Download Office Tool Plus 7.5 Full-Tùy Chọn cài đặt Office

Tải Office Tool Plus Full-Công cụ tùy Chọn khi cài đặt Microsoft Office

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Các tính năng chính

3, Link tải tốc độ cao

4, HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

Office Tool Plus dễ dàng tùy chỉnh cài đặt Office, chỉ định cài đặt gì và cập nhật sản phẩm nào. Ngoài ra, với Office Tool Plus, bạn có thể tải xuống các tệp cần thiết cho cài đặt Office ngoại tuyến thông qua Thunder, tiết kiệm rất nhiều thời gian khi cài đặt ngoại tuyến và tùy chỉnh các tệp XML cần thiết để triển khai hàng loạt.

Các tính năng của Office Tool Plus

Office Tool Plus mang đến rất nhiều tính năng hữu ích trong việc cài đặt Office 2013 -2019.

  • Giúp lựa chọn cài đặt ứng dụng tùy thích trong bộ Microsoft Office, mặc định thì công cụ sẽ cài 3 ứng dụng phổ biến nhất: Word, Excel và PowerPoint.
  • Hỗ trợ Office 2013, Office 2016, Office 2019 và office 365. Khi dùng công cụ này, bạn sẽ có bản office được cập nhật bản vá mới nhất.
  • Trợ giúp việc kích hoạt bản quyền (chỉ hỗ trợ nhập key, tạo IID, nhập CID – đây không phải phần mềm kích hoạt bản quyền mà chỉ hỗ trợ)
  • Tính năng thay đổi ngôn ngữ, thành phần sau khi cài office, gỡ bỏ hay xoá triệt để office.

Link tải tốc độ cao:

Office Tool Plus 7.5 Full

Link dự phòng:

Veryfiles | FilesPW | SecufilesFshare

(Các bạn có thể download tốc độ cao tại Veryfiles, FilesPW, Secufiles)

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHẦN MỀM

Bước 1: Các bạn cần tải công cụ hỗ trợ cài đặt Office tại link bên dưới.

Sau khi giải nén các bạn chạy file Office Tool Plus.exe nếu máy của bạn chưa được cài đặt Net Framework phiên bản 4.6.1 trở lên bạn sẽ nhận được thông như hình dưới.

Chọn OK bạn sẽ nhận được thông báo có tải về Net Framework 4.6.1 hay không, chọn Yes

Sau khi tải về và cài đặt Net Framework xong bạn mở lại file OTPUpdater.exe.

Chọn nơi lưu công cụ Office Tool Plus (mình lưu ở Desktop), chọn Upgrade. Sau khi tải xong, bạn vào mục Office Tool và chạy file Office Tool Plus.exe.

Bước 2: Tùy chọn cài đặt Office 2013 – 2019 – Office 365

Các bạn có thể tùy chọn các ứng dụng cần cài đặt từ gói cài đặt Microsoft Office như hình dưới.

Tại thẻ Basic ta cần chú ý những tùy chọn sau:
  • Office Suites (mục số 3): Lựa chọn các phiên bản Office, như ProPlusRetail là Office 2016, ngoài ra còn có Office 365… Mình chọn cài đặt Office 2019 Pro Plus Retail. Lưu ý là Windows 7 không hỗ trợ Office 2019.
  • Applications (mục số 4): tùy chọn ứng dụng mà bạn định cài, mặc định chỉ Excel, PowerPoint và Word. Muốn cài thêm ứng dụng nào chỉ cần tích chọn vào. Thêm Viso hay Project thì chọn tương ứng ở trên.
  • Platform (mục số 5): chọn phiên bản 32 bit (x86) hay 64 bit (x64). Nếu không dùng file Excel dung lượng lớn thì chỉ cần bản x86 là đủ, vì sẽ cài được phần mềm chuyển Fonts Uoffice.
  • Chanel (mục số 5): Tùy chọn nhận các bản cập nhật Office (nhánh cập nhật sẽ nhanh dần từ Broad đến nhanh nhất là Insider fast), khuyên chọn Monthly.
  • Method (mục số 5): Phương pháp cài đặt là Online hay Offline, nếu chọn Offline thì bạn cần tải trước office ở mục Download.
  • Language (mục số 6): Lựa chọn ngôn ngữ, en-us: Tiếng Anh, cài office Tiếng Việt thì chọn vi-vn.

Nếu muốn thêm tùy chọn nâng cao thì chuyển sang thẻ Advanced. Ở một số phiên bản thẻ Advanced có thể nằm ở dưới các mục thiết lập như hình trên thay vì là thẻ riêng.

Chọn Disable Office update nếu không muốn nhận bản update nào. Chọn Force Upgrade nếu không muốn nâng cấp lên phiên bản Office mới hơn. Xong khi thiết lập xong thì chọn Install.

Chọn Yes để tiến hành cài đặt Office 2019, 2016, 2013 hay Office 365. Bây giờ bạn có thể chuẩn bị cho mình một tách cafe hay trà, mở một bản nhạc ưa thích để tận hưởng trong lúc chờ đợi việc cài đặt hoàn tất.

Cách thay đổi ngôn ngữ hoặc gỡ bỏ sau khi đã cài đặt hoặc bị lỗi.

Nếu bạn cần thay đổi ngôn ngữ hoặc gỡ bỏ một cách triệt để bản Office đã cài đặt do gặp lỗi hay vì một lý do nào đó. Bạn chỉ cần mở lại Office Tool Plus lên và làm theo hướng dẫn bên dưới.

Chọn Manage , tại đây bạn có thể thay đổi ngôn ngữ, gỡ bỏ cài đặt (mục Uninstall). Muốn gỡ bỏ sạch sẽ và triệt để office thì chọn mụcForce Remove Office.

Cách kích hoạt bản quyền Office

Office Tool Plus hỗ trợ bạn kích hoạt bản quyền Microsoft Ofice bằng cách nhập key, tạo IID, nhập CID

Tại mục Key Manage (mục số 2) bạn có thể nhập khóa bản quyền hoặc CID vào sau đó chọn Install key. Ngoài ra, để hiển thị IID sau khi nhập Key thì chọn View IID như ở mục 3. Nhập CID để kích hoạt bản quyền thì chọn Install IID.

Trên đây mình đã giới thiệu đến bạn công cụ Office Tool Plus nhỏ gọn, mạnh mẽ trong việc hỗ trợ cài đặt Office. Và hướng dẫn cơ bản về cách sử dụng công cụ này.

Chúc các bạn thành công!

This Post Has One Comment

Trả lời