Download HelpNDoc Personal Full để dễ dàng tạo ra những cuốn sách, tệp trợ giúp, hướng dẫn sử dụng và tài liệu tuyệt vời nhất

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

Tải xuống HelpNDoc để dễ dàng tạo ra những cuốn sách, tệp trợ giúp, hướng dẫn sử dụng và tài liệu tuyệt vời nhất bằng cách tạo tệp trợ giúp CHM, trang web HTML đáp ứng, tài liệu PDF và Word, các trang web dành cho điện thoại di động cho iPhone và Android, ePub và Kindle sách điện tử, tài liệu Markdown cũng như các tệp Trợ giúp Qt một cách dễ dàng.

HelpNDoc được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho mục đích sử dụng và đánh giá cá nhân : bạn có thể sử dụng phiên bản đầy đủ của HelpNDoc bao lâu tùy ý. Tất cả các tính năng đều có sẵn và được kích hoạt. Hạn chế duy nhất là Phiên bản Cá nhân của HelpNDoc hoặc các tệp do nó tạo ra không thể được sử dụng vì lợi nhuận: giấy phép chỉ cho phép các mục đích đánh giá và công việc phi sinh lợi cá nhân.

Các tính năng chính của HelpNDoc Personal

HelpNDoc cung cấp tất cả các công cụ cần thiết để viết các tệp trợ giúp và tài liệu hoàn chỉnh – Từ mục lục đến bố cục tài liệu cuối cùng, mọi thứ đều có trong HelpNDoc.

Giao diện người dùng thông minh và tuyệt đẹp

Giao diện người dùng của HelpNDoc đã được thiết kế cẩn thận để rõ ràng và hiệu quả: các công cụ khác nhau được nhóm lại bằng cách sử dụng thiết kế dải băng phổ biến lần đầu tiên được giới thiệu bởi Microsoft Office: các yếu tố ngữ cảnh như hình ảnh hoặc thao tác chỉnh sửa bảng sẽ chỉ xuất hiện khi cần thiết, do đó đơn giản hóa trải nghiệm tổng thể đáng kể.

Mọi thứ đã được tích hợp

Tất cả các công cụ cần thiết cần thiết để tạo các tài liệu tuyệt vời đều được tích hợp ngay trong HelpNDoc: trình soạn thảo mục lục, trình biên tập chủ đề WYSIWYG , trình biên tập từ khóa và thư viện là một số tính năng được cung cấp để dễ dàng quá trình viết các tài liệu tuyệt vời và là một phần không thể thiếu của môi trường HelpNDoc.

Trình xử lý văn bản hiện đại

HelpNDoc bao gồm một bộ xử lý văn bản được tích hợp nhiều tính năng giúp bạn cảm thấy như đang ở nhà ngay lập tức: tất cả sức mạnh chính mà bạn mong đợi từ một ứng dụng soạn thảo tài liệu hiện đại như Microsoft Word đều là một phần không thể thiếu của HelpNDoc để thực hiện trợ giúp trực quan nhất và tạo tài liệu dễ dàng hơn bao giờ hết.

Hệ thống thư viện phương tiện truyền thông mạnh mẽ

Tất cả các phần tử phương tiện như hình ảnh, video, tài liệu, đoạn mã HTML và các biến đều được quản lý bởi thư viện: các phần tử phương tiện đó có thể tái sử dụng nhiều khi cần thiết trong suốt dự án tài liệu. Cần thay đổi một hình ảnh? Chỉ cần cập nhật mục thư viện và nó sẽ được phổ biến cho tất cả các chủ đề sử dụng nó!

Tạo tài liệu đa định dạng

Cho dù bạn cần tạo tệp trợ giúp CHM đã biên dịch, tài liệu HTML đầy đủ trực tuyến, tài liệu PDF hoặc Word có thể in được, sách điện tử, tệp trợ giúp Qt đa nền tảng hay tài liệu Markdown, HelpNDoc đều có bạn: viết một lần và xuất thành nhiều định dạng bằng cách nhấp vào một nút!

