Gift Code game Thiên Long Bát Bộ 2 VNG mới nhất Update liên tục

Giới thiệu:

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG là tựa game nhập vai 3D MMORPG dành cho Android và iOS. Thiên Long Bát Bộ 2 là sản phẩm kế thừa và phát triển những tinh hoa của những dòng game huyền thoại Thiên Long Bát Bộ. Game cũng quy tụ đủ những tính năng đặc trưng của dòng MMORPG như hệ thống PvP, PVE, Cường hóa, Thú cưỡi, Pet, Thần khí, Khinh Công chiến đấu, Vận Tiêu Bang…

Đặc biệt game (TLBB 2 VNG) có đầy đủ các tùy chỉnh nhân vật khiến cho mỗi game thủ có thể chơi theo cách riêng của bản thân, hệ thống nhân vật đa dạng kèm theo đó là các cây kĩ năng tùy biến cao, đem đếm một môi trường sáng tạo cho game thủ tham gia.

Theo dõi bài viết này để biết cách kích hoạt mã code Thiên Long Bát Bộ 2 VNG có thể đổi lấy các phần quà hấp dẫn và các vật phẩm độc quyền khác. Nếu chưa tìm được link để tải game thì bạn hãy kích vào link phía dưới để tải về máy nhé.

Các mã code Thiên Long Bát Bộ 2 VNG có giá trị trong thời gian nhất định, vì vậy các bạn hãy nhanh tay nhập vào game nhé. Để tránh bất kỳ lỗi nào, vui lòng đảm bảo bạn nhập Gift code trong trò chơi như trong bảng chúng tôi liệt kê, bao gồm các ký tự đặc biệt và chữ cái (viết hoa và viết nhỏ).

Chúng tôi thường xuyên kiểm tra các mã mới, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên truy cập trang này thường xuyên hoặc chúng tôi sẽ thông báo trên trang Facebook

Game Information

  • TitleThiên Long Bát Bộ 2 VNG
  • Publisher – VNG
  • Genre
  • File Size –
    • Android: 104 MB
    • iOS: 236 MB
  • Download –

Gift Code game Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG CODE REWARDS
thienlong2vng
thienlongtanthu

Hướng dẫn cách nhập code Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Bước 1: Truy cập liên kết đổi Code Thiên Long Bát Bộ 2 VNG TẠI ĐÂY
Bước 2: Đăng nhập tài khoản game và điền các thông tin sau:
– Nhập Code Thiên Long Bát Bộ 2 VNG mới nhất
– Chọn máy chủ chứa nhân vật cần đổi Code Thiên Long Bát Bộ 2 VNG.
– Chọn nhân vật tại ô kế tiếp.
– Nhập mã xác thực bằng hình ảnh.
=> nhấn Nhận Thưởng.
=> chọn Đồng Ý tại bảng thông báo đổi Code Thiên Long Bát Bộ 2 VNG thành công.

Bước 3: Quay trở lại game, click biểu tượng Hảo Hữu.

Bước 4: Tại tab Thư, chọn Nhận Nhanh và nhận toàn bộ phần thưởng đổi Code Thiên Long Bát Bộ 2 VNG mà bạn đã thực hiện phía bên trên.

Trả lời