You are currently viewing Download Free JPG To PDF Converter – Chuyển đổi file ảnh sang Pdf

Download Free JPG To PDF Converter – Chuyển đổi file ảnh sang Pdf

Tải Free JPG To PDF Converter Full Key – Chuyển đổi JPG sang PDF

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

JPG To PDF Converter là một tiện ích dành cho windows giúp chuyển đổi nhanh chóng nhiều hình ảnh thành một tài liệu pdf duy nhất. Với JPG To PDF Converter, người dùng có thể tạo các tệp pdf từ các định dạng hình ảnh như JPG, GIF, BMP, TIF, PNG và PSD. JPG To PDF Converter tương thích với tất cả các Hệ điều hành Windows phổ biến! 

JPG To PDF Converter là Công cụ phần mềm hữu ích của Windows giúp nhanh chóng chuyển đổi các định dạng JPG, GIF, PNG, TIF, BMP, PSD và nhiều hình ảnh khác sang tài liệu PDF.

Chuyển đổi JPG sang PDF

Định dạng PDF là một trong những định dạng được chấp nhận cao trên các phương tiện kỹ thuật số. Phần mềm chuyển đổi JPG sang PDF là một tiện ích windows cung cấp tùy chọn để chuyển đổi hình ảnh JPG thành một tệp PDF duy nhất.

Giao diện người dùng đơn giản

JPG To PDF Converter được tạo ra từ lập trình phức tạp nhưng giao diện cung cấp cho người dùng rất đơn giản. Tất cả những gì cần thiết để chuyển đổi hình ảnh từ các định dạng khác nhau như GIF, JPG, TIF, PNG và các định dạng khác sang một tệp PDF chỉ cách một vài bước. Sau đó, bằng cách nhấp vào nút ‘Chuyển đổi’, hình ảnh nhanh chóng được chuyển đổi thành một tệp PDF.

Tùy biến

Trong trường hợp bạn muốn thay đổi các từ khóa được sử dụng trong tệp PDF, sử dụng phần mềm chuyển đổi JPG sang PDF, các từ khóa được sử dụng có thể được thay đổi. Hình ảnh ở các định dạng khác có kích thước lớn và do đó sẽ khó chia sẻ. Sử dụng phần mềm chuyển đổi JPG sang PDF, chất lượng PDF có thể được điều chỉnh trong quá trình chuyển đổi. Khi bạn chọn tùy chọn PDF chất lượng cao, nhiều pixel hơn được thêm vào để cung cấp độ rõ nét hơn cho hình ảnh trong tệp PDF.

Hỗ trợ nhiều định dạng

Công cụ chuyển đổi JPG sang PDF hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh như TIF, PNG, GIF và các định dạng khác. Mỗi định dạng cung cấp chất lượng hình ảnh riêng. Những hình ảnh chất lượng cao hoặc thấp này có thể được chuyển đổi và nén thành một tệp PDF bằng cách sử dụng phần mềm chuyển đổi này. Phần mềm cung cấp tỷ lệ nén 2,6% và chế độ hàng loạt có thể được chọn để chuyển đổi nhiều hình ảnh cùng một lúc vào một tệp PDF duy nhất.

Những tính năng chính của JPG To PDF Converter

  • Nhanh hơn các trình tạo PDF khác
  • Hỗ trợ hầu hết các định dạng phổ biến như JPG, BMP, TIF, GIF, PNG, PSD, ICO, v.v.
  • Kích thước tệp PDF được nén
  • Hỗ trợ TẤT CẢ HĐH Windows
  • Hỗ trợ Thêm thông tin tài liệu PDF
  • Hỗ trợ hơn 50 ngôn ngữ

Pass giải nén: freesharevn.com

Link tải tốc độ cao

 Free JPG To PDF Converter Full

Link dự phòng:

Mega

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Trả lời

This Post Has 2 Comments