Download Photo Mechanic Plus Full – Phần mềm Quản lý ảnh chuyên nghiệp

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

Photo Mechanic Plus là phần mềm quản lý hình ảnh, bộ sưu tập ảnh và phân loại tất cả ảnh trên máy tính. Photo Mechanic còn có tính năng tìm ra tấm ảnh tương tự để xóa hoặc di chuyển các ảnh sang nhiều thư mục khác nhau, có thể phân loại thành: mô tả ảnh, tiêu đề ảnh, từ khóa, .. Hơn nữa, chế độ View radical cho phép xem thông tin cụ thể nguồn gốc chụp bức hình đó như: ống kính, chế độ focus, độ tương phản…

Một số tính năng chính của Photo Mechanic:

Ingest:

Tính năng này là một trong những điểm nổi bật của Photo Mechanic. Bạn có thể tăng tốc quá trình sao chép ảnh bằng cách sử dụng nhiều tùy chọn để cá nhân hóa và sắp xếp ảnh theo tiêu chí của riêng mình. Người dùng có thể sao chép ảnh từ một số thiết bị chứa bên ngoài cùng một lúc, thu nhỏ cấu trúc thư mục, đặt lại tên tệp, thêm thông tin IPTC và tạo thư mục sao lưu đối xứng. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể sao chép ảnh sang một hay nhiều thư mục khác bằng cách sử dụng tính năng Live Ingest của Photo Mechanic khi đang chụp ảnh.

Chỉnh sửa ảnh:

Người dùng có thể chỉnh sửa ảnh nhanh ngay trong Photo Mechanic. Bạn có thể tùy chỉnh ảnh bằng cách tính năng tích hợp trong chương trình và cá nhân hóa ảnh theo nhu cầu người dùng. Cụ thể, bạn có thể xoay ảnh, xem trước, sao chép, xóa, thêm tag, chèn watermark, đặt lại, điều chỉnh kích thước ảnh, thiết lập GPS và thêm dữ liệu IPTC vào ảnh. Người dùng có thể thực hiện các thao tác này lên từng ảnh một hoặc áp dụng lên nhiều ảnh cùng một lúc (chế độ Batch).

Đồng thời, người dùng cũng có thể điều chỉnh thời gian và ngày chụp, thay đổi độ phân giải của ảnh, hoặc nhúng một profile ICC vào các ảnh định dạng JPEG. Bạn cũng có thể xem và so sánh các ảnh được sắp xếp trong cửa sổ cạnh nhau cho chiều dọc và chiều ngang.

Xuất ảnh:

Photo Mechanic cho phép người dùng xuất ảnh một cách dễ dàng. Bạn có thể tạo ra các bộ sưu tập trực tuyến, in các thông tin liên lạc, gửi ảnh đến khác hàng qua email hoặc lưu trữ ảnh bằng cách ghi hình đó ra đĩa CD/DVD. Hoặc bạn cũng có thể đăng tải hình ảnh lên các dịch vụ FTP, SFTP và một số dịch vụ lưu trữ trực tuyến khác.

Pass giải nén: freesharevn.com

Link tải tốc độ cao:

Photo Mechanic 6.0 Build 7086 Full Active

Link dự phòng:

Up-4ever      |          Uploady           |        UserDrive        |      UploadRAR         |      Google Drive

(Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại UploadRAR, Uploady, Up-4ever, UserDrive)

Phiên bản khác:

Photo Mechanic 6.0 Build 6880 Full Active

Link dự phòng:

Uploading    |       Fshare     |      Google Drive

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

– Cài đặt chương trình.– Thay thế tệp thực thi cố định trong:C: \ Program Files \ Camera Bits \ Photo Mechanic Plus

– Sao chép toàn bộ thư mục Camera Bits, Inc trong:

C: \ ProgramData

– Sử dụng tường lửa để ngăn chặn việc kiểm tra trực tuyến!

Trả lời