(Google Drive) IObit Software Updater Pro 3.2.0 Full Active – Cập nhật phần mềm và ứng dụng windows

Tải IObit Software Updater Pro Full Active – Phần mềm cập nhật tất cả các chương trình cũ, lỗi thời trên máy tính Windows chỉ với một cú nhấp chuột

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

IObit Software Updater là phần mềm hỗ trợ người dùng cập nhật tất cả các chương trình cũ, lỗi thời trên máy tính Windows chỉ với một cú nhấp chuột, đồng thời cài đặt toàn bộ chương trình cần thiết, thông dụng một cách tự động. IObit Software Updater cung cấp tính năng đặt lịch cập nhật chương trình ở một thời điểm do bạn cài đặt và tự động tắt máy/khởi động lại sau khi hoàn tất tiến trình cập nhật.

IObit Software Updater cung cấp giải pháp cập nhật các chương trình trong máy tính chỉ với một click chuột, tự động hóa các công việc cập nhật chương trình từ nguồn hoặc trang web khác nhau, giúp người dùng tiết kiệm đáng kể thời gian và công sức trong khi vẫn đảm bảo máy tính trong tình trạng an toàn và bảo mật.

Khi nào cần sử dụng IObit Software Updater?

IObit Software Updater chắc chắn là một lựa chọn lý tưởng cho những người dùng có nhu cầu cài đặt nhiều chương trình, nhất là khi bạn mới mua máy tính mới hoặc sau khi cài đặt, format lại máy hoặc cập nhật máy tính.

Cơ sở dữ liệu rộng lớn

IObit Software Updater hoạt động dựa trên một cơ sở dữ liệu phần mềm rộng lớn để đưa phần mềm quan trọng vào các danh mục khác nhau, bao gồm Trình duyệt web (Browsers), Bảo mật (Security), Mạng xã hội (Social), Đa phương tiện (Multimedia), Runtimes, Tiện ích & Công cụ (Utilities & Tools).

Software Updater cho phép bạn cài đặt tất cả phần mềm được chọn dễ dàng và nhanh chóng mà không cần lo ngại các quảng cáo và bundleware (phần mềm đi kèm phần mềm chính bạn muốn tải và cài đặt) phiền toái, thậm chí là phần mềm độc hại.

Cập nhật phần mềm mới nhất an toàn

IObit Software Updater được thiết kế để quét hệ thống để kiểm tra toàn bộ chương trình đã cài trên máy tính, đối chiếu với cơ sở dữ liệu từ xa và thông báo cho bạn khi chương trình có bản cập nhật, sau đó hỗ trợ bạn tải về máy và cài đặt. Bên cạnh đó, Software Updater cũng tự động tạo điểm khôi phục hệ thống trước khi cài đặt chương trình bất kỳ để đảm bảo tiến trình cập nhật luôn an toàn.

Nếu bạn gặp phải sự cố khi cài phiên bản phần mềm mới, IObit Software Updater sẽ ngay lập tức hỗ trợ bạn quay lại điểm khôi phục trước đó bất cứ lúc nào.

Tự động cập nhật chương trình

IObit Software Updater hỗ trợ tính năng đặt lịch cập nhật, cho phép bạn lựa chọn thời điểm xác định trong tương lai muốn kiểm tra và cập nhật phiên bản phần mềm mới. Chương trình sẽ hỗ trợ download và cài đặt các ứng dụng phổ biến cho nhiều mục đích khác nhau; đồng thời tự động tắt máy/khởi động lại sau khi hoàn tất tiến trình cập nhật.

Những tính năng chính của phần mềm IObit Software Updater:

– Cập nhật tất cả chương trình lỗi thời một cách an toàn sau một cú nhấp chuột

– Cài đặt chương trình quan trọng mà không lo quảng cáo hay bundleware

– Thông báo khi có bản cập nhật cho chương trình đã cài

– Bảo đảm tiến trình cập nhật an toàn nhờ có điểm khôi phục hệ thống

– Đặt lịch cập nhật chương trình

– Hỗ trợ 32 ngôn ngữ

Pass giải nén: freesharevn.com

Link tải tốc độ cao

IObit Software Updater Pro 3.2.0.1659 Full Active

Link dự phòng:

Veryfiles | FilesPW | Secufiles | Google Drive

 (Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại Veryfiles, FilesPW, Secufiles)

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT PHẦN MỀM

1 – Giải nén và cài đặt phần mềm

2 – Thoát sau khi cài xong

3 – Sao chép File [email protected] vào thư mục cài đặt. Mặc định:

C:\Program Files\IObit\Software Updater\

4 – Hoàn thành.

Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết nhé
Share on Facebook
Facebook
Pin on Pinterest
Pinterest
Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

Trả lời