Norton Utilities là gói ứng dụng hữu ích dành cho thiết bị Windows, có khả năng dọn dẹp ổ cứng, cải thiện hiệu suất hệ thống, khôi phục lại các tệp đã xóa.

Nâng cao hiệu suất máy tính toàn diện

Gói ứng dụng Norton Utilities có khả năng dọn dẹp ổ cứng, tìm kiếm các tệp trùng lặp và các ứng dụng không sử dụng và loại bỏ chúng, giải phóng không gian bộ nhớ. Norton Utilities còn kèm theo một số cấu hình cài sẵn cho phép bạn tối ưu hóa hiệu suất hệ thống.

Khôi phục các tệp bị hỏng hoặc đã xóa

Trong trường hợp bạn vô tình xóa mất một tệp quan trọng hay một bức ảnh quý giá, giờ đây với Norton Utilities bạn không cần phải đi ra cửa hàng sửa máy tính mà vẫn có thể khôi phục lại các tệp chỉ với vài cú nhấp chuột.

Bảo mật hoạt động trực tuyến và thông tin riêng tư

Norton Utilities cho phép bạn xử lý các tài liệu cá nhân an toàn, do đó không ai có thể truy cập mà không có sự cho phép của bạn. Bên cạnh đó, ứng dụng còn xóa lịch sử các tệp đã mở gần đây, các trang web ghé thăm bảo vệ quyền riêng tư của bạn.

Những tính năng chính của gói ứng dụng Norton Utilities:

– Dọn dẹp ổ cứng, giải phóng không gian bộ nhớ

– Nâng cao hiệu suất máy tính toàn diện

– Khôi phục các tệp bị hỏng hoặc bị xóa

– Bảo mật hoạt động trực tuyến và thông tin riêng tư của người dùng

Link tải:

Norton Utilities 16.0.3.44 Full

Link dự phòng:

Fshare | MegaUp | Openload

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM
1, Cài đặt.
2, Kích hoạt Internet, mở Norton Utilities, hủy kích hoạt wizard. Chọn ngôn ngữ mong muốn của bạn và đóng. 
3, Copy và dán file trong thư mục cờ rắc và thư mục cài đặt. Hãy bật internet, không chặn nó qua tường lửa hoặc bất cứ thứ gì. Khi làm như vậy chương trình cho phép các thành phần thay đổi thông báo ở mọi khởi chạy ngay cả trong bản phát hành ban đầu. Không cập nhật nó.

Trả lời