Download Hasleo BitLocker Anywhere Pro/Enterprise/Technician Full – Phần mềm giúp mã hóa các ổ đĩa rất dễ sử dụng để bảo mật các dữ liệu quan trọng trên máy tính.

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

Hasleo BitLocker Anywhere Pro là phần mềm giúp mã hóa các ổ đĩa rất dễ sử dụng để bảo mật các dữ liệu quan trọng trên máy tính. Hasleo BitLocker Anywhere Pro có thể Mã hóa & giải mã khối lượng lớn hơn 2TB và được sử dụng trong kinh doanh. Phần mềm hoàn toàn tương thích với các phiên bản window 7 đến window 11. Quá trình mã hóa ổ đĩa rất đơn giản, chỉ cần nhấp chuột phải vào ổ đĩa cần bảo vệ một trình hướng dẫn mã hóa sẽ được khởi chạy, hướng dẫn bạn trong suốt phần còn lại của quy trình.

Các tính năng chính của Hasleo BitLocker Anywhere Pro

Mã hóa Windows C: drive hoặc Data Partitions bằng BitLocker

Các thuật toán mã hóa được thực hiện bởi Hasleo BitLocker Anywhere hoàn toàn tương thích với BitLocker của Microsoft và chương trình triển khai các tính năng nâng cao sau.

  1. Cho phép người dùng chọn mã hóa chỉ dung lượng đã sử dụng hoặc mã hóa toàn bộ ổ đĩa
  2. Cho phép người dùng chọn cường độ mã hóa (128-bit hoặc 256-bit)
  3. Cho phép người dùng chọn chế độ mã hóa tương thích (AES-CBC) hoặc chế độ mã hóa mới (XTS-AES)
  4. Cho phép người dùng mã hóa và khởi động Windows 7 bằng mật khẩu hoặc ổ USB

Giải mã ổ đĩa được mã hóa BitLocker

Theo mặc định, các phiên bản Windows 11/10 / 8.1 / 8/7 Home & Windows 7 Pro có thể đọc và ghi các ổ đĩa được mã hóa BitLocker, nhưng chúng không hỗ trợ giải mã các ổ đĩa được mã hóa BitLocker. Hasleo BitLocker Anywhere đã triển khai tính năng giải mã BitLocker có thể giúp giải mã các ổ đĩa được mã hóa BitLocker (FAT 12/16/32, exFAT và NTFS) trong Windows 11/10 / 8.1 / 8/7 Home & Windows 7 Pro Editions.

Thay đổi mật khẩu cho các ổ đĩa được mã hóa bằng BitLocker

Đối với người dùng BitLocker, cần phải thay đổi mật khẩu định kỳ, vì điều này có thể ngăn ngừa nguy cơ rò rỉ dữ liệu một cách hiệu quả. Với sự trợ giúp của Hasleo BitLocker Anywhere, bạn có thể thay đổi mật khẩu cho các ổ đĩa được mã hóa BitLocker (FAT 12/16/32, exFAT và NTFS) trong Windows 11/10 / 8.1 / 8/7 Home & Windows 7 Pro Editions.

Xuất Khóa khôi phục BitLocker & Khóa Khởi động

Nếu bạn vô tình làm mất Khóa khôi phục BitLocker hoặc Khóa khởi động cho ổ đĩa được mã hóa BitLocker, bạn có thể dễ dàng xuất khóa khôi phục BitLocker hoặc khóa khởi động (tệp .BEK) từ ổ đĩa được mã hóa BitLocker bằng cách sử dụng Hasleo BitLocker Anywhere

Dễ dàng khóa và mở khóa ổ đĩa mã hóa BitLocker

Trong Windows, bạn có thể nhấp đúp vào ký tự ổ đĩa trong Windows explorer, sau đó nhập mật khẩu để mở khóa ổ đĩa, nhưng để khóa ổ đĩa, bạn phải sử dụng chương trình dòng lệnh (management-bde.exe), điều này gây bất tiện cho chúng tôi. . Hasleo BitLocker Anywhere có thể giúp bạn khóa và mở khóa ổ đĩa được mã hóa BitLocker một cách dễ dàng và hiệu quả trong giao diện người dùng đồ họa (GUI).

Pass giải nén: freesharevn.com

Link tải tốc độ cao:

Hasleo BitLocker Anywhere Pro 9.5 + Enterprise + Technician Full Active

Link dự phòng:

Up-4ever      |            Uploady           |        UserDrive        |          HexUpload     |       Google Drive

(Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại UploadRAR, Uploady, Up-4ever, UserDrive)

Phiên bản khác

Hasleo BitLocker Anywhere Pro 9.4 + Enterprise + Technician Full Active

Link dự phòng:

Uploady           |        UserDrive        |              HexUpload         |     Google Drive

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

1 – Giải nén, cài đặt phần mềm (Trial) và thoát

2 – Sao chép File Patched (Chọn phiên bản tùy ý và lựa chọn đúng tập tin x86 hoặc x64 theo hệ điều hành của bạn)vào thư mục cài đặt. Mặc định là:

64Bit: C:\Program Files\Hasleo\BitLocker Anywhere

32Bit: C:\Program Files (x86)\Hasleo\BitLocker Anywhere

3 – Hoàn thành

Trả lời