Download Nitro Pro Enterprise Full – Phần mềm tạo, chỉnh sửa, chuyển đổi tập tin PDF tốt nhất

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

Nitro PDF Professional là công cụ hỗ trợ người dùng tạo, chỉnh sửa, chuyển đổi tập tin PDF, biên tập các file PDF dễ dàng và hiệu quả.

Nitro Pro  là phần mềm tạo, chỉnh sửa và chuyển đổi tập tin PDF cũng như cho phép người dùng trích xuất văn bản chính xác từ các tập tin PDF nhờ tích hợp tính năng nhận diện ký tự quang học OCR. Bên cạnh đó, Nitro Pro còn cung cấp rất nhiều tính năng mạnh mẽ như bảo vệ tài liệu bằng mật khẩu, thiết kế mẫu tài liệu PDF hay chuyển đổi đồng thời hàng loạt tập tin PDF sang Word, v.v.

Nitro Pro là một trong những giải pháp phần mềm cung cấp các tính năng tạo và chỉnh sửa tập tin PDF chuyên nghiệp nhất, về cơ bản được trang bị tất cả các công cụ cần thiết để trợ giúp người dùng xử lý các tập tin PDF.

Giao diện dễ sử dụng

Để khai thác các tính năng chuyên nghiệp của ứng dụng, trước tiên người dùng cần tải Nitro Pro và cài đặt về thiết bị. Nitro Pro sở hữu giao diện dễ sử dụng với thiết kế GUI dạng Ribbon tương tự với bộ công cụ văn phòng Office nổi tiếng của hãng Microsoft.

Đặc biệt, các nhà phát triển Nitro Pro còn thiết kế màn hình trợ giúp luôn hiển thị khi người dùng mở giao diện của ứng dụng, cung cấp tùy chọn tìm kiếm thêm thông tin về các công cụ chuyên nghiệp tích hợp trong ứng dụng chỉ qua một thao tác click đơn giản.

Cung cấp nhiều tính năng mạnh mẽ

Với Nitro Pro, người dùng dễ dàng tạo các tập tin PDF mới từ bất cứ định dạng tài liệu nào, thêm bình luận cho tập tin PDF, trích xuất đoạn văn bản hay toàn bộ tài liệu bao gồm hình ảnh sang các định dạng tài liệu khác, chèn hình ảnh, liên kết và trang vào tập tin PDF cũng như bảo vệ tài liệu và thêm chữ ký, thiết kế mẫu và in mẫu.

Ngoài ra, Nitro Pro còn cung cấp các tính năng mạnh mẽ khác như cho phép người dùng ký, gửi, đánh giá và lưu tài liệu lên đám mây Nitro trực tiếp từ chương trình, so sánh các tập tin PDF và xác định điểm khác biệt trong các hình ảnh, ký tự và chú thích, đánh giá văn bản được gõ với tính năng kiểm tra chính tả, bỏ chọn đoạn văn bản, hình ảnh, chú thích và các miền mẫu từ trang PDF, in tài liệu với tính năng xử lý hàng loạt tập tin PDF. Đặc biệt, Nitro Pro tích hợp tính năng kích hoạt công cụ đo Measure tính toán khoảng cách, diện tích và chu vi các điểm theo tỷ lệ tùy chỉnh.

Sao chép và trích xuất PDF

Một trong những ưu điểm nổi bật của Nitro Pro phải kể đến khả năng sao chép và trích xuất các tập tin PDF. Với tính năng này, người dùng dễ dàng trích xuất các tập tin PDF và khai thác trong các ứng dụng văn phòng như Microsoft Word, WordPerfect, hay OpenOffice, v.v.

Nitro Pro luôn đảm bảo tài liệu được chuyển đổi hay sao chép sẽ giữ nguyên định dạng gốc bao gồm font chữ, màu sắc và kích thước font chữ. Bên cạnh đó, Nitro Pro hỗ trợ tính năng chuyển đổi hàng loạt các tập tin PDF sang Word, RTF và các định dạng văn bản khác.

Các tính năng chính của Nitro Pro:

Tạo, chuyển đổi, nhập tập tin PDF.
Sao chép và trích xuất các tập tin PDF.
Chỉnh sửa tập tin PDF.
– Tự động tạo bookmark theo định dạng và tiêu đề văn bản.
– Hỗ trợ chức năng nhận diện ký tự quang học.
– Đánh giá và đánh dấu tài liệu PDF.
– Bảo vệ tài liệu bằng mật khẩu.
– Thiết kế mẫu tài liệu PDF.
– Giao diện người dùng dạng GUI Ribbon.
– Chuyển đổi hàng loạt tập tin PDF sang Word, RTF, v.v.

Pass giải nén: freesharevn.com

Link tải tốc độ cao

Nitro Pro Enterprise 14.23 Full Active

Link dự phòng:

Up-4ever      |          Uploady           |        UserDrive        |      UploadRAR         |       Google Drive

(Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại UploadRAR, Uploady, Up-4ever, UserDrive)

Các phiên bản khác:

Nitro Pro/Enterprise 14.19 Full Active

Link dự phòng:

Uploady           |        UserDrive        |              HexUpload         |     Google Drive

Link tải Nitro Pro Retail Full Active Tại đây

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT PHẦN MỀM

1 – Giải nén và cài đặt phần mềm

2 – Thoát sau khi cài xong

3 – Sao chép File Patched vào thư mục cài đặt phần mềm

4 – Chạy File Patched với quyền “Run as admin” và áp dụng nó

5 – Hoàn thành.

Trả lời