Download Hiren BootCD 15.2 Full – Hướng dẫn chi tiết tạo USB Boot bằng Hiren BootCD

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN TẠO USB BOOT

Giới thiệu phần mềm:

Hiren BootCD giúp bạn tạo đĩa CD Boot đa năng, là tổng hợp các chương trình chẩn đoán khác nhau như theo dõi phân vùng, đo hiệu năng hệ thống, sao chép đĩa… Bên cạnh đó Hiren BootCD còn bổ sung công cụ hình ảnh, công cụ phục hồi dữ liệu, công cụ MBR, công cụ BIOS, và nhiều công cụ khác giúp sửa các lỗi khác nhau của hệ điều hành.

Sử dụng Hiren BootCD, bạn có thể sửa lỗi máy tính, phá mật khẩu Windows, backup dữ liệu, ghost win … rất nhiều tính năng có trong Hiren BootCD. Hiren Boot có thể được sao lưu ra đĩa hoặc cài vào USB, tiện lợi cho việc di chuyển của người dùng.

Hiren’s BootCD (gọi tắt là HirenBoot) là ứng dụng tạo file iso boot trên đĩa CD, USB hỗ trợ cài win với rất nhiều tính năng mà bạn có thể khai thác như: tạo, định dạng, quản lý các phân vùng, sao lưu và khôi phục hệ thống, chống sao chép ổ cứng, chống phân mảnh. hiren boot còn tích hợp các công cụ quét và diệt virus, phục hồi dữ liệu bị xóa, kiểm tra thông tin và tình trạng hiện thời của ổ cứng.

Tính năng mới của Hiren Boot phiên bản 15.2:

– Bổ sung tính năng BrowsingHistoryView 1,05: Hỗ trợ xem dữ liệu lịch sử duyệt internet của các trình duyệt Internet Explorer, Mozilla Firefox , Google Chrome, Safari … trong một bảng
– Hỗ trợ khóa máy tính và theo dõi các hoạt động trên máy tính của bạn, ngăn chặn truy cập trái phép máy tính khi không sử dụng đúng mật khẩu của bạn với chức năng ClearLock 1.4.0
– Bổ sung tính năng ImDisk 1.6.0: hỗ trợ tạo ổ đĩa ảo, ổ đĩa mềm và đĩa CD/DVD sử dụng các file ảnh hoặc bộ nhớ của hệ thống

Pass giải nén: freesharevn.com

Link tải tốc độ cao

Hiren BootCD 15.2 Full

Link dự phòng:
Google Drive

(Các bạn có thể tải download tốc độ cao tại Veryfiles)

Link tải Grub4dos 1.1 Full Tại đây

Link tải Hiren BootCD PE Full Tại đây

Link Tải Hiren BootCD 15.2 Full ISO Tại đây

Link tải DLC Boot 2019 v3.6 Full – Hướng dẫn tạo USB Boot cứu hộ máy tính Tại đây

Video Hướng dẫn tạo USB Boot bằng Hiren BootCD

Video sửa lỗi can’t run the background program grub4dos

Cách tạo USB boot với hiren boot:

Bước 1: Format USB


Bước 2: Chạy phần mềm Grub4dos (các bạn tải tại đây)


– Vị trí 1: Bạn tích chọn vào ô Disk, sau đó nhấn Refesh để nhận diện rồi chon USB bạn muốn tạo Hiren’s Boot
– Vị trí 2: Part List, bạn nhấn Refesh rồi chọn Whole disk (MBR)
Nhấn Install để chạy, sau đó chương trình sẽ hiện ra mà hình như bên dưới
 
Nhấn Enter để thoát ra sau đó bạn mở thư mục grub4doc, trong đó có thư mục grub rồi copy 2 file Grldr và menu.lst vào USB.

 
Bước 3: Mở thư mục Hiren boot ra, copy tất cả các file trong đó vào USB. Và như vậy là chúng ta đã có một USB có thể khởi động thay cho đĩa Hiren boot dùng để khắc phụ sự cố khi máy tính.

 
Bước 4: Để khởi động các bạn gắn USB vào máy tính trước khi khởi động, điều chỉnh trong BIOS cho máy tính khởi động từ USB thay vì khởi động bằng ổ cứng (Tùy theo từng loại máy mà các truy cập vào BIOS sẽ khác nhau, thông thường thì các bạn nhấn phím Delete hoặc F2 hoặc F12…). Và từ đó có thể sử dụng chúng như một đĩa CD Hiren’s Boot thực sự mà không cần phải có ổ CD Rom.

Chúc các bạn thành công!

Trả lời