Nếu như bạn đang muốn tìm 1 trang rút gọn link kiếm tiền có Rate cao tại Việt Nam thì clicksfly  sẽ là 1 trang bạn không thể bỏ qua. Với 3.5$ cho 1000 view tại Việt Nam và 12$ tại Mỹ.

Một số điểm của clicksfly  bạn cần biết:

ĐIỂM MẠNH

  • Giá tỉ lệ thanh toán là 3.5$ / 1000 view tại Việt Nam và 12$ / 1000 view tại Mỹ (các quốc gia khác Mỹ đều tính 3.5$ / 1000 view).
  • Hỗ trợ thanh toán khi đạt mức 3$ (Tức là chỉ cần kiếm đủ 3$ là các bạn đã có thể rút tiền về).
  • Không quảng cáo Popup.
  • Hoa hồng giới thiệu là 20%

ĐIỂM YẾU

  • Chỉ hỗ trợ thanh toán qua: Paypal, Payza, Payeer.
  • Không hỗ trợ tiếng Việt.

 clicksfly có lừa đảo?

Đây là một trang rút gọn link kiếm tiền mới thì bạn sẽ khá lo ngại khi đăng ký kiếm tiền. clicksfly có uy tín không? ,  clicksfly có lừa đảo không?… sẽ là câu hỏi mà nhiều bạn sẽ kiểm tra trên Google. Mình cũng mới đăng ký nên chưa rút được tiền nên mình chưa có thể trả lời bạn được. Nhưng với việc thanh toán chỉ 3$ thì bạn nên thử. Rất mong đây là trang uy tín để cộng đồng MMO kiếm tiền với rút gọn link gia tăng được thu nhập đáng kể.

 

Hướng dẫn đăng ký rút gọn link kiếm tiền với clicksfly

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập theo link này để đến trang đăng ký: clicksfly

Bạn được chuyển trang giao diện của  clicksfly như bên dưới. Để đăng ký tài khoản bạn click vào nút REGISTER.

 

Bước 2: Nếu bạn đã có tài khoản Gmail thì chỉ cần kích vào Signup with Google hoặc bạn hãy điền Tên đăng nhập, Email, Mật khẩu sau đó click vào nút REGISTER để kết thúc đăng ký.

Tiếp theo bạn có thể đăng nhập ngay lập tức vào tài khoản bằng user hoặc email vừa đăng ký.

Cách rút gọn link kiếm tiền trên  clicksfly 

Bạn tìm bất cứ đường link nào có trên mạng internet, có thể là link tin tức hoặc link hình ảnh, link video, link download, phim….sau đó đăng nhập vào  clicksfly  để tiến hành rút gọn, sau đó đem đường link đã được rút gọn đó chia sẻ cho mọi người, có thể chia sẻ lên facebook, zalo, youtube, diễn đàn, blog hay website….bất kỳ đâu trên mạng internet, cứ mỗi khi có người click vào đường link đã được rút gọn đó là bạn sẽ nhận được tiền.

Cách rút gọn khá đơn giản, sau khi đăng nhập bạn vào New shorten link rồi dán link vào khung sau đó bạn dán link cần rút gọn gọn vào khung rồi nhấn shorten để tiến hành rút gọn

 

Sau khi rút gọn, công việc quan trọng nhất là copy đường đã được rút gọn đem chia sẻ lên bất kỳ đâu trên mạng internet, khi có người nhấp vào bạn sẽ nhận được tiền.

Cách rút tiền link rút gọn từ clicksfly 

Khi nào bạn kiếm được từ 3$ trở lên bạn có thể yêu cầu thanh toán. Để gửi yêu cầu thanh toán (rút tiền) chỉ cần nhấn vào mục Withdraw rồi nhấn tiếp nút Withdraw

Nhưng, trước khi rút tiền bạn phải thêm tài khoản nhận tiền của bạn vào hệ thống. Để làm điều này, bạn hãy vào mục Setting → Profile, tại đây bạn hãy điền đầy đủ mọi thông tin hồ sơ, bao gồm: Tên (First Name), Họ (Last Name), địa chỉ,….và cái quan trọng nhất là lựa chọn hình thức nhận tiền (Withdrawal Method) và tài khoản nhận tiền (Withdrawal Account). Điền xong nhấn gửi là ok.

 

Chúc các bạn thành công!

 

Các bài viết về cách kiếm tiền online khác các bạn nên tham khảo:

This Post Has 2 Comments

Trả lời