Download DLC Boot 2019 v3.6 Full- Tạo USB Boot cứu hộ máy tính - FreeShareVN

Download DLC Boot 2019 v3.6 Full- Tạo USB Boot cứu hộ máy tính

Tải DLC Boot 2019 Full- Hướng dẫn tạo USB BOOT cứu hộ máy tính miễn phí

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Các tính năng chính

3, Link tải tốc độ cao

4, Hướng dẫn tạo USB BOOT bằng DLC BOOT 2019 dễ dàng

5, Hướng dẫn sửa lỗi NTLDR is missing khi boot

Giới thiệu phần mềm:

DLC Boot 2019 là phiên bản mới nhất của phần mềm tạo USB Boot cứu hộ PC và Laptop và là một chương trình boot đa năng có thể sao lưu và khôi phục hệ điều hành, kiểm tra thông tin phần cứng, cập nhật driver, tích hợp công dụ diệt virus và rất nhiều các chức năng thú vị khác…

Với DLC Boot 2019 cho phép bạn chọn định dạng NTFS hoặc NTFS (UEFI) hoặc FAT32 khi tạo Boot, chọn Boot Loader là SysLinux hoặc Grub4Dos, thêm giao diện boot UEFI mới đa năng hơn, boot UEFI với USB định dạng NTFS.

Phiên bản DLC Boot 2019 tích hợp thêm Mini Windows 10 cho phép khởi động  Mini Windows XP, 10, xây dựng và tối ưu lại Mini Windows XP được trích xuất từ Hiren’s Boot 15.2, thêm tính năng Boot từ mạng LAN và thiết bị chạy Android…

DLC Boot 2019 giúp bạn tạo USB Boot theo chuẩn UEFI, format các loại usb cứng đầu, khoá usb khi cần thiết. DLC Boot 2019 hỗ trợ sửa lỗi ổ cứng, chia ổ, khôi phục dữ liệu, kiểm tra thông tin phần cứng, tích hợp nhiều công cụ để sao lưu hệ điều hành, khả năng cập nhật driver online và offline.
DLC Boot 2019 tích hợp phần mềm diệt Virus, các công cụ  gỡ bỏ ứng dụng, chống phân mảnh ổ cứng, sửa lỗi Registry… các tiện ích ghi đĩa, nén dữ liệu, nghe nhạc, xem phim, cắt, ghép nhạc, sửa lỗi file rar, phá đóng băng ổ cứng, phá pass file pdf, phá pass winrar, Windows.

Tính năng chính của DLC Boot 2019:

– Tạo USB Boot khởi động hệ thống
– Các công cụ khôi phục dữ liệu và sửa lỗi ổ cứng
– Cập nhật Driver, sao lưu hệ điều hành
– Phần mềm diệt virus
– Tích hợp một số công cụ văn phòng.

Link tải tốc độ cao:

DLC Boot 2019 v3.6 Full

Link dự phòng:

Mshare | Fshare | Google Drive

(Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại Secufiles)

Hướng dẫn tạo USB BOOT bằng DLC BOOT 2019 dễ dàng

Sau khi tải file DLC BOOT về, bạn giải nén file với Winrar và kết nối USB vào máy tính

Bước 1: Bạn nhấn chuột phải vào file DLCBoot.exe => chọn Run as administrator để chạy với quyền quản trị.

Bước 2:  Nếu như bạn muốn tích hợp bộ công cụ cứu hộ vào ổ cứng thì có thể nhấn vào icon dấu + , còn nếu như bạn muốn tạo USB BOOT luôn thì nhấn vào icon chiếc USB.

Bước 3: Bạn làm lần lượt các bước như sau:

  1. Tích chọn chiếc USB mà bạn muốn làm USB BOOT.
  2. Trong phần Boot Kernel: Bạn sẽ có 2 nhân boot cơ bản đó là SysLinux và Grub4DOS, bạn lựa chọn cái nào cũng được hết nhé. Ở đây mình sẽ chọn SysLinux vì theo tác giả nó có giao diện đẹp hơn

Bước 4: Trong phần Boot Type, bạn chọn kiểu mà bạn muốn tạo USB BOOT:

