Gift Code game Fire Emblem Heroes mới nhất Update liên tục

Giới thiệu:

Fire Emblem Heroes là một trò chơi nhập vai chiến thuật miễn phí được phát triển bởi Intelligent Systems và được phát hành bởi Nintendo cho Android và iOS. Đồ họa trong game Fire Emblem Heroes được thiết kế theo phong cách anime 2D kết hợp chibi dễ thương, với dàn nhân vật toàn mỹ năm, mỹ nữ đốn tim người chơi. Theo thông tin của nhà phát hành thì đồ họa trong game được vẽ trực tiếp bằng tay và là các tác phẩm nghệ thuật của nhiều nhà họa sĩ anime nổi tiếng khác nhau.

Trong Fire Emblem Heroes, bạn sẽ thu thập các anh hùng từ khắp nơi trong vũ trụ và tham gia vào các trận chiến. Mở cánh cổng giữa các thế giới. Phát triển các kỹ năng của các Anh hùng của bạn và đưa họ lên một tầm cao mới. Fire Emblem Heroes là cuộc phiêu lưu mới của bạn

Theo dõi bài viết này để biết cách kích hoạt mã Fire Emblem Heroes có thể đổi lấy kim cương, tiền xu và các vật phẩm độc quyền khác.

Các mã quà tặng Fire Emblem Heroes có giá trị trong thời gian nhất định, vì vậy các bạn hãy nhanh tay nhập vào game nhé. Chúng tôi thường xuyên kiểm tra các mã mới, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên truy cập trang này thường xuyên hoặc chúng tôi sẽ thông báo trên trang Facebook

Game Information

  • TitleFire Emblem Heroes
  • Publisher – Intelligent Systems
  • Genre – Role Playing Game
  • File Size –
    • Android:
    • iOS:
  • Download

Gift Code game Fire Emblem Heroes

Fire Emblem Heroes CODE Num
ME8QHPUDING4BRSVK197 698
EA9MYLWGX0CTDI84Q71 598
URP7OEZXMWKB5ND9VGY4Q 248
AI2K6ZFHBN3EV5DXLUWPGQC 720
MZS0HJNWQ1IT28LP69 519

Hướng dẫn cách nhập code Fire Emblem Heroes

Don’t know how to enter the cheat codes in Fire Emblem Heroes? It’s pretty straightforward; here is how you can use the redemption codes in just a few steps:

Step 1: Go to Fire Emblem Heroes homepage

Step 2: Access the place to enter the giftcode Fire Emblem Heroes

Step 3: Enter gift code Fire Emblem Heroes

Trả lời