Tạo nhiều định dạng

Khi bạn đã viết xong tài liệu của mình, HelpNDoc có thể tự động tạo tệp trợ giúp Microsoft CHM, trang tài liệu HTML tiêu chuẩn, tài liệu Word hoặc PDF hoàn chỉnh, Qt Help đa nền tảng, tài liệu Markdown hoặc toàn bộ sách điện tử mà không cần bạn làm thêm bất kỳ công việc nào: HelpNDoc đảm nhận mọi thứ và tạo ra tài liệu, sách hướng dẫn hoặc sách của bạn theo cách bạn thiết kế.

Hệ thống mẫu mạnh mẽ

Mọi khía cạnh của đầu ra tài liệu có thể được điều chỉnh để phù hợp với yêu cầu thiết kế của bạn. Như một bằng chứng về sức mạnh của hệ thống mẫu, HelpNDoc đi kèm với mã nguồn đầy đủ cho các mẫu để tạo tài liệu HTML trực tuyến hoặc một trang web cụ thể do iPhone thiết kế: mọi thứ đều được kiểm soát bởi các mẫu.

CHM tạo tệp trợ giúp

Các tệp Trợ giúp HTML được Biên dịch của Microsoft (* .chm) được đóng gói cùng với mọi ứng dụng Windows để cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và hướng dẫn người dùng. Microsoft cung cấp phần mềm Hội thảo trợ giúp HTML để tạo tệp CHM nhưng đây là một phần mềm rất cũ, phức tạp, nhiều lỗi và không có gì đặc biệt. HelpNDoc làm việc rất chăm chỉ để đóng gói mọi thứ cho bạn và nó trở nên dễ dàng như nhấn một nút để tạo ra một tệp CHM đã biên dịch có thể phân phối lại tiêu chuẩn.

Các trang web HTML đáp ứng

Tải tài liệu của bạn lên bất kỳ máy chủ web nào để hàng triệu người xem bằng cách nhấp vào một nút. HelpNDoc sẽ tạo ra các trang web trợ giúp HTML 5 đáp ứng khó tin nhất dựa trên các hướng dẫn mẫu. Muốn có một tài liệu dựa trên khung thay thế? Tệp trợ giúp HTML một trang duy nhất? Cần một hệ thống bình luận hoặc ký hiệu? Có lẽ thêm một đầu trang hoặc chân trang đặc biệt? Chỉ cần hướng dẫn HelpNDoc làm như vậy và nó sẽ sẵn sàng tuân thủ.

Tài liệu Microsoft Word

Nếu bạn cần tích hợp tài liệu của mình với tài liệu Microsoft Word hiện có hoặc điều chỉnh thêm, HelpNDoc sẽ hỗ trợ bạn: nó chứa một trình tạo có thể tạo Microsoft Word DocX tiêu chuẩn từ cùng một đầu vào chính xác mà bạn đã thêm vào HelpNDoc. Các tài liệu đã tạo có thể được tùy chỉnh dễ dàng bằng cách sử dụng hệ thống mẫu mạnh mẽ .

Tạo tài liệu PDF

HelpNDoc biết cách tạo tài liệu PDF và làm điều đó rất tốt bằng cách cung cấp khả năng kiểm soát tuyệt vời đối với quá trình: chọn mức độ nén và mã hóa, xác định quyền của người dùng, cài đặt nhúng phông chữ cũng như bố cục trình xem của Adobe Reader ngay trong HelpNDoc.

Tạo các trang web và trang tài liệu hoàn chỉnh về iPhone

Hệ thống mẫu của HelpNDoc mạnh đến mức nó bao gồm một mẫu tài liệu iPhone hoàn chỉnh được đóng gói theo mặc định. Điều này giúp bạn có thể tạo các trang web và trang tài liệu tuyệt vời dành cho iPhone mà không cần thêm bất kỳ công việc nào từ phía bạn: mẫu xử lý mọi thứ, bao gồm cả việc tôn trọng các nguyên tắc của Apple về giao diện ứng dụng iPhone. Tài liệu được tạo sẽ giống như một ứng dụng iPhone gốc và sẽ được hưởng lợi từ tất cả các tính năng của iPhone bao gồm hỗ trợ màn hình cảm ứng.