  • Normal: Tạo USB BOOT theo cách thông thường, tức là chỉ có một phân vùng trên USB, vừa chứa dữ liệu của bạn, vừa chứa file Boot.
  • Hide: Tạo ra một chiếc usb boot với phân vùng boot ẩn, tức là sẽ chia USB của bạn ra làm 2 phân vùng: Một phân vùng chứa file BOOT, và phân vùng còn lại sẽ chứa dữ liệu của bạn. Nếu như bạn lựa chọn cách tạo này thì bạn sẽ cần phải nhập dung lượng cho phân vùng boot ẩn (Lưu ý là phân vùng boot ẩn này phải lớn hơn dung lượng của file DLC BOOT nhé)

Ở đây mình sẽ để là 3500 MB (3.5 GB) vì file DLC BOOT chỉ có dung lượng tầm 3.2 GB. Nếu USB của bạn có dung lượng lớn thì bạn nên để thừa ra khoảng 1 – 2 GB để sau này muốn tích hợp thêm Module thì còn có khoảng trống để mà làm.

Tiếp theo, trong phần USB Format DLC Boot Partition, bạn thiết lập như sau:

Nếu không tích chọn vào cái nào thì bạn sẽ tạo USB BOOT mà không Format lại USB tức là dữ liệu trong USB của bạn sẽ vẫn còn sau khi bạn tạo xong.

  • NTFS: Nếu bạn sử dụng tùy chọn này thì USB BOOT sẽ không BOOT được trên chuẩn UEFI, nhưng chứa được file có dung lượng > hơn 3.7 GB.
  • FAT32 (UEFI): Nếu bạn sử dụng tùy chọn này thì USB BOOT sẽ BOOT được trên chuẩn UEFI, nhưng không chứa được file có dung lượng > hơn 3.7 GB. Tuy nhiên, do mình đang chọn cách tạo USB BOOT với phân vùng ẩn nên phân vùng BOOT ẩn mình cũng không có nhu cầu lưu các file có dung lượng lớn. Còn phân vùng DATA vẫn được định dạng theo kiểu NTFS, nên vẫn lưu được file > 3.7 GB nha các bạn.
  • NTFS (UEFI): Sẽ có tùy chọn này khi bạn tạo USB BOOT thường (Kiểu Normal). Sử dụng lựa chọn này thì bạn sẽ boot được trên máy tính chuẩn UEFI và chứa được các file có dung lượng > 3.7 GB. Chính vì thế, nếu bạn tạo USB theo kiểu Normal thì nên sử dụng tùy chọn này nhé.

Sau khi thiết lập xong, bạn nhấn vào nút Create Boot để bắt đầu.

Bước 5: Hộp thoại xuất hiên, bạn nhấn Yes để đồng ý.

Bước 6: Quá trình Format USB đang diễn ra và quá trình copy các file quan trọng vào USB bắt đầu

Bước 7: Sau khi tạo USB BOOT xong thì sẽ xuất hiện cửa sổ thông báo như hình bên dưới. Bây giờ muốn kiểm tra USB BOOT của bạn xem đã hoạt động được chưa thì bạn có thể nhấn vào nút Test Boot.

 * Test trên chuẩn LEGACY

Đây là MEnu BOOT của chuẩn LEGACY:

* Test trên chuẩn UEFI

Đây là MEnu BOOT của chuẩn UEFI.

Hướng dẫn sửa lỗi NTLDR is missing khi boot với DLC Boot 2019

Một số bạn sau khi tạo USB BOOT 2019 xong thì bị lỗi NTLDR is missing. Bạn có thể tham khảo cách khắc phục theo các bước sau:

Bước 1: Kết nối USB BOOT của bạn vào máy tính -> Mở phân vùng USB-DATA -> chạy file UnHide and Run DLCBoot.exe với Run as administrator.

Bước 2: Bạn tích chọn vào USB, sau đó nhấn vào nút Run DLCBoot.exe để mở bảng điều khiển DLC BOOT.

Bước 3: Bạn chạy lại công cụ tạo USB BOOT như hình bên dưới.

Bước 4: Bạn tích chọn lại vào USB, sau đó nhấn vào nút Install Kernel.

Bước 5: Chạy công cụ BOOTICE -> chọn đúng USB BOOT của bạn ->  nhấn vào nút Parts Manage.

Bước 6: Chọn phân vùng DLC-BOOT -> nhấn vào nút Activate. Nó mờ đi như hình bên dưới là OK nhé.

Như vậy là mình đã hướng dẫn cho các ban cách tạo USB BOOT với DLC BOOT 2019 rồi nhé.

Chúc các bạn thành công!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *