Download Yamicsoft Windows 10 Manager Full – Công cụ Tối ưu, tùy chỉnh, tăng tốc Windows 10

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

Windows 10 Manager là công cụ dành riêng cho phiên bản hệ điều hành Windows 10 với các tính năng tinh chỉnh và tối ưu toàn diện cho hệ thống. Ưu điểm của ứng dụng này là cung cấp phong phú các tiện ích và các giải pháp giải quyết các sự cố với máy tính dùng windows 10, kể cả các vấn đề gây ra bởi virus.

Windows 10 Manager cũng hỗ trợ bảo mật dữ liệu nhờ khả năng mã hóa tập tin và thư mục, phân quyền người dùng với các tập tin, phân vùng và phần mềm đang được cài đặt trên windows.  Đây là một chương trình rất tuyệt với cho việc quản lý và tăng tốc hệ thống windows 10.

Windows 10 Manager còn cung cấp đến người dùng tùy chọn tạo điểm khôi phục hệ thống trước khi thực hiện các tác vụ thay đổi trên phần mềm. Điều này giúp cho bạn có thể đưa hệ thống trở lại trạng thái ban đầu nếu chắng may xảy ra sự cố ngoài ý muốn.

Những tính năng của Windows 10 Manager

Tinh chỉnh hệ thống:

– Cải thiện tốc độ khởi động và tắt máy, tinh chỉnh phần cứng để tăng tốc độ hệ thống và hiệu quả

– Kiểm soát những gì được bắt đầu trên Windows khởi động, kiểm tra và sửa chữa các mục starup tiên tiến để khôi phục lại sự thay đổi độc hại do virus;

– Tune up và tối ưu hóa hệ thống dịch vụ và công tác Lịch trình, tắt thông minh một số dịch vụ hệ thống không cần thiết và nhiệm vụ để cải thiện hiệu suất hệ thống.

Cleaner

– Tìm hiểu các tập tin và thư mục chiếm không gian đĩa cứng của bạn và hiển thị với biểu đồThông minh,

– Uninstaller có thể xóa hoàn toàn các chương trình từ hệ thống của bạn không có tập tin còn sót lại và các mục Registry,Tìm và xóa những file rác để tăng không gian đĩa cứng.

Duplicate Files Finder có thể quét máy tính của bạn cho các tập tin cùng dung lượng, tên và thời gian chỉnh sửa. Registry kiểm tra và sửa chữa Cleaner không đúng mục đăng ký liên kết.

Registry Defrag tái xây dựng và tái chỉ mục registry của bạn để giảm thời gian truy cập registry và do đó cải thiện đáp ứng ứng dụng.

Desktop Cleaner có thể dọn dẹp các biểu tượng vô dụng và tập tin trên máy tính để bàn một cách dễ dàng.

Tùy Chỉnh

– Chỉnh giao diện của hệ thống của bạn bằng cách tinh chỉnh hệ thống Explorer, Desktop, Start Menu, Taskbar và vùng thông báo.

– Quản lý các mục đính và có thể pin bất kỳ tập tin hoặc thư mục vào màn hình Taskbar và Start.

– Tạo các mục khởi động nhanh trên Taskbar với Jump List.

– Tune up menu khởi động Windows 10; chỉnh sửa trình đơn ngữ cảnh dễ dàng với phím tắt Win + X, Tạo các phím tắt để thực thi nhanh chóng trên hộp thoại chạy. Hình ảnh tùy biến có thể thay đổi hệ thống và tập tin biểu tượng loại, tự động thay đổi hình ảnh trên màn hình khóa.

Cải thiện an ninh hệ thống:

Bằng cách tinh chỉnh các thành phần hệ thống, thiết lập UAC và đăng nhập; Tune up System Restore tùy chọn; Ẩn và hạn chế truy cập vào ổ đĩa và chương trình; Mã hóa / giải mã tập tin, hệ thống di chuyển thư mục đến nơi an toàn; Lấy lại các tập tin vô tình xóa hay định dạng trên đĩa; Privacy Protector có thể duy trì sự riêng tư cá nhân của bạn bằng cách xóa các dấu vết để lại, Hide, thêm hoặc xóa các mục Control Panel.

Tối ưu hóa tốc độ kết nối Internet:

Quản lý mọi thành phần chia sẻ; Tinh chỉnh các Edge và Microsoft Internet Explorer một cách dễ dàng; IP Switcher có thể chuyển đổi địa chỉ IP của bạn một cách dễ dàng trên các mạng khác nhau; Chỉnh sửa file Hosts để tăng tốc độ lướt internet và chỉ cho phép truy cập vào các máy chủ định.

Misc. Tiện ích

Hiển thị tập hợp các tiện ích của Windows và các hạng mục hệ thống pin để màn hình Start và Taskbar; tách và hợp nhất bất kỳ tập tin; Tự động sao lưu các tập tin thường xuyên sử dụng Siêu Sao chép. Công cụ Registry giúp bạn để hoạt động và đăng ký một cách dễ dàng.

Pass giải nén: freesharevn.com

Link tải tốc độ cao

Windows 10 Manager 3.8.5 Full Active

Link dự phòng:

Fshare      |       Uploading     |      Google Drive

 (Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại Uploading)

Phiên bản khác:

Windows 10 Manager 3.6.5 Full Active

Link dự phòng:

Veryfiles      |       Uploading     |  

 

Download Công cụ Tối ưu hóa, sửa chữa và dọn dẹp Window 11

Windows 11 Manager Full Active

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT PHẦN MỀM

1 – Cài đặt phần mềm và thoát

2 – Vào Cr@ck sao chép Keygen.exe đặt vào thư mục cài đặt phần mềm.

3 – Chạy “Keygen.exe” -> Tích chọn “Windows 10 Manager” -> Nhấp “patch” để tạo 1 License key.

4 – Mở phần mềm và đăng kí với License key vừa tạo được.

5) Sử dụng windows Firewall để chặn phần mềm kết nối đến internet
6) Hoàn thành!

Trả lời