Tạo sách điện tử ePub tương thích với iPad

Đặc tả sách điện tử ePub được đại đa số các thiết bị e-Reader sử dụng làm định dạng tệp mặc định của chúng. HelpNDoc cho phép bạn tùy chỉnh và sản xuất sách điện tử ePub cực kỳ dễ dàng: tùy chọn bìa sách từ thư viện phương tiện của bạn và nhấn một nút: sách điện tử của bạn đã được xây dựng và sẵn sàng xuất bản. E-Reader tương thích với định dạng ePub bao gồm iPad, iPhone, Nook và Kobo eReader cùng nhiều loại khác. Định dạng ePub do HelpNDoc tạo ra tương thích với tất cả chúng.

Dễ dàng sản xuất sách điện tử tương thích với Kindle

HelpNDoc có thể tạo các tệp sách điện tử tương thích với Kindle của Amazon: đừng lo lắng về sự không tương thích của e-Reader, HelpNDoc sẽ làm công việc khó khăn cho bạn. Bất kể bạn đang nhắm mục tiêu kiểu máy nào: Kindle, Kindle Touch và Kindle Fire sẽ rất vui khi hiển thị sách, sách hướng dẫn hoặc tài liệu bạn đã viết bằng HelpNDoc. Bạn có thể tập trung vào việc viết nội dung tốt nhất cho ấn phẩm của mình khi biết rằng HelpNDoc sẽ xử lý nhiệm vụ sản xuất nó sau khi nhấp vào một nút.

Nhanh chóng phát hiện và giải quyết các vấn đề trong tài liệu của bạn

Luôn cập nhật các vấn đề tiềm ẩn bằng cách tận dụng trình phân tích dự án của HelpNDoc để kiểm tra các liên kết bị hỏng hoặc sai chính tả, các phần tử phương tiện bị thiếu hoặc trùng lặp và để xem xét các thống kê quan trọng của dự án trong các báo cáo có thể tùy chỉnh chuyển tiếp. Bộ phân tích dự án là một trung tâm trung tâm báo cáo nhiều thông tin hữu ích về một dự án trợ giúp, thủ công hoặc tài liệu: tất cả các siêu liên kết và các mục thư viện được liệt kê trong danh sách có thể sắp xếp và lọc để nhanh chóng phát hiện các vấn đề. Trình bày trực quan về hệ thống phân cấp chủ đề cũng có sẵn để xem xét nhanh.

Kiểm tra chính tả trực tiếp trên toàn chương trình

Hưởng lợi từ chất lượng và số lượng của từ điển OpenOffice.org ngay trong HelpNDoc: trình kiểm tra chính tả trực tiếp sẽ thông báo ngay cho bạn nếu tìm thấy lỗi chính tả ở bất kỳ đâu quan trọng: mục lục, nội dung chủ đề, từ khóa, mục thư viện… là một số những nơi mà trình kiểm tra chính tả trực tiếp hỗ trợ bạn.

Chèn trực tiếp tại thời điểm tạo

Hệ thống thư viện của HelpNDoc mạnh đến mức nó có thể bao gồm các mục bên trong dự án hoặc động tại thời điểm tạo. Điều này có nghĩa là bất kỳ hình ảnh, phim hoặc tài liệu nào cũng có thể được chèn ngay vào các chủ đề của bạn khi được tạo, do đó cho phép linh hoạt hơn về nội dung tài liệu của bạn.

Tìm và thay thế bằng mục thư viện

Không có gì tẻ nhạt hơn việc xem qua tất cả các chủ đề tài liệu để tìm và thay thế một văn bản nhỏ đã thay đổi. HelpNDoc đơn giản hóa đáng kể quy trình đó bằng cách có thể thay thế bất kỳ mục văn bản nào bằng một mục thư viện: điều này có nghĩa là văn bản, hình ảnh, phim, biến, đoạn mã HTML hoặc tài liệu sẽ tự động thay thế văn bản được tìm kiếm của bạn sau một giây.

Pass giải nén: freesharevn.com

Link tải tốc độ cao

HelpNDoc Personal 7.9.0 Full Active

Link dự phòng:

Veryfiles     |    Fshare    |     Google Drive

 (Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại Veryfiles)

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

1 – Giải nén và cài đặt

2 – Thoát sau khi cài xong

3 – Sao chép File Patched vào mục cài đặt phần mềm. Mặc định:

C:\Program Files (x86)\IBE Software\HelpNDoc 7

4 – Hoàn thành.

Trả lời