều yêu cầu về quy trình làm việc khác nhau. ConceptDraw DIAGRAM v15 là một công cụ vẽ sơ đồ đa năng, cung cấp cho việc chia sẻ các bản vẽ và hỗ trợ cộng tác nhóm thông qua các bài thuyết trình và nhiều tùy chọn xuất.

ConceptDraw MINDMAP

ConceptDraw MINDMAP v13, một công cụ phần mềm lập bản đồ tư duy hàng đầu bao gồm một bộ giải pháp toàn diện để thiết kế và xây dựng bản đồ tư duy tiết kiệm thời gian. Tạo bản đồ tư duy minh họa trực quan quá trình suy nghĩ của bạn. Sắp xếp các ý tưởng và dữ liệu bằng một công cụ năng suất toàn diện, linh hoạt và dễ sử dụng. Tạo ra một loạt các kiểu và định dạng tài liệu.

Thực hiện các bài thuyết trình trực tiếp từ bản đồ tư duy và sau đó xuất chúng sang MS PowerPoint hoặc các trang Web. Hoàn hảo cho việc động não, lập kế hoạch dự án, quản lý cuộc họp, ghi chú và hơn thế nữa. Áp dụng khả năng sáng tạo của bạn để lập kế hoạch, tổ chức và giao tiếp.

ConceptDraw PROJECT

ConceptDraw PROJECT v12 là một công cụ quản lý dự án đầy đủ tính năng cung cấp bổ sung đầy đủ các tính năng cần thiết để lập kế hoạch và thực hiện thành công các dự án. Các tính năng được hỗ trợ bao gồm quản lý tác vụ và tài nguyên, báo cáo và kiểm soát thay đổi.

Việc tích hợp với các sản phẩm ConceptDraw OFFICE khác giúp cải thiện việc quản lý dự án bằng cách tận dụng sức mạnh của lập bản đồ tư duy và trực quan hóa dữ liệu. Bản phát hành mới nhất của ConceptDraw PROJECT v12 tập trung vào cải tiến khả năng hiển thị và cung cấp một số tính năng mới giúp các chuyên gia trực quan hóa, duy trì và truyền đạt nhiều dự án thậm chí còn hiệu quả hơn.

Pass giải nén: freesharevn.com

Link tải tốc độ cao

Concept Draw Office v8.0 Full Active

Link dự phòng:

Veryfiles     |   Google Drive

 (Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại Veryfiles)

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT PHẦN MỀM

Giải nén với Winrar và cài đặt phần mềm.

1 – Giải nén và cài đặt phần mềm

2 – Thoát sau khi cài xong

3 – Chạy và cài đặt bản vá “Paatch.exe”

4 – Chặn phần mềm bằng  Windows Firewall để chặn các kết nối đi tránh lỗi

5 – Luôn chạy phần mềm với quyền “Run as administrator”

6 – Hoàn thành.

Trả lời