Gift Code game Đại Chiến Tân Thế Giới mới nhất Update liên tục

Giới thiệu:

Đại Chiến Tân Thế Giới Mobile là một trò chơi chiến thuật được phát hành bởi OP.Studios dành cho Android và iOS.  Với những tính năng độc đáo và hệ thống nhân vật đa dạng, phong phú chuẩn nguyên tác, Đại Chiến Tân Thế Giới hứa hẹn sẽ trở thành món quà tinh thần không thể bỏ lỡ cho các fan cuồng của bộ manga huyền thoại này.

Về lối chơi, sản phẩm mang trên mình lối chơi turn-base kết hợp thẻ tướng quen thuộc. Tuy nhiên thay vì bó buộc game thủ vào nhân vật chính Luffy, Đại Chiến Tân Thế Giới cho phép người chơi tự do lựa chọn băng đảng, thỏa sức chiêu mộ mọi Hải Tặc mình yêu thích và bắt đầu chuyến hành trình.

Theo dõi bài viết này để biết cách kích hoạt mã code Đại Chiến Tân Thế Giới có thể đổi lấy các phần quà hấp dẫn và các vật phẩm độc quyền khác. Nếu chưa tìm được link để tải game thì bạn hãy kích vào link phía dưới để tải về máy nhé.

Các mã code Đại Chiến Tân Thế Giới có giá trị trong thời gian nhất định, vì vậy các bạn hãy nhanh tay nhập vào game nhé. Để tránh bất kỳ lỗi nào, vui lòng đảm bảo bạn nhập Gift code trong trò chơi như trong bảng chúng tôi liệt kê, bao gồm các ký tự đặc biệt và chữ cái (viết hoa và viết nhỏ).

Chúng tôi thường xuyên kiểm tra các mã mới, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên truy cập trang này thường xuyên hoặc chúng tôi sẽ thông báo trên trang Facebook

Game Information

  • TitleĐại Chiến Tân Thế Giới
  • Publisher
  • Genre
  • File Size –
    • Android: 916 MB
    • iOS: TBA
  • Download 

Gift Code game Đại Chiến Tân Thế Giới

Đại Chiến Tân Thế Giới CODE REWARDS
ZORO888
ROBIN777
LUFFY666
RAMAT1THANG
NAMI999
LUFFY888
Rcxwci7N
bcgdRfaP
ScVaMstH
ceiXTput

Hướng dẫn cách nhập code Đại Chiến Tân Thế Giới

Bước 1: Tại giao diện chính của game, nhấn vào biểu tượng Avata của nhân vật ở góc trên cùng bên phải.

Bước 2: Nhấn chọn mục Đổi Giftcode.

Bước 3: Tiến hành điền code game vào ô rồi bấm Đổi.

Bước 4: Sau khi hoàn thành bước trên, thông báo nhập code thành công cùng danh sách vật phẩm có trong code game sẽ xuất hiện.

Trả lời