You are currently viewing Mindjet MindManager 2023 v23.1 Full Key – Thiết kế sơ đồ tư duy

Mindjet MindManager 2023 v23.1 Full Key – Thiết kế sơ đồ tư duy

Download Mindjet MindManager Full Key – Phần mềm thiết kế sơ đồ tư duy

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

Mindjet MindManager là phần mềm vẽ sơ đồ tư duy mạnh mẽ nhất hiện nay với nhiều tính nổi bật. Phần mềm giúp người dùng tổ chức các ý tưởng theo một cách khoa học nhất, giúp tăng năng suất công việc. Phần mềm hỗ trợ vẽ sơ đồ tư duy giúp cho học sinh dễ dàng tổng tóm tắt các ý chính của bài học, qua đó cải thiện thành tích học tập. Phần mềm được phát triển bởi Mindjet

Mindjet MindManager là ứng dụng hỗ trợ người dùng vẽ sơ đồ tư duy cho cả cá nhân lẫn các doanh nghiệp với khả năng sắp xếp các công việc, kế hoạch, dự án thông minh, khoa học. Phần mềm này còn giúp bạn truy vấn dữ liệu nhanh hơn, việc nhập, xuất dữ liệu cũng dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể xuất dữ liệu ra nhiều định dạng file phổ biến cùng với việc kết nối tới nhiều loại cơ sở dữ liệu, tăng cường tính năng hỗ trợ hợp tác trong công việc tập thể.

Mindjet MindManager là tiện ích được sử dụng để hiện thực và chi tiết hóa tư duy con người thông qua việc việc lập các kế hoạch để quản lý và sắp xếp các công việc theo những cách thông minh và sáng tạo, tiết kiệm thời gian và công sức. Sử dụng công cụ này, các cá nhân, doanh nghiệp, tập thể hoặc các nhóm làm việc sẽ tổ chức và truyền thông các nguồn thông tin hiệu quả, nâng cao chất lượng công việc.

Mindjet MindManager còn là một công cụ trợ giúp rất đắc lực cho các các nhân viên rèn luyện kỹ năng thuyết trình, giúp giải quyết những vấn đề phức tạp theo những cách đơn giản nhất.

Mindjet MindManager có giao diện đẹp mắt và cuốn hút người dùng, truy cập nhanh bằng các phím chức năng. Phần mềm cũng cung cấp các mẫu sơ đồ tư duy từ đơn giản đến phức tạp và chế độ xem nhiều sơ đồ cùng lúc. Tiện ích này có khả năng kết nối với nhiều nguồn dữ liệu, các ứng dụng sản xuất và các giải pháp kinh doanh trên Microsoft Office như Excel, Word, PowerPoint…

Pass giải nén: freesharevn.com

Link tải tốc độ cao

Mindjet MindManager 2023 v23.1 Full Active

Link dự phòng:

UploadRAR       |          Uploady           |        UserDrive        |        HexUpload        |       Google Drive

(Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại UploadRAR, Uploady, HexUpload, UserDrive)

Phiên bản khác

Mindjet MindManager 2023 v23.0 Full Active

Link dự phòng:

HexUpload         |       Fshare      |           Uploading      |       Google Drive

Các phần mềm tạo sơ đồ tư duy khác:

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt:

1 – Giải nén và cài đặt phần mềm

2 – Thoát sau khi cài xong

3 – Sao chép File Cr@ck vào thư mục cài đặt phần mềm

4 – Hoàn thành.

Chú ý: Luôn chặn phần mềm bằng Firewall và vô hiệu hóa cập nhật tự động.

Trả lời

This Post Has 2 Comments