You are currently viewing Các trang khảo sát kiếm tiền uy tín nhất Việt Nam 2023

Các trang khảo sát kiếm tiền uy tín nhất Việt Nam 2023

Khảo sát kiếm tiền trên mạng là gì?

Kiếm tiền qua trả lời khảo sát hay Paid Survey là một hình thức kiếm tiền trên mạng. Nó được hình thành bởi một công ty nghiên cứu thị trường trực tuyến đứng ra thu thập ý kiến của số đông giống như khảo sát về một vấn đề nào đó, trả tiền cho người trả lời và thu tiền của công ty muốn có được kết quả.

Khi có một công ty muốn khảo sát về một mặt hàng nào đó, họ phải điều tra thị trường bằng lập ra một bảng câu hỏi, sau đó lập thành form khảo sát, thuê một công ty nghiên cứu thị trường trực tuyến gửi câu hỏi cho các thành viên đăng ký để khảo sát qua Internet.  Các thành viên trả lời các khảo sát đó, thu được tiền cho mình, còn công ty thì được kết quả. Việc này hoàn toàn hợp pháp và rất được khuyến khích vì nó tiết kiệm chi phí rất nhiều cho các doanh nghiệp muốn điều tra thị trường.
Hiện nay có rất nhiều công ty khảo sát như thế này và mình xin giới thiệu các công ty đảm bảo uy tín và chắc chắn có chi trả.

Điều kiện để làm được việc này rất dễ dàng:

  • Bạn nên có một tài khoản Paypal để nhận tiền và một số công ty sẽ trả bằng thẻ điện thoại cho bạn.
  • Bạn nên có một chiếc máy tính và điện thoại thông minh có thể kết nối mạng internet.

Các công ty khảo sát thị trường uy tín:

1. InfoQ VN

InfoQ là website khảo sát của Tập đoàn GMO Internet (tập đoàn hàng đầu về lĩnh vực khảo sát thị trường tại Nhật Bản với hệ thống website khảo sát toàn cầu đặt tại hơn 40 quốc gia trên thế giới cùng với hàng triệu thành viên trên toàn cầu) và công ty cổ phần GMO RUNSYSTEM (một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phát triển phần mềm cho thị trường Nhật Bản và các dịch vụ, giải pháp về Internet).

InfoQ là trang khảo sát mà tôi thích nhất, bởi rất nhiều khảo sát cập nhật liên tục. Mỗi khảo sát tại InfoQ khoảng 5 đến 40 câu hỏi, thông thường là khoảng 10 câu hỏi, sau khi hoàn thành chúng ta được khoảng 1 – 107 điểm, tương ứng 100vnđ – 10.700vnđ, 1 điểm = 100 vnđ.

Hiện tại, InfoQ cung cấp 2 phương thức thanh toán (quy đổi) đó là mã thẻ cào điện thoại và thanh toán tiền mặt qua Bảo Kim (ví điện tử Việt Nam). Số điểm tối thiểu để quy đổi là 500 điểm = 50.000vnđ.

Link đăng ký tại đây: InfoQ VN

2. VinaResearch

VinaResearch là một website khảo sát kiếm tiền của công ty Cổ phần W&S, một doanh nghiệp 100% vốn Nhật Bản tiên phong trong lĩnh vực Nghiên cứu thị truờng trực tuyến tại Việt Nam.

VinaResearch cũng là một website khảo sát hay bởi vì khảo sát không bị lỗi, dù bị dừng trả lời cuộc khảo sát giữa chừng do không thuộc đối tượng của cuộc khảo sát đó nhưng vẫn được cộng điểm rất xứng đáng.

VinaResearch cung cấp 2 phương thức thanh toán, 1 là đổi lấy mã thẻ cào điện thoại, 2 là đổi tiền mặt rút qua ví điện tử Ngân Lượng. Tỉ lệ quy đổi là 1 điểm = 100 vnđ. Số điểm tối thiểu để quy đổi là 500 điểm = 50.000 vnđ.

Link đăng ký tại đây: VinaResearch

3. iPaneOnline Việt Nam

Đây là một website khảo sát của công ty iPanel,  một công ty thu thập mẫu khảo sát thị trường trực tuyến chuyên nghiệp.Số điểm thưởng cho mỗi khảo sát tại đây khá cao, có thể lên đến 1000 điểm, tương ứng với 50.000vnđ, vì 1 điểm = 50vnđ mà.

Hiện tại iPanel cung cấp 2 phương thức thanh toán (quy đổi điểm), 1 là đổi điểm ra thẻ cào điện thoại, 2000 điểm = 1 thẻ cào mệnh giá 100.000vnđ; 2 là quy đổi ra tiền mặt qua PayPal, 4000 điểm = 200.000vnđ.

