Gift Code game Âm Dương Truyện – Tân Thần Yêu mới nhất Update liên tục

Giới thiệu:

Âm Dương Truyện là tựa game nhập vai chiến thuật dành cho Android và iOS với đề tài âm dương sư vô cùng hấp dẫn mở ra một thế giới thần thoại ly kỳ cho người chơi thỏa sức khám phá. Trò chơi mở ra một thế giới u ám huyền bí đầy mê hoặc, đủ sức thỏa mãn các fan game chiến thuật nói chung và các tín đồ Âm Dương Sư nói riêng.

Âm Dương Truyện với đồ họa chuẩn phong cách manga/anime Nhật Bản, tạo hình các yêu linh độc đáo cùng với âm nhạc lôi cuốn, ngoài ra các hiệu ứng, hoạt ảnh kỹ năng cũng được làm rất hoành tráng, hứa hẹn sẽ làm thỏa mãn người chơi.

Theo dõi bài viết này để biết cách kích hoạt mã code Âm Dương Truyện (Ngự Hồn Sư) có thể đổi lấy các phần quà hấp dẫn và các vật phẩm độc quyền khác. Nếu chưa tìm được link để tải game thì bạn hãy kích vào link phía dưới để tải về máy nhé.

Các mã code Âm Dương Truyện (Ngự Hồn Sư) có giá trị trong thời gian nhất định, vì vậy các bạn hãy nhanh tay nhập vào game nhé. Để tránh bất kỳ lỗi nào, vui lòng đảm bảo bạn nhập Gift code trong trò chơi như trong bảng chúng tôi liệt kê, bao gồm các ký tự đặc biệt và chữ cái (viết hoa và viết nhỏ).

Chúng tôi thường xuyên kiểm tra các mã mới, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên truy cập trang này thường xuyên hoặc chúng tôi sẽ thông báo trên trang Facebook

Game Information

  • TitleÂm Dương Truyện (Ngự Hồn Sư)
  • Publisher
  • Genre
  • File Size –
    • Android: 916 MB
    • iOS: TBA
  • Download 

Gift Code game Âm Dương Truyện (Ngự Hồn Sư)

Âm Dương Truyện CODE REWARDS
ADT999
YEULINH888
SUSANOO
VIP888

Hướng dẫn cách nhập code Âm Dương Truyện (Ngự Hồn Sư)

Bước 1: Trước tiên, chúng ta sẽ mở và đăng nhập tài khoản game Âm Dương Truyện Mobile trên điện thoại của mình lên.

Bước 2: Trong giao diện chính của trò chơi, nhấn vào mục Phúc lợi ở phía bên trên màn hình.

Bước 3: Tại mục Phúc lợi khi này, ấn vào mục Giftcode ở phía bên trái màn hình.

Bước 4: Tiếp theo, các bạn hãy nhập một trong những mã giftcode ở phía bên trên, sau đó chạm vào nút Nhận.

Bước 5: Cuối cùng, trên màn hình sẽ hiển thị toàn bộ những vật phẩm mà mình nhận được, nhấn vào vị trí bất kỳ trên màn hình để nhận phần quà và trở lại giao diện chính của trò chơi.

Trên đây là một số mã giftcode và các bước thực hiện để nhập, đổi mã code game Âm Dương Truyện Mobile, hy vọng rằng sau khi theo dõi bài viết này, thì các bạn có thể dễ dàng nhận được thêm nhiều phần quà hấp dẫn đến từ nhà phát hành trò chơi.

Trả lời