Gift Code game Thị Trấn Củ Cải ZingPlay mới nhất Update liên tục

Giới thiệu:

Thị Trấn Củ Cải ZingPlay – Tales of Turnipland ZingPlay là tựa game mô phỏng lấy chủ đề xây dựng và phát triển thị trấn lẫn lối chơi nông trại do VNG ZingPlay Game Studios phát hành dành cho Android và iOS. Trò chơi sở hữu đồ họa 3D theo phong cách cổ điển cùng với nền màu sắc tươi sáng trông cực kì dễ thương, hiệu ứng âm thanh khá là độc đáo và sống động.

Trong thời gian chơi game này, các người chơi có thể nghe thấy tiếng chim hót hoặc tiếng bò kêu hay tiếng gà kêu,…. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này sẽ trồng cây, chăn nuôi, sản xuất thực phẩm, giao hàng,… từ đó quản lý và xây dựng nông trại trở nên phát triển hơn.

Theo dõi bài viết này để biết cách kích hoạt mã code Thị Trấn Củ Cải ZingPlay có thể đổi lấy các phần quà hấp dẫn và các vật phẩm độc quyền khác. Nếu chưa tìm được link để tải game thì bạn hãy kích vào link phía dưới để tải về máy nhé.

Các mã code Thị Trấn Củ Cải ZingPlay có giá trị trong thời gian nhất định, vì vậy các bạn hãy nhanh tay nhập vào game nhé. Để tránh bất kỳ lỗi nào, vui lòng đảm bảo bạn nhập Gift code trong trò chơi như trong bảng chúng tôi liệt kê, bao gồm các ký tự đặc biệt và chữ cái (viết hoa và viết nhỏ).

Chúng tôi thường xuyên kiểm tra các mã mới, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên truy cập trang này thường xuyên hoặc chúng tôi sẽ thông báo trên trang Facebook

Game Information

  • TitleThị Trấn Củ Cải ZingPlay
  • Publisher
  • Genre
  • File Size –
    • Android: 916 MB
    • iOS: TBA
  • Download 

Gift Code game Thị Trấn Củ Cải ZingPlay

Thị Trấn Củ Cải ZingPlay CODE REWARDS
MUNGNGAYRAMAT Còn hạn
TTCCZP Còn hạn
TTCC999 Còn hạn

Hướng dẫn cách nhập code Thị Trấn Củ Cải ZingPlay

Bước 1: Đăng nhập game, click biểu tượng Avatar.

Bước 2: Chuyển sang tab Cài Đặt, chọn Giftcode.

Bước 3: Nhập Code Thị Trấn Củ Cải ZingPlay => nhấn Xác Nhận.

Trả lời