Link đăng ký tại đây: iPaneOnline Việt Nam

4. YSense

YSense  vừa là một trang khảo sát trực tuyến vừa là một trang PTC (click xem quảng cáo) và kiếm tiền bằng việc làm một số nhiệm vụ khác nữa.

Nói riêng về khảo sát, YSense là một site nước ngoài nhưng khảo sát dành cho rất nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam nên khảo sát đa số là tiếng Việt, rất dễ làm, tương tự như những trang khảo sát của Việt Nam thôi. Mỗi khảo sát bạn sẽ nhận được khoảng 0,5$ – 5$. Bạn có thể vừa làm khảo sát, vừa click quảng cáo để đem về doanh thu cao nhất, số tiền tối thiểu để rút là 8$ đối với tài khoản miễn phí, 5$ đối với tài khoản nâng cấp. Hỗ trợ thanh toán qua Payoneer, Payza, Paytoo và Tango Card.

Link đăng ký tại đây: YSense

5. Viewfruit

Viewfruit là một website khảo sát hay. Viewfruit có điểm thưởng cao, mỗi khảo sát khoảng 10 đến 50 câu hỏi, sau khi hoàn thành được khoảng 100 – 1000 điểm.

Tuy nhiên tỉ lệ quy đổi lại hơi thấp, cụ thể là 1 điểm = 0,002$ = 40VNĐ.

Thanh toán qua PayPal. Số điểm tối thiểu để quy đổi là 1500 điểm = 3$.

Link đăng ký tại đây: Viewfruit

6. Q&Me

Q&Me – Công ty nghiên cứu thị trường Q&Me chuyên cung cấp dịch vụ nghiên cứu thị trường và khảo sát trực tuyến tại Việt Nam.

Q&Me là trang khảo sát rất uy tín, các điểm thưởng bạn kiếm được có thể đổi thẻ điện thoại.

Link đăng ký tại đây: Q&Me

7. AipSurveys

Trang này thì số điểm cho mỗi khảo sát hơi ít, chỉ khoảng 2 – 200 điểm, tương ứng 200 – 20.000 vnđ cho mỗi khảo sát hoàn thành (1 điểm = 100vnđ), tuy nhiên bạn cũng nên bỏ thêm ít thời gian tham gia để tích thêm chút thu nhập. Không giống như các trang trên có thể đổi điểm ra tiền mặt, mà tại AipSurveys bạn chỉ có thể quy đổi lấy mã thẻ cào điện hoặc phiếu mua hàng của Big C.

Link đăng ký tại đây: AipSurveys

8. Surveyon

Trang này uy tín, tôi làm khảo sát và đã rút qua Paypal, khoảng 3 ngày là có tiền. Số điểm tối thiểu để quy đổi là 20.000 điểm, có thể đổi lấy thẻ cào điện thoại hoặc tiền mặt qua PayPal.

Link đăng ký tại đây: Surveyon

9. Yougov VN

Đây là một website khảo sát thị trường lớn nhất, với hơn 4 triệu người trên khắp thế giới tham gia, trong đó có Việt Nam (website có cả ngôn ngữ Việt Nam nhé). Hiện tại YouGov có Alexa Traffic Rank là 5900, đây là một vị trí xếp hạng không website khảo sát nào có được.

Số điểm cho mỗi khảo sát rất cao, khoảng 50 – 600 điểm cho mỗi khảo sát từ 20 – 30 câu hỏi (trả lời từ 10 – 20 phút), 1 điểm = 0,005 SGD (Dollar Singapore), tức khoảng 81 VNĐ. Như vậy mỗi khảo sát hoàn thành chúng ta có thể kiếm được khoảng 5000 – 50.000 VNĐ. Số điểm tối thiểu để quy đổi tiền mặt là 5000 điểm, tức 25 SGD. Thanh toán qua PayPal, địa chỉ PayPal (email đăng ký PayPal) phải trùng với email bạn đang sử dụng cho tài khoản YouGov.

Link đăng ký tại đây: Yougov VN

10. BeanSurvey

Tham gia trang này công việc của bạn là làm khảo sát kiếm số đậu để quy đổi lấy tiền mặt. Đậu ở đây cũng như điểm thưởng ở các trang trên. Mỗi khảo sát hoàn thành bạn sẽ nhận được 1 – 300 đậu, khi tích đủ 500 đậu trở lên bạn có thể tiến hành quy đổi số đậu này lấy tiền mặt (500 đậu = 50.000 vnđ) rút qua ví điện tử Bảo Kim hoặc đổi lấy thẻ cào điện thoại.

Link đăng ký tại đây: BeanSurvey

11. GlobalTestMarket

GlobalTestMarket là một trang web nghiên cứu thị trường, nó đứng ra tiến hành khảo sát theo đơn đặt hàng của các công ty khác. Và người dc khảo sát là các thành viên của nó
Link đăng ký tại đây: GlobalTestMarket

12. PaidViewPoint

PaidViewPoint PVP là 1 trang kiếm tiền trực tuyến bằng cách trả lời những bản khảo sát được gửi cho bạn hàng ngày ( Chỉ là những câu hỏi trắc nghiệm thôi rất đơn giản), mỗi bản khảo sát bạn mất khoản 2–3 phút trả lời bạn sẽ nhận được từ 0,3$ — 1$. Có khảo sát mỗi ngày cho bạn, khảo sát được gửi vào mail đã đăng ký của bạn.

Link đăng ký tại đây: PaidViewPoint

13. Myvoice

Myvoice là một cơ quan nghiên cứu thị trường cung cấp các cuộc khảo sát trực tuyến dễ dàng cho tất cả người dân Việt Nam.

  • kiếm được tiền với mỗi bản khảo sát trực tuyến được hoàn thành thành công,
  • quý khách có cơ hội chia sẻ ý kiến của mình về mức độ tốt hay chưa tốt của các sản phẩm và dịch vụ mà quý khách sử dụng hàng ngày và …
  • quý khách có thể ảnh hưởng đến cách chúng sẽ trông như thế nào trong tương lai! Hơn nữa:
  • điền vào các bản khảo sát trực tuyến rất vui và dễ dàng, có thể vào bất kỳ lúc nào quý khách có chút thời gian rỗi và ở bất kỳ nơi nào: ở nhà, ở nơi mua sắm, khi quý khách ra ngoài với bạn bè hay khi quý khách đi thăm họ hàng
  • đăng ký vào ban và tư cách thành viên hoàn toàn miễn phí !
  • quý khách có thể dễ dàng hủy tài khoản của mình vào bất kỳ lúc nào chỉ bằng một cú nhấp chuột đơn giản.
  •  Khi bạn đã đạt đến 10 đô la Mỹ, bạn có thể dễ dàng rút tiền qua Paypal

Link đăng ký tại đây: Myvoice

14. Mobrog

Ở trang này sau khi hoàn thành mỗi khảo sát bạn được tính và cộng ngay bằng tiền mặt, đủ tiền thì rút, chứ không phải tính bằng điểm thưởng như mấy trang trên. Điều tôi không thích ở Mobrog là khảo sát rất ít, may mắn thay số tiền được nhận cho mỗi khảo sát khá cao, cụ thể là khoảng 0,5$ — 5$ cho mỗi khảo sát hoàn thành, số tiền tối thiểu để rút về PayPal là 6,25$, tương đương khoảng 130.000VNĐ.

Link đăng ký tại đây: Mobrog

15. The Panel Station

Panel Station là cộng đồng đa dạng với hơn 2 triệu người tiêu dùng đến từ các nền kinh tế đang phát triển nhanh trên thế giới. Panel Station sẽ gửi cho bạn các bài khảo sát. Các bạn sẽ nhận được tiền khi thực hiện xong khảo sát, tiền sẽ được trả qua Paypal.

Link đăng ký tại đây: The Panel Station

Kết luận

Trên đây là những website khảo sát trực tuyến hiện đang uy tín nhất tại Việt Nam, do tôi tổng hợp lại. Công việc làm khảo sát rất nhàn, có trang nhiều lúc cả tuần mới có 1 đến 2 khảo sát cho bạn làm trong 15 phút, do vậy để nhận được nhiều khảo sát hơn, cũng như muốn kiếm được nhiều tiền hơn, tôi khuyên các bạn nên tham gia hết tất cả các trang tôi giới thiệu ở trên, còn nếu không muốn tham gia hết thì hãy lựa chọn tham gia những trang trên đầu trước nhé! tức là ưu tiên theo thứ tự lần lượt trong bài viết.

Các trang trên hiện tại đang rất uy tín, trả tiền đầy đủ cho thành viên tham gia, tuy nhiên không ai đoán trước được ngày mai, có thể vào một ngày đẹp trời, công ty họ phá sản, quỵt tiền thành viên, trở thành một site SCAM,…cho nên khi nào nếu bạn phát hiện site nào có dấu hiệu SCAM thì hãy thông báo cho tôi và nhiều bạn khác biết nhé!

Nếu thấy bài viết hữu ích hãy share cho bạn bè cùng xem nhé! Và nếu có câu hỏi hoặc ý kiến nhận xét hãy nhiệt tình qua tính năng bình luận bên dưới.

Các bài viết về cách kiếm tiền online khác các bạn nên tham khảo:

Trả lời

This Post Has 3 Comments